Trang chủ » Chiến dịch thoát béo » Giảm 8kg mỡ Chị Châu khiến đồng nghiệp rủ nhau tới Korea giảm béo!

Khuyến mại

Giảm 8kg mỡ Chị Châu khiến đồng nghiệp rủ nhau tới Korea giảm béo!

Ngày đăng: 12/11/2022
Chỉ mất 15 giây để đọc

Giảm thành công gần 8kg mỡ và 16cm vòng eo, chị Mỹ Châu hóa “người đẹp” khiến đồng nghiệp ngưỡng mộ và lũ lượt tới VTM Korea giảm béo!

Dễ dàng giảm 8kg và 16cm vòng eo

Chị Mỹ Châu với còng bụng tích tụ nhiều mỡ, mỡ cứng và kéo bụng chảy xuống

Chị Mỹ Châu (TP.HCM) làm trong ngành nhà hàng nên thường phải tiếp khách, ăn uống không có giờ giấc…Vì vậy, dẫn đến thừa cân béo phì. Thời gian đỉnh điểm chị nặng 67kg trong khi vòng bụng lên tới 101cm.

Thân hình nặng nề khiến chị mệt mỏi và tự ti. Dù đã uống thuốc cũng như thử nhiều phương pháp giảm cân khác nhau nhưng tình trạng vẫn không được cải thiện. Chị đã quyết tâm tìm đến thẩm mỹ viện để giảm béo.

Sau một thời gian chọn lựa tìm hiểu, chị Châu quyết định lựa chọn phương pháp giảm béo không phẫu thuật, không xâm lấn tại VTM Korea vì hiệu quả và không ảnh hưởng đến công việc của chị.

May mắn, chị đã không sai lầm. Sau 3 tháng chị đã giảm thành công 7.5kg mỡ và 16cm vòng eo.

Chia sẻ lại trải nghiệm giảm béo của mình chị Châu cho biết:

“Hôm trước chị làm ở đây là xong tầm 3 giờ chiều rồi chị về chỗ làm làm luôn. Chị không có mệt mỏi hay cảm thấy khó chịu gì hết. Không giống như lúc trước mình sử dụng thuốc giảm cân hay những phương pháp khác. Xong rồi về mình làm việc được luôn, mình không có cần phải nghỉ ngơi hay mất thời gian nhiều”.

Chị Châu nhẹ nhàng và trẻ trung hơn sau khi giảm béo tại VTM Korea

Quá trình đào thải của chị cũng rất nhẹ nhàng, nhanh chóng. Chị tự cảm thấy cơ thể thích nghi với việc ăn uống dinh dưỡng và healthy hơn. Chị kể lại:

“Bắt đầu từ ngày thứ 3 là chị đào thải. Mình đi vệ sinh á nó ra cái váng mỡ rất là nhiều, mồ hôi cũng nhiều. Cảm thấy nhẹ nhàng, làm cho mình có tinh thần ăn uống lành mạnh, giảm dầu mỡ nhiều hơn”.

Thành công giảm cân không chỉ cơ thể mà tâm lý của chị cũng được cải thiện: “Tinh thần của chị thấy thoải mái lắm, khỏe với mình thấy tự tin chứ không có tự ti như lúc trước nữa”.

VTM Korea tư vấn miễn phí về giảm béo bụng
Đăng ký tư vấn

Hoặc

Hotline

Đồng nghiệp rủ nhau cùng tới VTM Korea “đốt mỡ”

Hài lòng với kết quả giảm béo tại VTM Korea, chị Châu thường xuyên chia sẻ trải nghiệm giảm béo của mình cho bạn bè, đồng nghiệp. Cuối cùng, không ít người cũng đã “theo chân” chị tới Korea.

Chị Châu vui vẻ chia sẻ:

“Ở chỗ làm của chị, mọi người rất là thích và có 1 số bạn cũng muốn qua đây làm. Chị làm công việc chăm sóc cho các bạn nhân viên nhà hàng. Các bạn nói là chị giảm rõ tốt vs cải thiện được sức khỏe của chị nên cũng muốn qua làm. Có 1 bạn qua đây làm rồi tầm được 1 tháng thôi cũng giảm được mấy ký rồi”.

0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận
Khuyến mại

Gửi câu hỏi cho bác sĩ