Giảm 8kg mỡ chị khách tạm biệt xương khớp, viêm tắc tĩnh mạch đeo bám

Thời gian đọc: 14 Giây
Reading Time: 14 giây
Sau khi đào thải 8 kí mỡ xấu, chị Liên tam biệt chứng đau nhức xương khớp, viêm tắc tĩnh mạch, sở hữu vòng eo nhỏ xíu khiến chồng càng ôm càng mê!

Thừa cân chị Liên đi lại khó khăn

Chị Liên bị bệnh xương khớp và giãn tĩnh mạch cả 2 chân, thân trên quá nặng gây áp lực mạnh lên đôi chân, khiến chị Liên đi đứng khó khăn, đau nhức đến mức không chịu được.

Chị chia sẻ:

“Lên đây giảm nghĩ thôi giảm 3-4 ký cũng được chứ đau chân quá rồi. Chứ chị bị xương khớp rồi giãn tĩnh mạch 2 chân. Thường thường về chiều là nó dồn xuống 2 chân này rất là đau mà cứ đâm đâm như kiến bò ý. Có đợt nó sưng hết cổ chân lên. Đi khám bác sĩ cũng khuyên là em ơi em mà bị như vậy thì tốt nhất là em nên đi giảm cân đi. Chứ bị xương khớp rồi giãn tĩnh mạch mà em để cân nặng như vậy thì không tốt.

Đi lại khó khăn tối đi ngủ thì cứ phải gác chân lên gối cao để cho máu nó lưu thông không sợ giãn tĩnh mạch máu nó không lưu thông, chân nó sưng”.

Bác sĩ khuyên chị giảm cân để cải thiện bệnh xương khớp, tĩnh mạch

Giảm cân bệnh xương khớp, tĩnh mạch “biến mất”

Sau khi giảm cân tại Viện thẩm mỹ Korea chị Liên đã từ 58kg giảm còn 50kg. Giảm gần chục ký cơ thể chị đồng thời cũng nhẹ nhàng và khỏe mạnh hơn nhiều.

Chia sẻ lại quá trình giảm cân chị Liên cho biết:

“Nửa tháng đầu thì chị giảm có 1 ký thôi nhưng mà sang nửa tháng về sau là chị giảm 4 ký 8 gần 5 ký. Váng mỡ màu vàng vàng ra rất nhiều. Mỗi lần đi vệ sinh xong là cảm thấy người nó nhẹ nhàng. Thực sự là nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Chứ trước gần 60kg giờ giảm còn có 50kg”.

Mặc dù giảm cân nhanh nhưng sức khỏe chị Liên không hề giảm sút, chị vẫn đi làm bình thường thậm chí còn thường xuyên tăng ca mà vẫn không bị mệt.

Chị Liên tươi tắn sau khi giảm thành công 8kg trong thời gian ngắn

Chị kể lại:

“Thường người ta giảm cân thì tụt huyết áp rồi chóng mặt. Nhưng chị tăng ca cả tháng trời vẫn thấy bình thường. Không có chóng mặt, hoa mắt hay là như thế nào hết.

Chồng thì bảo trước ôm mập mập giờ ốm o à. Chắc phải mua sữa thôi. Chị bảo thôi đang giảm cân hạn chế sữa lại.

Về quê, ngay cả bố chị còn không nhận ra. Bố chị hỏi sao tự nhiên chị lại giảm cân. Chị bảo tại vì nó bị xương khớp, giãn tĩnh mạch nên con đi giảm cân để đi lại cho nhẹ nhàng”.

Cảm ơn Korea rất nhiều, chị cũng không nghĩ là giảm nhiều như vậy đâu (Cười).

Đánh giá bài viết này
110lượt xem
Đánh giá bài viết này

Ý kiến của bạn

Gửi
Hình ảnh
Ưu đãi
tháng 1
Hình ảnh
Tư vấn
trực tuyến
Hình ảnh
Video
audio
Hình ảnh
Gọi lại
cho tôi