Giảm béo bằng Max Thin Nanomax có an toàn không? 

Thời gian đọc: 45 Giây
Reading Time: 45 giây
Khi lựa chọn liệu pháp giảm béo, ai cũng quan tâm tới hiệu quả và độ an toàn của dịch vụ mang lại. Vậy giảm béo bằng liệu pháp Max Thin Nanomax có an toàn không? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời nhé!

Tiêu chí đánh giá liệu pháp giảm béo có an toàn không?

Việc bỏ ra một khoản tiền lớn để làm đẹp, ai cũng rất quan tâm tới hiệu quả và tính an toàn của liệu pháp mang lại. Chính vì thế, những câu hỏi như: Giảm béo bằng liệu pháp Max Thin Nanomax có an toàn không? Hiệu quả đạt được có tốt không? thường xuyên được đặt ra. 

Giảm béo bằng liệu pháp Max Thin Nanomax có an toàn không?

Để trả lời câu hỏi này, khách hàng có thể dựa vào một số tiêu chí đánh giá dịch vụ giảm béo Max Thin Nanomax.

 • Liệu pháp được nhập khẩu từ đâu? 
 • Kỹ thuật sử dụng như thế nào? Có phải phẫu thuật hay không? 
 • Bác sĩ thực hiện trực tiếp có đủ trình độ chuyên môn và kiến thức, kinh nghiệm. 
 • Đánh giá của khách hàng đã từng thực hiện công dịch vụ

Dựa theo các tiêu chí trên, sẽ giúp khách hàng hiểu sơ qua về dịch vụ cũng như đánh giá mức độ an toàn mang lại. 

Vậy liệu liệu pháp giảm béo Max Thin Nanomax có đạt được điều ấy. Chúng ta hãy cùng đi tìm câu trả lời. 

Giảm béo bằng liệu pháp Max Thin Nanomax có an toàn không?

Max Thin Nanomax là liệu pháp giảm béo HOT trên thị trường thẩm mỹ Việt hiện nay. Theo lời quảng cáo, liệu pháp có khả năng đốt mỡ nhanh và hiệu quả, đáp ứng mọi yêu cầu khách hàng. 

Muốn đánh giá giảm béo bằng liệu pháp Max Thin Nanomax có an toàn không hãy cùng đánh giá dựa theo tiêu chí trên nhé! 

Max Thin Nanomax chuyển giao ĐỘC QUYỀN 100% từ Hàn Quốc

Cũng giống như các liệu pháp giảm béo trước, Max Thin Nanomax chính là siêu phẩm mới của Tập đoàn Dược mỹ phẩm Caregen tại Hàn Quốc. 

Tập đoàn nổi tiếng chuyên dẫn đầu thế giới trong việc nghiên cứu và tiếp thị sản phẩm tế bào sinh học và yếu tố tăng trưởng. Trong đó, chủ yếu là các sản phẩm chuyên về làm đẹp và mỹ phẩm an toàn, thiên thành phần thiên nhiên. 

Max Thin Nanomax được nhập khẩu và chuyển giao từ Hàn Quốc về Việt Nam năm 2020 

Liệu pháp giảm béo Max Thin Nanomax chính là sự cải tiến vượt bậc sau nhiều năm nghiên cứu và thí nghiệm của các chuyên gia tại Caregen. Dựa vào các yếu tố còn thiếu sót liệu pháp cũ, đội ngũ chuyên gia đã dày công tìm hiểu và cải tiến Max Thin Nanomax trở thành siêu phẩm giảm béo hoàn hảo. 

Sau khi ra mắt thị trường Hàn Quốc, liệu pháp Max Thin Nanomax đã có được công nhận và trở thành “Siêu phẩm giảm béo gây chấn động Châu Á”. Không thể bỏ qua một liệu pháp giảm béo với ưu điểm vượt trội như Max Thin Nanomax, Viện thẩm mỹ Korea quyết định nhập khẩu và chuyển giao ĐỘC QUYỀN liệu pháp về Việt Nam. 

Năm 2020, lễ ký kết chuyển giao liệu pháp đã chính thức được diễn ra giữa Viện thẩm mỹ Korea và đại diện Tập đoàn Caregen trước sự chứng kiến hàng ngàn khách mời. Ngay sau khi du nhập về Việt Nam đã được Bộ y tế cấp giấy phép thông hành, sử dụng theo số 112125/19/CBMP-QLD.  

Ngoài ra, liệu pháp đã được kiểm định bởi FDA Hoa Kỳ và được bảo trợ bởi Tập đoàn dược mỹ phẩm hàng đầu Hàn Quốc Hyundae Meditech về độ an toàn và hiệu quả mang lại. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng. 

Quan tâm: Giảm béo bằng Max Thin Nanomax có tốt không? 

Max Thin Nanomax đốt mỡ theo cơ chế sinh học enzym trái cây tự nhiên 

Cũng giống như 2 liệu pháp giảm béo Max Thin cũ, Max Thin Nanomax cũng áp dụng theo cơ chế đốt mỡ sinh học enzym trái cây tự nhiên. Lớp mỡ thừa dưới dã sẽ được tác động trực tiếp một cách chính xác và nhanh chóng nhờ liệu pháp Nano.

Max Thin Nanomax sử dụng nguyên liệu từ thảo dược tự nhiên lành tính nên rất an toàn cho người sử dụng

Dưới sự hỗ trợ của liệu pháp massage chuyên nghiệp sẽ thúc đẩy enzym sản sinh nhiệt lượng tối đa. Cùng lúc thực hiện nhiệm vụ đốt mỡ và phân giải tế bào mỡ rắn chắc sang trạng thái lỏng rồi đào thải ra bên ngoài. 

Ngoài ra, các thành phần sử dụng trong enzym đốt mỡ sinh học đều được sử dụng bởi nguyên liệu và thảo dược tự nhiên. Cụ thể: 

 • 22 loại acid amin trái cây 
 • 20 loại hoa cúc mới từ các nước 
 • Coenzyme A 
 • Nấm linh chi đỏ 
 • Gấp đôi DNA cá hồi 
 • Cùng với 20 loại thảo dược quý hiếm khác… 

Thành phần này đều đã được chứng minh rất lành tính và thân thiện với cơ thể, rất phù hợp với cơ địa người Việt Nam. 

Đăng ký miễn phí

Tư vấn - Đo BMI - Thăm khám

Hoặc gọi ngay 0828.53.666

Hoặc

Hotline

So với các kỹ thuật như phẫu thuật tạo hình, hút mỡ thì liệu pháp Max Thin Nanomax đảm bảo tính an toàn hơn rất nhiều. Bởi trong và sau khi giảm béo khách hàng hạn chế tối đa tình trạng để lại biến chứng. 

Quy trình thực hiện cẩn thận đảm bảo tiêu chí Bộ y tế quy định

Quy trình thực hiện giảm béo Max Thin Nanomax cũng rất quan trọng quyết định mức độ an toàn sau khi sử dụng. VTM Korea hiểu rất rõ về điều này, nên khá chú trọng trong các bước thực hiện Max Thin Nanomax phải đảm bảo Bộ y tế quy định. 

Quy trình thực hiện diễn ra rất nghiêm ngặt và cẩn thận trong từng bước nhỏ 

Quy trình thực hiện giảm béo Max Thin Nanomax được áp dụng chuẩn theo Bộ y tế chỉ định

Khi thực hiện giảm béo bằng liệu pháp Max Thin Oneday tại VTM Korea đảm bảo diễn ra đầy đủ các bước gồm: 

 • Bước 1: Thăm khám tổng quan lượng mỡ thừa và sức khỏe của khách hàng. Đồng thời, lắng nghe mong muốn, nhu cầu của khách hàng.
 • Bước 2: Thăm khám chuyên sâu bằng liệu pháp phân tích mỡ kỹ thuật cao.
 • Bước 3: Cam kết hiệu quả trên văn bản
 • Bước 4: Tiến hành đẩy enzym trái cây Max Thin Nanomax
 • Bước 5: Tư vấn chăm sóc và chế độ dinh dưỡng trong suốt liệu trình đào thải mỡ.

Quan tâm: Liệu pháp giảm béo Max Thin Nanomax dành cho những đối tượng nào? 

Bác sĩ thực hiện trực tiếp

Bác sĩ thực hiện trực tiếp cho khách hàng buộc là người phải có kinh nghiệm, đầy đủ kiến thức chuyên môn và đôi mắt thẩm mỹ cao. Bởi, họ là những người có sức ảnh hưởng trực tiếp và quyết định sự thành công và an toàn của mỗi ca giảm béo. 

Hầu hết đội ngũ bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Korea đều là những người giỏi và có tâm với nghề. Mỗi khách hàng khi tới thực hiện giảm béo Max Thin Nanomax đều được hướng dẫn, tư vấn tận tâm nhất. Đồng thời, họ cũng khẳng định được trình độ chuyên môn của mình tới khách hàng. 

Hàng năm, đội ngũ còn được tham gia các cuộc hội thảo về dịch vụ, liệu pháp mới cả trong và nước ngoài. Hơn thế, VTM Korea thường xuyên mời đội ngũ chuyên gia đầu ngành về chia sẻ, giao lưu trực tiếp. Điều này, giúp bác sĩ tại Korea mở mang kiến thức nghiệp vụ, nhằm phục vụ khách hàng một cách tối ưu. 

Mỗi ca thẩm mỹ giảm béo sẽ được bác sĩ tiến hành một cách tỉ mỉ, cẩn thận từng khâu một. Cam kết đảm bảo tính an toàn và mang lại hiệu quả cho mọi khách hàng. 

Đánh giá của khách hàng sau khi thực hiện Max Thin Nanomax

Muốn tìm hiểu về giảm béo bằng liệu pháp Max Thin Nanomax có an toàn không thì những đánh giá, nhận xét của người đã thực hiện là rất quan trọng. Đây cũng là yếu tố quan trọng để khách hàng thấy sản phẩm có thực sự tốt với mình. 

Cô giáo Tuyết ở Đà Nẵng giảm kỷ lục hơn 50kg

Cô chia sẻ:Em đã từng oán trách bản thân rất nhiều khi để bản thân ra nông lỗi này nặng tới 150kg. Tăng cân không kiểm soát từ nhỏ đến giờ, nó không chỉ khó khăn trong việc đi lại, càng ngày nó càng ảnh hưởng đến cuộc sống. 

Với chiều cao 1m53 nhưng nặng tới 150kg, ra đường em chỉ nhận được lời bàn tán xôn xao, thậm chí chỉ trỏ của mọi người. Có người còn thốt lên trước mặt em “ Kinh thế, Sao béo thế”. Đêm hôm đó về em chỉ biết nằm khóc, tự nhiên vô tình lướt được “ Chiến dịch thoát béo” của VTM Korea. Korea đã thay đổi cuộc đời em từ đây, cảm ơn Korea rất nhiều”.

Chị Tuyết giảm 50kg sau khi sử dụng liệu trình Max Thin Nanomax
Chị Tuyết giảm 50kg sau khi sử dụng liệu trình Max Thin Nanomax

Chị Triệu Hoa, tại Lào Cai giảm 17kg 

Chị nức nở chia sẻ: “ Em đã từng nghĩ mình chết đi cho nhẹ lòng, tay cầm lá ngón nhưng lại nghĩ đến các con. Đi đến đâu ai cũng nói” Ăn gì mà nhiều thế, to như con trâu, đắng cay nhất mà bây giờ vẫn hằn trong tâm trí em “ thế này ăn hết phần chồng con còn đâu”. Em buồn lắm, không biết tâm sự cùng ai.

Chị Triệu Hoa giảm 17kg sau khi kết thúc liệu trình Max Thin Nanomax
Chị Triệu Hoa giảm 17kg sau khi kết thúc liệu trình Max Thin Nanomax

May mà được giới thiệu đến VTM Korea, trong suốt liệu trình làm thích lắm không đau tý nào, đẩy enzym lần nào là đào thải mỡ đến đấy, nhẹ người lắm. Kết thúc liệu trình em giảm được 17kg, vui tới mức muốn khóc luôn. 

5/5 - (1 bình chọn)
1806lượt xem
5/5 - (1 bình chọn)
0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận
Hình ảnh
Ưu đãi
tháng 1
Hình ảnh
Tư vấn
trực tuyến
Hình ảnh
Video
audio
Hình ảnh
Gọi lại
cho tôi