Trang chủ » Tin tức » Góc hỏi đáp » Giảm béo bằng liệu trình Max Thin Oneday có xuất hiện triệu chứng gì sau khi thực hiện không? Có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?

Giảm béo bằng liệu trình Max Thin Oneday có xuất hiện triệu chứng gì sau khi thực hiện không? Có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?

Chỉ mất 15 giây để đọc

Chị Dung (39 tuổi, Hưng Yên) hỏiGiảm béo bằng liệu trình Max Thin Oneday có xuất hiện triệu chứng gì sau khi thực hiện không? Có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?

Đáp: 

Chị Dung thân mến!

Viện thẩm mỹ Korea rất cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi lời chia sẻ những thắc mắc của mình tới cho chúng tôi. Đối với băn khoăn “Giảm béo bằng liệu trình Max Thin Oneday có xuất hiện triệu chứng gì không? Giảm béo Max Thin Oneday có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?”, chuyên gia giảm béo tại Viện thẩm mỹ Korea xin được giải đáp như sau:

Công nghệ Max Thin Oneday được dựa trên kỹ thuật tác động tinh chất thiên nhiên. Công nghệ không sử dụng kỹ thuật tạo hình thẩm mỹ, hay hút mỡ thông thường. Do đó, sau khi giảm béo Max Thin Oneday không ảnh hưởng tới sức khỏe, và không xuất hiện bất cứ triệu chứng gì. 

Ngoài ra, thành phần tinh chất Max Thin Oneday sử dụng đều được điều chế từ nguyên liệu vào thảo dược thiên nhiên. Nguyên liệu đã được chứng minh độ lành tính và thân thiện với cơ thể, phù hợp với cơ địa người Châu Á. Vì thế, sau khi sử dụng sẽ không gây bất cứ tổn thương nào cho sức khỏe khách hàng. 

Quan tâm: Giảm béo bằng công nghệ Max Thin Oneday có ảnh hưởng tới sức khỏe không?

guest
0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận

Gửi câu hỏi cho bác sĩ