Trang chủ » Tin tức » Góc hỏi đáp » Giảm béo bằng liệu trình Max Thin Oneday có xuất hiện triệu chứng gì sau khi thực hiện không? Có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?

Khuyến mại

Giảm béo bằng liệu trình Max Thin Oneday có xuất hiện triệu chứng gì sau khi thực hiện không? Có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?

Chỉ mất 15 giây để đọc

Chị Dung (39 tuổi, Hưng Yên) hỏiGiảm béo bằng liệu trình Max Thin Oneday có xuất hiện triệu chứng gì sau khi thực hiện không? Có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?

Đáp: 

Chị Dung thân mến!

Viện thẩm mỹ Korea rất cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi lời chia sẻ những thắc mắc của mình tới cho chúng tôi. Đối với băn khoăn “Giảm béo bằng liệu trình Max Thin Oneday có xuất hiện triệu chứng gì không? Giảm béo Max Thin Oneday có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?”, chuyên gia giảm béo tại Viện thẩm mỹ Korea xin được giải đáp như sau:

Công nghệ Max Thin Oneday được dựa trên kỹ thuật tác động enzym thiên nhiên. Công nghệ không sử dụng kỹ thuật tạo hình thẩm mỹ, hay hút mỡ thông thường. Do đó, sau khi giảm béo Max Thin Oneday không ảnh hưởng tới sức khỏe, và không xuất hiện bất cứ triệu chứng gì. 

Ngoài ra, thành phần enzym Max Thin Oneday sử dụng đều được điều chế từ nguyên liệu vào thảo dược thiên nhiên. Nguyên liệu đã được chứng minh độ lành tính và thân thiện với cơ thể, phù hợp với cơ địa người Châu Á. Vì thế, sau khi sử dụng sẽ không gây bất cứ tổn thương nào cho sức khỏe khách hàng. 

Quan tâm: Giảm béo bằng công nghệ Max Thin Oneday có ảnh hưởng tới sức khỏe không?

10 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Phản hồi
Xem tất cả bình luận
Hồng Thu
10 months ago

an toan hon hut mơ nhỉ

chuyên gia tư vấn
Trả lời  Hồng Thu
7 months ago

Dạ chào chị Hồng Thu!

Công nghệ Max Thin Onday là công nghệ không xâm lấn, không phẫu thuật, đào thải mỡ từ bên trong nhờ enzym sinh học nên an toàn hơn hút mỡ, phẫu thuật thu nhỏ dạ dày ạ.

Quang Nhu Dang
10 months ago

mình đang cho con bú có làm đc k

Bao Tran
10 months ago

c có nhu câu giam béo bên mình lhe ngay nhé 0945152xxx

Thùy Uyuy
10 months ago

co can nghi duong lau k

Chuyên gia tư vấn
Trả lời  Thùy Uyuy
7 months ago

Dạ chào chị Thùy!

Công nghệ giảm béo Max Thin Oneday chỉ thực hiện 1 lần duy nhất, không phẫu thuật, không đau nên không tốn thời gian nghỉ dưỡng ạ. Khách hàng có thể về nhà làm việc và sinh hoạt ngay như bình thường, chị nhé.

Vũ Quân
10 months ago

bị gan nhiễm mỡ thì có làm đc k?

Chuyên gia tư vấn
Trả lời  Vũ Quân
7 months ago

Dạ chào anh/chị!

Max Thin Oneday giảm mỡ trên nguyên lý sinh học rất an toàn, không phẫu thuật, không dao kéo nên phù hợp với mọi đối tượng. Gan nhiễm mỡ vẫn giảm được ạ.

Thien Truong
10 months ago

chào thảm mỹ viện korea cho minh hỏi giá tiên là bao nhieu . cam on nhieu

Chuyên gia tư vấn
Trả lời  Thien Truong
7 months ago

Dạ chào anh/chị!

Giá giảm béo của từng khách hàng là khác nhau vì lượng mỡ, vùng mỡ muốn giảm là không giống nhau. Anh/chị vui lòng liên hệ đến hotline 0911 85 9999 hoặc tổng đài 1900 0361 để được tư vấn chi tiết, anh/chị nhé!

Khuyến mại

Gửi câu hỏi cho bác sĩ