Trang chủ » Tin tức » Góc hỏi đáp » Giảm béo bằng Maxthin Nanomax Duo có thể lựa chọn vùng giảm mỡ được không hay phải giảm toàn thân?

Khuyến mại

Giảm béo bằng Maxthin Nanomax Duo có thể lựa chọn vùng giảm mỡ được không hay phải giảm toàn thân?

Chỉ mất 15 giây để đọc

Chị Minh Hoài (Thủ Đức) hỏi: Mình không phải dạng thừa cân béo phì nhưng ngồi văn phòng mỡ bụng nhiều quá. Thẩm mỹ viện cho mình hỏi giờ giảm béo bằng Maxthin Nanomax Duo mình có thể lựa chọn vùng giảm mỡ được không hay phải giảm toàn thân?

Đáp:

Chào chị Hoài VTM Korea rất vui khi nhận được câu hỏi giảm béo bằng Maxthin Nanomax Duo có thể lựa chọn vùng giảm mỡ được không hay phải giảm toàn thân? của chị gửi về hòm thư tư vấn. Các chuyên gia tại Korea xin được giải đáp thắc mắc của chị như sau:

Tất cả các công nghệ giảm béo tại hệ thống VTM Korea, bao gồm cả công nghệ Maxthin Nanomax Duo đều có thể giảm được mỡ theo vùng.

Khi thăm khám, các bác sĩ chuyên gia sẽ giúp chị khoanh vùng cần giảm mỡ và thực hiện tác động enzyme noãn thực vật vào đúng vùng mình lựa chọn. Không cần giảm mỡ toàn thân nên thời gian, chi phí sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều.

7 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Phản hồi
Xem tất cả bình luận
Trang Yeollie
6 months ago

Giảm toàn thân vs giảm vùng giá có khác nhau nhiêu k

Chuyên gia tư vấn
Trả lời  Trang Yeollie
6 months ago

Dạ dù giảm toàn thân hay vùng giá đều phụ thuộc vào lượng mỡ, công nghệ mình sử dụng…nên để biết chi phí cụ thể chị vui lòng liên hệ 1900 0361 để được chuyên gia tư vấn miễn phí chị nhé.

Mây
6 months ago

Mình cũng gầy nhưng bụng lại to nhưng giảm cân lại sợ gầy quá

Chuyên gia tư vấn
Trả lời  Mây
6 months ago

Dạ chào chị Mây!

Nếu chị lựa chọn giảm mỡ vùng enzym sẽ được tác động trực tiếp vào vùng cần giảm, không ảnh hưởng đến các vùng khác của cơ thể nên chị yên tâm nhé ạ

Yen Xa
6 months ago

Vậy giảm bụng thì giá bao nhiêu???

Văn Lee
6 months ago

Toi k bị beo bung nhung phan canh tay bap tay to qua có giam duoc khong

Chuyên gia tư vấn
Trả lời  Văn Lee
6 months ago

Dạ chào chị Vân!

Maxthin Nanomax Duo có thể giảm bất cứ vùng nào theo nhu cầu của mình chị nhé!

Khuyến mại

Gửi câu hỏi cho bác sĩ