Giảm béo có đau không? Liệu pháp nào giảm béo không đau?

Thời gian đọc: 25 Giây
Reading Time: 25 giây
Giảm béo có đau không là thắc mắc của nhiều người khi bước vào hành trình giảm cân. Điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Hãy cùng Viện thẩm mỹ Korea tìm hiểu chi tiết liệu giảm béo có đau không và đâu là liệu pháp giảm béo không đau nhé.
Giảm béo có đau không? Giảm béo công nghệ cao có đau không?

Giảm béo có đau không?

Giảm béo có đau hay không phụ thuộc vào cách giảm béo mà bạn lựa chọn. Ví dụ những giảm béo bằng hút mỡ hay phẫu thuật sẽ gây đau đớn khó chịu. Trong khi cách giảm béo tự nhiên như ăn kiêng tập luyện hay các cách giảm béo bằng liệu pháp cao sẽ ít đau đớn.

Cụ thể, quá trình giảm béo bằng phẫu thuật hút mỡ (liposuction) thường được thực hiện dưới tình trạng tê bì hoàn toàn hoặc được đánh giá là rất đau nhẹ. Quá trình này thường được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa. Họ sẽ sử dụng các chất tê bì để giảm đau và cảm giác khó chịu cho bệnh nhân trong suốt quá trình phẫu thuật.

Tuy nhiên, sau khi quá trình phẫu thuật kết thúc, bệnh nhân có thể cảm thấy đau và khó chịu. Việc đau này thường bị giảm bớt bằng thuốc giảm đau và sẽ giảm dần theo thời gian. Nếu cảm thấy đau quá mức hoặc có bất kỳ dấu hiệu bất thường nào, bệnh nhân nên liên hệ với bác sĩ ngay lập tức để được kiểm tra và điều trị kịp thời.

Đây là lý do khiến nhiều khách hàng e ngại khi giảm béo. Đó là lý do các liệu pháp giảm béo không đau, không phẫu thuật ngày càng được ưa chuộng.

Liệu pháp giảm béo nào không đau?

Như đã nói ở trên có 2 cách giảm béo không đau gồm:

  • Giảm béo bằng cách tự nhiên: Giảm béo tự nhiên như ăn kiêng tập luyện không đau nhưng hiệu quả giảm béo chậm, đòi hỏi sự kiên trì bền bỉ. Vì vậy, nhiều người thường thất bại với cách giảm béo này. Đó là lý do giảm béo bằng liệu pháp cao ra đời.
  • Giảm béo bằng liệu pháp cao: Liệu pháp giảm béo có đau không? Quá trình giảm béo liệu pháp cao không phẫu thuật có thể không đau hoặc khó chịu nhẹ. Phụ thuộc vào phương pháp và mức độ giảm béo của mỗi người. Một số phương pháp giảm béo không phẫu thuật như cavitational ultrasound, radio frequency, hoặc cryolipolysis có thể gây ra cảm giác nóng, lạnh, nhức hoặc khó chịu. Tùy thuộc vào độ mạnh của dụng cụ được sử dụng và mức độ béo của mỗi người. Tuy nhiên, các phương pháp giảm béo không phẫu thuật thường không gây đau như các phương pháp giảm béo bằng phẫu thuật. Như liposuction hay các phương pháp có can thiệp vào cơ thể.

Nếu bạn quan tâm đến việc giảm béo bằng liệu pháp cao. Nên tìm hiểu kỹ càng để tìm ra phương pháp giảm béo phù hợp nhất cho cơ thể của bạn.

Liệu pháp giảm béo không đau nào tốt nhất hiện nay?

Giảm béo bằng liệu pháp cao không đau, không xâm lấn và không cần thời gian nghỉ dưỡng. Liệu pháp cao sử dụng sóng siêu âm, nhiệt nóng lạnh hoặc enzyme giảm mỡ để phá vỡ tế bào mỡ bên trong lớp mỡ dưới da, sau đó cơ thể tự động tiêu hao chúng. Quá trình này hầu như không gây đau đớn và khó chịu cho người dùng.

Trong đó, nổi bật nhất hiện nay là liệu pháp giảm béo sinh học Maxthin Nanomax DuoMax Thin Nanomax. Giảm béo bằng enzyme sinh học không gây đau như các phương pháp giảm béo bằng hút mỡ hay phẫu thuật dạ dày. Thay vào đó, phương pháp này sử dụng các enzyme để giảm béo trong cơ thể.

Không chỉ được đảm bảo tính an toàn bằng những cơ chế đào thải mỡ cũng như thành phần enzyme được các tổ chức có uy tín như FDA hay bộ y tế xác nhận. Giảm béo bằng enzyme sinh học còn đem lại hiệu quả giảm béo vượt trội. Liệu pháp giảm béo này có thể hỗ trợ giảm tới 10kg -60kg.

Với hàng loạt ưu điểm như giảm béo không đau, không phẫu thuật, hiệu quả cao và an toàn. Không khó để hiểu tại sao giảm béo bằng enzyme sinh học được đánh giá là liệu pháp giảm béo không đau hàng đầu hiện nay.

Hiện Viện thẩm mỹ Korea là địa chỉ duy nhất cung cấp liệu pháp giảm béo này. Nếu có nhu cầu đặt lịch thăm khám MIỄN PHÍ cùng chuyên gia, phân tích chỉ số mỡ thừa, đo lường chỉ số trao đổi chất bên trong cơ thể với hệ thống máy chuyên dụng 5D ONFIT hiện đại, xin vui lòng thực hiện theo hướng dẫn:

  • Để lại số điện thoại trong phần bình luận
  • Hoặc đặt hẹn trực tuyến bằng cách điền thông tin vào nút ĐĂNG KÝ bên dưới.
Đăng ký miễn phí

Tư vấn - Đo BMI - Thăm khám

Hoặc gọi ngay 0828.53.6666

Hoặc

Hotline

KẾT LUẬN

Hy vọng với những thông tin mà Viện thẩm mỹ Korea cung cấp ở trên đã giúp bạn giải đáp được câu hỏi giảm béo có đau không cũng như liệu pháp nào giảm béo không đau. Giảm béo không phải là một hành trình dễ dàng. Để đạt được hiệu quả như ý cũng như tránh tiền mất tật mang. Bạn hãy tìm hiểu kỹ càng trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào.

5/5 - (1 bình chọn)
90lượt xem
5/5 - (1 bình chọn)
0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận
Hình ảnh
Ưu đãi
tháng
Hình ảnh
Tư vấn
trực tuyến
Hình ảnh
Video
audio
Hình ảnh
Gọi lại
cho tôi