Giảm béo liệu pháp cao có để lại sẹo không?

Thời gian đọc: 26 Giây
Reading Time: 26 giây
Bạn đã nghe nhiều đến giảm béo liệu pháp cao và muốn tìm hiểu chi tiết hơn về cách giảm béo này. Liệu giảm béo liệu pháp cao có để lại sẹo không, có an toàn để thực hiện không? Hãy để Viện thẩm mỹ Korea giúp bạn giải đáp những thắc mắc này.
Giảm béo liệu pháp cao có để lại sẹo không?

Giảm béo liệu pháp cao có để lại sẹo không?

Giảm béo liệu pháp cao không để lại sẹo, an toàn, không biến chứng bởi không phải phẫu thuật, không sử dụng dao kéo. Thay vào đó các liệu pháp này sử dụng nguyên lý làm tan mỡ từ bên trong bằng ánh sáng, âm thanh hoặc sóng siêu âm. Như giảm béo bằng tia laser, giảm béo bằng tia cực tím, giảm béo bằng sóng siêu âm, giảm béo bằng liệu pháp cao tần, v.v.

Các phương pháp giảm béo công nghệ cao đều có thể giúp giảm mỡ trong vùng được điều trị một cách hiệu quả và không gây đau đớn hoặc sẹo trên da.

Giảm béo liệu pháp cao có an toàn không?

Giảm béo bằng liệu pháp cao là một trong những phương pháp giảm béo phổ biến được sử dụng hiện nay, nó được đánh giá là an toàn và hiệu quả.

Các phương pháp giảm béo công nghệ cao như laser, siêu âm, điện di, lạnh, v.v. đều là các phương pháp không xâm lấn, không cần phẫu thuật, không để lại sẹo và không cần thời gian nghỉ dưỡng. Trong quá trình giảm béo bằng công nghệ cao, các thiết bị sử dụng được đặt trên da và tác động lên lớp mỡ bên trong, làm tan mỡ và giảm kích thước của nó. Ví dụ:

  • Giảm béo bằng tia laser hoạt động bằng cách sử dụng tia laser để tạo ra ánh sáng có độ dài sóng đặc biệt để hấp thụ vào các tế bào mỡ. Ánh sáng sẽ gây nhiệt và làm tan mỡ, sau đó mỡ sẽ được đào thải ra khỏi cơ thể thông qua quá trình chuyển hóa tự nhiên của cơ thể.
  • Giảm béo bằng sóng siêu âm hoạt động bằng cách sử dụng sóng siêu âm để phá vỡ tế bào mỡ và làm tan chúng. Mỡ sẽ được đào thải ra khỏi cơ thể thông qua quá trình chuyển hóa tự nhiên của cơ thể.
  • Giảm béo bằng liệu pháp cao tần hoạt động bằng cách sử dụng các tia điện có tần số cao để làm tan mỡ, không cần phải cắt hay đâm thủng da. Các tia điện sẽ thẩm thấu vào lớp mỡ dưới da, gây nhiệt và làm tan mỡ. Sau đó, mỡ sẽ được đào thải ra khỏi cơ thể thông qua quá trình chuyển hóa tự nhiên của cơ thể.

Tác dụng phụ của giảm béo liệu pháp cao?

Trong quá trình giảm béo bằng liệu pháp cao, bạn có thể cảm thấy một số tác dụng phụ như đau nhẹ, sưng, bầm tím, nhức mỏi…Tuy nhiên, các tác dụng phụ này thường chỉ kéo dài trong một vài ngày và sẽ biến mất sau đó.

Dưới đây là một số tác dụng phụ thường gặp của giảm béo công nghệ cao:

  • Đau, sưng, tấy đỏ và mẩn ngứa: Các tác dụng phụ này thường xảy ra sau khi bạn thực hiện các phương pháp giảm béo như tiêm laser, điều trị bằng sóng siêu âm, hoặc giảm béo bằng lạnh.
  • Nổi mụn trứng cá: Nổi mụn trứng cá là tác dụng phụ thường gặp sau khi thực hiện giảm béo bằng laser.
  • Tăng sinh mỡ nghịch lý: mặc dù có tỷ lệ rất nhỏ nhưng trong một số trường hợp giảm béo bằng liệu pháp cao Cool Sculpting có thể gây ra tình trạng này. Trong đó nổi tiếng nhất là vụ kiện tụng của siêu mẫu Linda Evangelista.

Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng liệu pháp giảm béo cao. Đặc biệt, nếu bạn có bất kỳ vấn đề sức khỏe nào, bao gồm bệnh tim, tiểu đường, dị ứng, v.v., bạn nên thảo luận với bác sĩ của mình trước khi sử dụng liệu pháp giảm béo cao.

Tóm lại, giảm béo bằng liệu pháp cao được đánh giá là an toàn và hiệu quả. Tuy nhiên, bạn nên tìm kiếm các cơ sở chuyên nghiệp, có đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao và sử dụng các thiết bị tiên tiến, được chứng nhận và đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và hiệu quả.

Liệu pháp giảm béo an toàn và tốt nhất hiện nay?

Như đã nói ở trên giảm béo liệu pháp cao không để lại sẹo và tương đối an toàn. Dù vậy, vẫn có một số tác dụng phụ như đau nhức, bầm tím, tăng sinh mỡ nghịch lý…Tuy nhiên, trong các liệu pháp này giảm béo bằng enzyme sinh học được các chuyên gia đánh giá là an toàn và lành tính.

Hiện thẩm mỹ viện giảm béo Korea là địa chỉ duy nhất cung cấp liệu pháp giảm béo này. Nếu có nhu cầu đặt lịch thăm khám MIỄN PHÍ cùng chuyên gia, phân tích chỉ số mỡ thừa, đo lường chỉ số trao đổi chất bên trong cơ thể với hệ thống máy chuyên dụng 5D ONFIT hiện đại, xin vui lòng thực hiện theo hướng dẫn:

  • Để lại số điện thoại trong phần bình luận.
  • Hoặc đặt hẹn trực tuyến bằng cách điền thông tin vào nút ĐĂNG KÝ bên dưới.
Đăng ký miễn phí

Tư vấn - Đo BMI - Thăm khám

Hoặc gọi ngay 0936.477.222

Hoặc

Hotline

KẾT LUẬN

Chắc hẳn đến đây bạn đã giải đáp được thắc mắc giảm béo liệu pháp cao có để lại sẹo rồi phải không nào. Giảm béo liệu pháp cao đang là một xu hướng làm đẹp rất được quan tâm hiện nay. Dù vậy, trước khi quyết định thực hiện bất cứ cách giảm béo nào bạn nên tìm hiểu kỹ càng để có quyết định đúng đắn.

5/5 - (2 bình chọn)
210lượt xem
5/5 - (2 bình chọn)
0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận
Hình ảnh
Ưu đãi
tháng
Hình ảnh
Tư vấn
trực tuyến
Hình ảnh
Video
audio
Hình ảnh
Gọi lại
cho tôi