Trang chủ » Tin tức » Làm đẹp 24/7 » Giảm béo Max Thin Lipo có đau không?

Giảm béo Max Thin Lipo có đau không?

Nhiều chị em muốn sở hữu thân hình cân đối nhờ Max Thin Lipo còn băn khoăn với câu hỏi “giảm béo Max Thin Lipo có đau không” sẽ tìm được câu trả lời thỏa đáng trong bài viết.

Giảm béo Max Thin Lipo không đau!

“Giảm béo Max Thin Lipo không đau!” – Đó là lời khẳng định của Dr Charles – Chuyên gia hơn 30 năm về giảm béo – người trực tiếp trị liệu cho hàng nghìn ca giảm béo Max Thin Lipo trên toàn thế giới và là kết quả kiểm chứng của hàng trăm khách hàng đã thực hiện liệu trình  tại Viện thẩm mỹ Korea.

Quy trình giảm béo an toàn

Theo đó, quy trình giảm béo với Max Thin Lipo sẽ diễn ra trong khoảng 60 phút bao gồm các bước: thăm khám, ủ tê – dẫn truyền tinh chất -massage định hình form dáng. Tất cả đều diễn ra nhẹ nhàng, êm ái và không có bất cứ thương tổn nào.

Bước 1: Thăm khám, ủ tê

Trước khi chính thức trị liệu, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và ủ tê với liều lượng phù hợp.

Chuyên gia thăm khám trước khi trị liệu Max Thin Lipo

Bước 2: Dẫn truyền tinh chất

Các tinh chất hủy mỡ Max Thin Lipo sẽ được dẫn truyền tự nhiên vào cơ thể thông qua thiết bị dẫn chuyền chuyên dụng được sản xuất tại Hoa Kỳ (do Tập đoàn Careagen phân phối) giúp hạn chế tối đa thương tổn trên bề mặt da.

Trong suốt 120 phút trị liệu, khách hàng sẽ cảm nhận rõ nét không gian thư giãn có chiều sâu của VTM Korea và thoải mái chìm đắm trong giấc ngủ đầy thư thái mà tuyệt nhiên không nhận thấy bất cứ khó chịu hay đau đớn nào.

Bác sĩ nước ngoài trực tiếp dẫn truyền tinh chất Max Thin Lipo vào chính xác vùng cơ thể cần giảm béo. Hiệu quả tùy cơ địa

Bước 3: Massage nhẹ nhàng

Các thao tác di chiếu đầu tip máy massage công nghệ cao lên bề mặt giúp đào thảo 100% mỡ tầng sâu – hỗ trợ hóa lỏng mỡ nhẹ nhàng đồng thời định hình hõm eo – hông và cơ bụng săn chắc. Theo đó, năng lượng sóng cao tần với bước sóng màu xanh khi di chiếu đến đâu sẽ tỏa ra nhiệt lượng lên tới 80*C đến đó. Toàn bộ vùng da trị liệu của bạn nóng bừng từ trong ra ngoài. Lúc này, bạn sẽ cảm thấy toàn thân toát mồ hôi khi sức nóng tiếp tục lan tỏa ra các vùng da lân cận. Đây được xem là phản ứng bình thường – báo hiệu rằng cơ thể của bạn tương thích với tinh chất.

Thao tác massage nhẹ nhàng được thực hiện ngay sau đó. Hiệu quả tùy cơ địa

Điều đặc biệt là, hiện tượng này diễn ra bên dưới mô da, không hề ảnh hưởng đến bề mặt da bên ngoài nên sau khi kết thúc 60 phút trị liệu, da của bạn không có hiện tượng bỏng rát, tấy đỏ, thâm tím như các phương pháp khác.

Hiệu quả giảm béo của Max Thin Lipo

Tháng 8/2017, Tập đoàn mỹ phẩn lớn nhất Châu Á chính thức chuyển giao độc quyền siêu công nghệ giảm béo Max Thin Lipo về Việt Nam. Sự kiện có ý nghĩa quan trọng –  đánh dấu sự có mặt của công nghệ giảm béo hiện đại năm 2017.

Lễ ký kết chuyển giao độc quyền siêu giảm béo Max Thin Lipo

Tính đến thời điểm hiện tại, Max Thin Lipo là liệu pháp duy nhất có khả năng loại bỏ tới 45% mỡ thừa (tương đương với 10 – 15kg) mà lại vô cùng an toàn và không gây ra bất cứ thương tổn nào.

MC Vân Hugo đã giảm thành công 5cm số đo vùng bụng – cho phản hồi tích cực về Max Thin Lipo. Hiệu quả tùy cơ địa

Nhân sự kiện này, Viện thẩm mỹ Korea đang triển khai chương trình giảm giá 60% chi phí Max Thin Lipo. Liên hệ ngay 0911 85 9999 để biết thêm thông tin chi tiết.

Gửi câu hỏi cho bác sĩ