Trang chủ » Thư viện Video » Sự kiện, hội thảo Viện thẩm mỹ Korea » Giảm béo Max Thin Lipo – những sự thật lần đầu được hé lộ

Giảm béo Max Thin Lipo – những sự thật lần đầu được hé lộ

Chỉ mất 15 giây để đọc

Hơn 10 năm nghiên cứu và thử nghiệm trong môi trường thí nghiệm vô trùng, tinh chất Max Thin Lipo đã được điều chế thành công với sự tổng hợp của: axit trái cây nhiệt đới chắt lọc từ hơn 100 loại hoa quả tự nhiên trong điều kiện môi trường lý tưởng; nấm linh chi đỏ được nuôi trồng hơn 20 năm trên đỉnh Dalsen phía tây đảo Honshu ở độ cao 1.709 m; DNA da cá hồi tươi được lấy ngay sau khi ngư dân tại các bờ biển Bắc Đại Tây Dương đánh bắt; Axit amin, Protein và hơn 20 dưỡng chất có lợi cho sức khỏe được các các bác sĩ hàng đầu thế giới khuyên dùng.

Với công năng bắn phá trực diện vào các mô mỡ cứng đầu – Max Thin Lipo “hủy diệt” được tất cả các thể trạng mỡ:
– Mỡ lâu năm.
– Mỡ đã đóng chắc thành cơ.
– Mỡ tập trung tại các vùng cơ thể khó giảm như: bắp tay, bắp chân.
– Thậm chí cả mỡ nội tạng cứng đầu đã biến chứng thành các căn bệnh nguy hiểm – điều mà không một phương pháp giảm cân hiện thời nào có thể làm được.

Tự hào là thương hiệu giảm béo có tiếng tại Việt Nam, Viện thẩm mỹ Korea tiếp tục khẳng định được vị thế của mình khi liên tục được chuyển giao công nghệ giảm béo Max Thin Lipo.

Viện thẩm mỹ Korea là địa chỉ đầu tiên và duy nhất khuyến khích khách hàng check mã tinh chất và có giấy cam kết hiệu quả cho khách hàng trước khi trị liệu.Đặc biệt hơn, Korea thường xuyên giảm giá dịch vụ – tạo điều kiện tối đa nhất cho toàn bộ phụ nữ Việt được trải nghiệm xu thế làm đẹp hiện đại nhất.

———————————————————–
Nhân tháng chuyển giao công nghệ, gọi ngay 0911 85 9999 nhận giảm giá 60% + TRỪ TIẾP 10tr khi khách hàng trị liệu 20 ống và tới 20tr khi khách hàng trị liệu 40 ống tinh chất Max Thin Lipo độc quyền
———————————————————–
Hệ thống VIỆN THẨM MỸ KOREA:
▪️ CƠ SỞ MIỀN BẮC: Tòa nhà 100 Triệu Việt Vương, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
▪️ CƠ SỞ MIỀN NAM: Số 1, Trần Nhật Duật, Phường Tân Định, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.
▪️ Tổng đài: 1900 0361
▪️ Hotline: 0911 85 9999

Email: chamsockhachhangkorea@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/vienthammyko…
Website: https://vienthammykorea.vn/

guest
0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận

Gửi câu hỏi cho bác sĩ