Giảm béo Max Thin Lipo vì sao nên?

Gây bão trong cộng đồng làm đẹp trong suốt thời gian qua, Max Thin Lipo đã chứng tỏ được vị trí cao nhất của mình trong dàn công nghệ giảm béo hiện đại bậc nhất hiện nay. Vì sao nên giảm béo với Max Thin Lipo – tất cả sẽ được giải mã trong bài viết.

Tinh chất lành tính, an toàn cho sức khỏe

Hơn 10 năm nghiên cứu và thử nghiệm trong môi trường thí nghiệm vô trùng, tinh chất Max Thin Lipo đã được điều chế thành công với sự tổng hợp của: axit trái cây nhiệt đới chắt lọc từ hơn 100 loại hoa quả tự nhiên trong điều kiện môi trường lý tưởng; nấm linh chi đỏ được nuôi trồng hơn 20 năm trên đỉnh Dalsen phía tây đảo Honshu ở độ cao 1.709 m; DNA da cá hồi tươi được lấy ngay sau khi ngư dân tại các bờ biển Bắc Đại Tây Dương đánh bắt; Axit amin, Protein và hơn 20 dưỡng chất có lợi cho sức khỏe được các các bác sĩ hàng đầu thế giới khuyên dùng.

Đại diện Tập đoàn mỹ phẩm Caregen chứng thực sản phẩm tinh chất Max Thin Lipo chính hãng từ Hoa Kỳ. Hiệu quả tùy cơ địa.

Hiệu quả gấp 10 lần phương pháp khác

Max Thin Lipo là liệu pháp hủy mỡ duy nhất chuyên trị những ca giảm cân “khó đỡ”, tiếp nhận tất cả những trường hợp khách hàng đã áp dụng trăm phương ngàn kế mà béo vẫn hoàn béo.

Mc Vân Hugo đã giảm 5cm số đo cơ thể ngay sau 60 phút trị liệu Max Thin Lipo. Hiệu quả tùy cơ địa.

Với công năng bắn phá trực diện vào các mô mỡ cứng đầu – Max Thin Lipo “hủy diệt” được tất cả các thể trạng mỡ:

  • Mỡ lâu năm.
  • Mỡ đã đóng chắc thành cơ.
  • Mỡ tập trung tại các vùng cơ thể khó giảm như: bắp tay, bắp chân.
  • Thậm chí cả mỡ nội tạng cứng đầu đã biến chứng thành các căn bệnh nguy hiểm – điều mà không một phương pháp giảm cân hiện thời nào có thể làm được.

Cô Kim Tuyến đã giảm 8kg và 20cm số đo vòng bụng sau 1 liệu trình Max Thin Lipo. Hiệu quả tùy cơ địa.

Kết quả thực nghiệm trên 100 khách hàng thử nghiệm cho thấy, khả năng đào thải mỡ sau khi dẫn truyền tinh chất hủy mỡ của Max Thin Lipo gấp 2 lần Contri Lipo Triple+ (công nghệ giảm béo tiến tiến nhất năm 2016 đã từng giúp hơn 2000 phụ nữ Việt Nam về dáng thành công) và gấp nhiều lần các liệu pháp hủy mỡ thông thường. Điều này lý giải nguyên nhân vì sao, sau khi trị liệu Max Thin Lipo, chị em dễ dàng thu gọn 5cm số đo cơ thể và có thể giảm tới 15kg và nhiều hơn 30cm sau khi kết thúc liệu trình đào thải mỡ.

Chị Mai đã giảm 27 cm số đo vòng bụng và 14kg nhờ Max Thin Lipo. Hiệu quả tùy cơ địa.

Thời gian rút ngắn bằng 1/10

Đáp ứng nhu cầu giảm cân nhanh, hiệu quả nhận thấy ngay sau khi trị liệu của đông đảo chị em phụ nữ – nhờ vào thành phần tinh chất hủy mỡ đậm đặc, Max Thin Lipo hỗ trợ tối đa việc rút ngắn thời gian – thậm chí chỉ bằng 1/10 thời gian trị liệu và xuống cân của các phương pháp khác. Trong khi, nếu áp dụng các liệu pháp giảm cân tự nhiên, bạn phải mất đến hàng năm hoặc phải mất thời gian theo đuổi các liệu trình dài ngày theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ nếu như áp dụng các phương pháp khác.

Trị liệu Max Thin Lipo 1 lần duy nhất – chỉ 60 phút. Hiệu quả tùy cơ địa.

Khả năng hồi mỡ là 0%

Việc ép cân kham khổ hay uống thuốc giảm cân chỉ giúp bạn giảm được số cân tức thời ; việc hút mỡ tạo thành bụng đau đớn cũng chỉ giúp bạn định hình vóc dáng trong thời gian ngắn – mỡ sẽ hồi lại nhanh chóng ngay sau đó với tốc độ vũ bão. Tuy nhiên, nhờ vào việc đẩy tinh chất vào tận độ sâu 3 – 5cm dưới da bằng thiết bị chuyên dụng, Max Thin Lipo tạo ra lớp màng chắn vững chắc – ngăn chặn tối đa việc tích mỡ sau liệu trình. Vô số phụ nữ Hoa Kỳ giảm cân thành công đã kiểm chứng điều này.

Khuyến mại đặc biệt

Trải qua quy trình kiểm duyệt khắt khe với việc đáp ứng những tiêu chuẩn y tế chuẩn Quốc tế – ngày 26/8/2017, Tập đoàn Caregen Hoa Kỳ chính thức được chuyển giao độc quyền Max Thin Lipo cho Viện thẩm mỹ Korea.

Lễ chuyển giao độc quyền siêu phẩm Max Thin Lipo

Nhân tháng chuyển giao công nghệ, Viện thẩm mỹ Korea triển khai chương trình khuyến mại – giảm giá 60% chi phí Max Thin Lipo cho khách hàng đăng ký trị liệu. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline 0911 85 9999 để được giải đáp.

Lưu ý: Kết quả có thể thay đổi tùy vào cơ địa mỗi người