Trang chủ » Tin tức » Wiki giảm cân » Công Nghệ » Max Thin Nanomax » Công nghệ giảm béo Max Thin Nanomax có đau không?

Khuyến mại

Công nghệ giảm béo Max Thin Nanomax có đau không?

Chỉ mất 15 giây để đọc

Max Thin Nanomax là công nghệ giảm béo hiệu quả và được ưa chuộng nhất hiện nay. Tuy nhiên ngoài hiệu quả hay tính an toàn, nhiều chị em lại thắc mắc rằng giảm béo Max Thin Nanomax có đau không? Vậy đâu là câu trả lời cho câu hỏi này? Cùng tìm hiểu trong nội dung bên dưới nhé!

Giảm béo Max Thin Nanomax không đau 

Không chỉ các chuyên gia mà khách hàng đã trải nghiệm Max Thin Nanomax đều khẳng định công nghệ giảm béo này không hề đau

Không chỉ các chuyên gia mà khách hàng đã trải nghiệm Max Thin Nanomax đều khẳng định công nghệ giảm béo này không hề đau

Giảm béo Max Thin Nanomax không đau là khẳng định của các chuyên gia từ tập đoàn Caregen. Nơi đã nghiên cứu và ứng dụng công nghệ giảm béo này trên khắp thế giới.

Đây cùng là kết quả được kiểm chứng bởi hàng nghìn khách hàng đã trải nghiệm công nghệ giảm béo Max Thin Nanomax tại Viện thẩm mỹ Korea trong suốt nhiều năm qua. 

Max Thin Nanomax là công nghệ giảm béo không xâm lấn. Trong đó sử dụng enzym hủy mỡ dòng enzym trái cây thế hệ mới nhất được bảo trợ nghiên cứu bởi Hàn Quốc và Hoa Kỳ. 

Nghĩa là quá trình giảm béo được diễn ra hoàn toàn không sử dụng dao kéo, không phẫu thuật, không ảnh hưởng đến cơ thể cũng như sức khỏe. 

Công nghệ giảm béo này có khả năng loại bỏ mỡ thừa tích tụ bằng cách kết hợp hiệu quả của enzym giảm béo với nguồn năng lượng khi massage bằng thiết bị công nghệ cao. 

Max Thin Nanomax giảm béo hiệu quả nhờ ứng dụng những bước tiến của công nghệ. Việc giảm béo sẽ trở nên hiệu quả, nhanh chóng nhưng nhẹ nhàng và êm ái hơn, hoàn toàn không đau đớn. 

Quy trình giảm béo nhẹ nhàng từ bắt đầu đến kết thúc

Tất cả quá trình giảm béo với Max Thin Nanomax được diễn ra hết sức êm ái và không hề gây đau đớn, khó chịu.

  • Quá trình chuẩn bị

Đầu tiên khách hàng sẽ chuẩn bị cho việc tác động enzym bằng bước thăm khám.

Tại đây bác sĩ sẽ thăm khám tổng quát sau đó đến thăm khám chuyên sâu vùng tích mỡ bằng máy công nghệ cao. Để xác định vùng cần giảm và lượng enzym cần dùng. 

Bước thăm khám chuẩn bị này được diễn ra nhanh chóng và nhẹ nhàng. 

  • Quá trình thực hiện

Sau khi khám và trước khi tác động enzym, khách hàng sẽ được sát khuẩn và gây tê vùng giảm mỡ. 

Nhờ đó khi thực hiện khách hàng sẽ không hề đau đớn hay khó chịu. Quá trình được diễn ra thoải mái và êm ái nhất có thể.

Thậm chí trong 60 phút tác động enzym này có những khách hàng thoải mái đến mức chìm vào giấc ngủ.

VTM Korea tư vấn miễn phí về giảm béo bụng
Đăng ký tư vấn

Hoặc

Hotline

  • Quá trình đào thải tại nhà

Quá trình đào thải không xảy ra ngay khi tác động enzym. Sau khi về nhà vài ngày việc đào thải mới diễn ra và kéo dài trong khoảng 1 tháng.

Tương tự như 2 quá trình chuẩn bị và thực hiện trước đó, đào thải mỡ cũng được diễn ra tự nhiên và không hề đau đớn.

Mỡ sẽ được loại bỏ ra ngoài cơ thể qua đường bài tiết. Khi mỡ và độc tố được loại bỏ không những không cảm thấy đau đớn mà nhiều người còn nhẹ nhàng, thoải mái hơn.

Tuy nhiên cần chú ý cung cấp đủ nước cho cơ thể trong quá trình này để việc đào thải diễn ra nhanh chóng và thuận lợi hơn.

Như vậy có thể thấy được toàn bộ quá trình giảm béo bằng công nghệ Max Thin Nanomax không có bất cứ giai đoạn nào gây đau đớn hay tổn hại đến cơ thể, sức khỏe. 

Nhờ đó khách hàng kể cả đang trong quá trình giảm mỡ vẫn có thể sinh hoạt, làm việc bình thường. Không tốn thời gian nghỉ dưỡng lâu nên rất phù hợp với những người bận rộn.

Quan tâm: Quy trình thực hiện giảm béo Max Thin Nanomax được diễn ra như thế nào? 

Lời kết

Nhờ ưu điểm giảm béo không đau, mà lại rất hiệu quả nhanh chóng nên Max Thin Nanomax đang được coi là xu hướng hiện nay. Đặc biệt là với những đối tượng như phụ nữ sau sinh, người trung niên hoặc người lớn tuổi, có bệnh lý nền…
0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận
Khuyến mại

Gửi câu hỏi cho bác sĩ