Trang chủ » Tin tức » Tin tức - sự kiện Korea » Giảm béo ở thẩm mỹ viện nào tốt nhất? Những tiêu chí hàng đầu lựa chọn địa chỉ giảm béo

Khuyến mại

Giảm béo ở thẩm mỹ viện nào tốt nhất? Những tiêu chí hàng đầu lựa chọn địa chỉ giảm béo

Chỉ mất 15 giây để đọc

 

Giảm béo ở thẩm mỹ viện nào tốt nhất trong vô vàn các địa chỉ thẩm mỹ nở rộ trên thị trường hiện nay? Giảm béo ở đâu tốt nhất? Giảm béo ở đâu an toàn nhất? Giảm béo ở đâu hiệu quả nhất? Đừng lo lắng nhé! Hãy cùng tìm hiểu những tiêu chí hàng đầu để đánh giá cũng như lựa chọn các địa chỉ giảm béo tốt và phù hợp nhất cho mình nhé.

 

Những tiêu chí quan trọng nhất khi lựa chọn địa chỉ giảm béo

Giảm béo là một nhu cầu rất phổ biến hiện nay không chỉ với nữ giới mà còn cả nam giới. Cũng vì vậy mà các thẩm mỹ viện, địa chỉ làm đẹp giảm mỡ “mọc như nấm sau mưa”. Việc tìm được một địa chỉ giảm béo uy tín hay biết được đâu mới là giảm béo ở thẩm mỹ viện nào tốt nhất chưa bao giờ là dễ dàng. Để trả lời câu hỏi này hãy cùng đánh giá các thẩm mỹ viện dựa trên những tiêu chí bên dưới nhé. 

giảm béo ở thẩm mỹ viện nào tốt nhất

Giảm béo ở thẩm mỹ viện nào tốt nhất? Hãy xem xét dựa trên những tiêu chí bên dưới nhé

1. Bạn sống ở đâu?

Tiêu chí đầu tiên để lựa chọn giảm béo ở thẩm mỹ viện nào tốt nhất đó chính là địa chỉ giảm béo đó phải thuận tiện. Chẳng hạn như bạn sống ở Hà Nội nhưng lại tìm hiểu về giảm béo ở thâm mỹ viện tại Sài Gòn. Điều này không chỉ gây khó khăn trong việc di chuyển mà còn trong quá trình giảm béo, theo dõi sau này. 

Vì vậy tốt nhất khi tìm hiểu về các địa chỉ thẩm mỹ tốt và phù hợp với mình; bạn cần tìm địa chỉ giảm béo gần cũng như thuận tiện nhất khi di chuyển nhé. Mặc dù vậy, bạn cũng không nên quá khắt khe về tiêu chí này. Bởi phần lớn các thẩm mũ viện hiện nay đều tạo điều kiện thuận lợi; có xe đưa đón khách hàng. Do đó chỉ cần lựa chọn một địa chỉ trong khu vực miền; không nhất thiết cùng tỉnh, thành phố cũng có thể chấp nhận được. 

2. Nhu cầu giảm béo của bạn là gì?

Bạn muốn giảm béo nhiều hay ít? Giảm béo ở những vùng mỡ dễ giảm hay khó giảm? Giảm mỡ mới sinh hay mỡ tích tụ lâu năm. Những câu hỏi này tưởng chừng không quá quan trọng khi bạn mới tìm kiếm địa chỉ giảm béo. Nhưng trên thực tế nó lại ảnh hưởng rất lớn.

Bởi những trường hợp giảm béo ít, mỡ mới sinh thường dễ loại bỏ mỡ hơn. Vì vậy hầu hết các cơ sở giảm béo đều có thể xử lý được. Tuy nhiên với những người bị mỡ cơ địa, mỡ lâu năm, muốn giảm số cân nặng nhiều thì lại không hề dễ dàng.

Việc đánh giá được nhu cầu giảm béo của bản thân thực sự đóng vai trò quan trọng trong việc bạn nên tìm kiếm các thẩm mỹ viện giảm béo chuyên sâu hay chỉ là các thẩm mỹ viện có dịch vụ giảm béo thông thường. 

3. Mức chi phí bạn có thể chi trả là bao nhiêu?

Ngoài sự phong phú của các địa chỉ giảm béo thì các dịch vụ, mức giá cũng không kém phần đa dạng. Mỗi địa chỉ giảm béo lại có một dịch vụ, mức giá khác nhau. 

Trong đó thông thường các dịch vụ giảm mỡ đơn giản, tác động chuyên sâu như massage giảm mỡ; ánh sáng giảm mỡ có mức giá khá mềm. Dao động trong khoảng từ vài triệu đến hơn chục triệu. Trái lại nhưng công nghệ tác động lớn như hút mỡ có mức giá cao hơn. Đặc biệt những phương pháp giảm mỡ hiện đại nhất hiện nay, giảm mỡ công nghệ cao, không xâm lấn nhưng hiệu quả lớn có mức giá tương tự hay thậm chí cao hơn. 

Bạn nên tìm hiểu sau đó cân đối để tìm được địa chỉ giảm béo đáp ứng được tốt nhất những tiêu chí trên. Có như vậy mới có thể trả lời cho câu hỏi giảm béo ở thẩm mỹ viện nào tốt nhất, phù hợp nhất với bạn. 

Một chú ý nữa là bạn cũng cần quan tâm đến những thông tin về giấy phép hoạt động, những đánh giá của khách hàng để được an tâm; cũng như cái nhìn khách quan nhất về các địa chỉ giảm béo này nhé.

Tìm hiểu trước về địa chỉ thẩm mỹ bạn muốn giảm béo

Sau khi đã khoanh vùng được những địa chỉ giảm béo dựa trên tiêu chí trên; bước tiếp theo bạn cần làm là tìm hiểu cụ thể cùng liên hệ tư vấn về thẩm mỹ viện đó. Nhiều người nghĩ rằng bước này khá tốn thời gian. Tuy nhiên nó không tốn nhiều thời gian như bạn nghĩ; và càng tìm hiểu chi tiết thì bạn càng dễ dàng có được lựa chọn, quyết định đúng đắn nhất.

Đồng thời chỉ cần dành một chút thời gian nói chuyện với chuyên gia, bác sĩ bạn sẽ giải quyết được hàng loạt băn khoăn, thắc mắc về dịch vụ cũng như những vấn đề khác bạn muốn tìm hiểu. 

giảm béo ở thẩm mỹ viện nào tốt nhất

Sau khi đã “khoanh vùng” được những thẩm mỹ viện phù hợp; bước tiếp theo là tìm hiểu chi tiết 

1. Tìm hiểu online

Để bước tìm hiểu này đạt được hiệu quả tốt nhất, bạn nên lên trước danh sách những thắc mắc, câu hỏi muốn dành cho địa chỉ giảm béo. Hãy list ra những câu hỏi “hóc” nhất về các mặt như công nghệ, dịch vụ, giá cả, hiệu quả, mức độ ăn toàn….Đây là một bước thực sự quan trọng, giúp bạn gần như chắc chắn chốt được địa chỉ thẩm mỹ giảm béo mà bạn ưng ý. Dưới đây là những câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất: 

  • Công nghệ giảm béo của thẩm mỹ viện có gì đặc biệt, nổi trội hơn so với các địa chỉ giảm béo hay thẩm mỹ viện khác
  • Thẩm mỹ viện có giấy phép hoạt động không? Thẩm mỹ viện có được nhà nước, bộ y tế cấp phép không? 
  • Thẩm mỹ viện có những công nghệ giảm béo nào? Công nghệ giảm béo tại thẩm mỹ viện có chính hãng không? Nếu có hãy chứng minh bằng văn bản, giấy tờ liên quan hoặc test/ check mã code?
  • Công nghệ giảm béo có hiệu quả không, có an toàn không? Hiệu quả và an toàn có được cam kết bằng văn bản không? 
  • Thời gian thực hiện giảm béo trong khoảng bao lâu? Hiệu quả duy trì bao lâu? Chi phí giảm mỡ  cụ thể như thế nào? Có ưu đãi gì không?…
  • Đội ngũ bác sĩ bằng cấp ra sao? Ai sẽ là người trực tiếp làm dịch vụ cho bạn? 
  • Đánh giá của khách hàng về dịch vụ giảm béo tại thẩm mỹ viện?

2. Tìm hiểu trực tiếp

Những câu hỏi, thông tin trên về thẩm mỹ viện bạn có thể tìm hiểu trước bằng cách online. Sau đó khi đã lựa chọn ra được 1,2 địa chỉ cảm thấy hài lòng nhất. Bạn có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện để được tư vấn trực tiếp. Ngoài ra khi đến trực tiếp thẩm mỹ viện bạn cũng nên quan sát cơ sở vật chất có hiện đại không, đội ngũ nhân viên bác sĩ có chuyên nghiệp, niềm nở không…Cuối cùng mới đưa ra quyết định để được chính xác nhất. 

Địa chỉ giảm béo uy tín số 1 hiện nay

Trong nhiều cơ sở thẩm mỹ, làm đẹp hiện nay; có một địa chỉ giảm béo chuyên biệt; chỉ cung cấp một dịch vụ giảm béo duy nhất. Thay vì cung cấp dịch vụ giảm béo như một dịch vụ phụ bên cạnh các dịch vụ khác. Đó là Viện thẩm mỹ Korea. Đây là địa chỉ giảm béo nổi tiếng, uy tín khắp cả nước. 

1. Dịch vụ giảm béo công nghệ cao hiện đại nhất hiện nay

VTM Korea là đơn vị giảm béo tiên phong đưa công nghệ giảm béo hiện đại nhất 5 không “không phẫu thuật, không hút mỡ, không đau đớn, không gây xâm lấn, không mất thời gian nghỉ dưỡng” vào thị trường Việt Nam. Địa chỉ giảm béo nổi tiếng này không chỉ đầu tư vào cơ sở vật chất; thiết bị hay đội ngũ bác sĩ mà công nghệ giảm béo cũng là mối quan tâm hàng đầu.

Chính vì vậy VTM Korea là địa chỉ đầu tiên đưa công nghệ giảm béo hiện đại nhất về Việt Nam từ 2014. Kết hợp với đối tác là tập đoàn dược mỹ phẩm lớn nhất Hàn Quốc Caregen; VTM Korea đã chuyển giao độc quyền phương pháp giảm béo enzym. Từ đó công nghệ này đã dẫn dầu xu hướng giảm béo không chỉ trong nước mà còn trên thế giới. Năm 2019, Korea tiếp tục chuyển giao công nghệ giảm béo Max Thin Nanomax từ tập đoàn này.

Giảm béo công nghệ cao

Max Thin Nanomax là sự phát triển mạnh mẽ từ công nghệ giảm béo ban đầu Max Thin Lipo. Enzym giảm béo của công nghệ Nanomax không chỉ được chiết xuất 100% thảo dược tự nhiên từ nấm linh chi, các axit trái cây, DNA da cá hồi, các Enzym mà còn được bổ sung 8 loại hoa cúc quý hiếm. 

Chính sự kết hợp của các nguyên liệu mạnh mẽ này đã tác động vào tầng mỡ sâu. Từ đó tạo nguồn nhiệt cực lớn từ sâu bên trong liên tục đốt cháy mỡ thừa; rồi bóc tách và phá hủy cấu trúc tế bào mỡ, hóa lỏng chúng; cuối cùng đào thải ra bên ngoài qua hệ bài tiết cũng như tuyến mồ hôi. 

Đó là lý do Max Thin Nanomax có thể loại bỏ triệt để mỡ ngay cả mỡ nội tạng; để giúp khách hàng giảm béo hiệu quả chỉ trong vòng 30 ngày. 

Cải thiện tình trạng sức khoẻ

Một điểm cộng cực lớn khác của công nghệ giảm béo này là nó không chỉ an toàn cho sức khoẻ; mà còn giúp điều trị hàng loạt các căn bệnh liên quan đến béo phì. Chẳng hạn như tiểu đường tuýp 2, máu nhiễm mỡ, cao huyết áp hay xơ vữa động mạch…

Công nghệ giảm béo Max Thin Lipo cũng như Nanomax; đã được Bộ y tế Hàn Quốc và Bộ y tế Việt Nam kiểm định, cấp giấy phép hoạt động. Enzym được sử dụng trong công nghệ cũng được FDA chứng nhận; về mức độ an toàn, lành tính và hiệu quả. Nhờ đó, VTM Korea đã thành công với hàng trăm ngàn ca giảm béo thành công. Đồng thời trở thành địa chỉ giảm béo số 1 tại Việt Nam; với cả hai cơ sở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

2. Đội ngũ bác sĩ chuyên gia kinh nghiệm

Tiêu chí khác khiến VTM Korea được nhiều người tin tưởng, lựa chọn là nhờ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia đầy kinh nghiệm. Các bác sĩ chuyên gia tại đây đều là những đứng đầu trong lĩnh vực giảm béo; không chỉ có chuyên môn cao mà còn có nhiều năm kinh nghiệm trong nghệ.

Đặc biệt, các bác sĩ chuyên gia này hàng năm đều được tham gia các buổi tập huấn với đối tác của Korea. Tập đoàn dược mỹ phẩm Hàn Quốc Caregen; tập đoàn dược mỹ phẩm lớn nhất Châu Á; đơn vị chuyển giao công nghệ giảm béo cho VTM. 

3. Đánh giá của khách hàng giảm béo tại Korea

Nổi tiếng từ lâu trong ngành giảm béo; không có gì lạ khi bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các đánh giá của khách hàng giảm béo tại VTM Korea. Chẳng hạn như đánh giá của các chị em trên webtretho hay trên youtube…Hàng loạt các khách hàng giảm béo tại VTM Korea đều tỏ ra hài lòng với kết quả mà họ đạt được. Kể cả với những người lớn tuổi, mỡ cơ địa, mỡ khó giảm, có tiền sử bệnh tật…Thậm chí có những người đã thay đổi cuộc sống nhờ giảm cân tại đây.

Cùng theo dõi một số nhận xét của khách hàng giảm béo tại Korea bên dưới nhé.

giảm béo ở thẩm mỹ viện nào tốt nhất

Đánh giá của khách hàng đã thực hiện giảm béo tại VTM Korea đều tích cực, có hiệu quả 

giảm béo ở thẩm mỹ viện nào tốt nhất

giảm béo ở thẩm mỹ viện nào tốt nhất

Nhiều khách hàng giảm béo tại đây đã hoàn toàn lột xác với một thân hình tự tin, hấp dẫn hơn

giảm béo ở thẩm mỹ viện nào tốt nhất

Kể cả những khách hàng có cân nặng lớn, cơ địa khó giảm; đều cảm nhận được hiệu quả của công nghệ Max Thin Lipo

giảm béo ở thẩm mỹ viện nào tốt nhất

Giảm béo ở thẩm mỹ viện nào tốt nhất? Có lẽ VTM Korea sẽ là câu trả lời cho nhiều người

Giảm béo ở thẩm mỹ viện nào tốt nhất là câu hỏi không dễ để trả lời. Tuy nhiên với những tiêu chí, thông tin được cung cấp bên trên; thì hy vọng các chị em sẽ sớm tìm được địa chỉ giảm béo hiệu quả, an toàn và thích hợp nhất cho mình để lấy lại thân hình trong mơ nhé.

0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận
Khuyến mại

Gửi câu hỏi cho bác sĩ