[Hỏi – Đáp] Giảm béo ở thẩm mỹ viện nào tốt nhất năm 2020?

Thời gian đọc: 76 Giây
Reading Time: 76 giây
Năm 2020 cũng được xem là thời kỳ “bùng nổ” ngành thẩm mỹ với dịch vụ làm đẹp giảm béo. Chính vì thế, việc lựa chọn địa chỉ giảm béo ở thẩm mỹ viện nào tốt không hề đơn giản. Vậy làm thế nào để chọn được địa chỉ giảm béo uy tín, đảm bảo chất lượng?

Những tiêu chí cần để đánh giá địa chỉ giảm béo uy tín 

Như bạn đã biết, vài năm trở lại đây được xem là thời kỳ “bùng nổ” trong ngành thẩm mỹ. Với hàng loạt những dịch vụ ra mắt thị trường như: phẫu thuật thẩm mỹ, massage, trẻ hóa da, tắm trắng và đặc biệt là liệu pháp giảm béo. 

Có thể nói, giảm béo là dịch vụ khá phổ biến được nhiều chị em lựa chọn; với mục đích cải thiện vóc dáng cấp tốc. Với nhu cầu giảm béo ngày càng cao kéo theo là những cơ sở làm đẹp cũng được mở ra nhiều vô kể. 

Hầu hết, các thẩm mỹ viện đều ứng dụng liệu pháp giảm béo cao cấp nhất; mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thích thú. Tuy nhiên, bên cạnh tích cực, cũng xuất hiện những tiêu cực đi kèm. 

Cụ thể, một số địa chỉ thẩm mỹ có mưu đồ riêng tư, đánh mất nhân phẩm nghề nghiệp chuộc lợi cá nhân. Họ sẵn sàng đánh đổi lòng tin, sức khỏe, thậm chí tính mạng khách hàng để vụ lợi cho mình. 

Chính vì thế, địa chỉ giảm béo ở thẩm mỹ viện nào tốt nhất luôn là nỗi âu lo của nhiều người. Bởi nó không chỉ ảnh hưởng tới kết quả, còn là sức khỏe và tính mạng chính mình. 

Vậy làm thế nào để tìm địa chỉ giảm béo ở thẩm mỹ viện nào tốt nhất? Để giúp chị em dễ dàng hơn trong việc này, chuyên gia, bác sĩ  thẩm mỹ đã đưa ra những tiêu chí sau: 

1.1 Địa chỉ thẩm mỹ giảm béo được cấp giấy phép hoạt động của Sở ý tế

Trước khi được mở cửa hoạt động, các cơ sở thẩm mỹ đều phải xin giấy phép hoạt động chính thức của Sở Y tế. Qua đó, cơ sở thẩm mỹ buộc phải trải qua những cuộc kiểm tra; đánh giá rất khắt khe của cơ quan chức năng. 

Địa chỉ Thẩm Mỹ giảm béo uy tín 

Địa chỉ giảm béo uy tín được cấp giấy phép hoạt động của Sở y tế 

Cơ quan chức năng sẽ kiểm tra về chất lượng dịch vụ; liệu pháp có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng; có đảm bảo an toàn không? Bác sĩ thực hiện đã được cấp giấy chứng chỉ hành nghề; hay đủ kinh nghiệm hành nghề. 

Sau khi kiểm tra, cơ sở thẩm mỹ đủ điều kiện sẽ được cấp giấy chứng nhận hoạt động của Sở Y tế. Do đó, khi đến với bất cứ địa chỉ thẩm mỹ nào chị em cần phải kiểm chứng xem họ có đáp ứng đủ điều kiện này không. 

Những giấy tờ cần kiểm chứng như: Số đăng ký giấy phép kinh doanh, giấy phép thăm khám…Khi tìm địa chỉ giảm béo ở thẩm mỹ viện nào tốt chị em cần nhớ “quy tắc vàng” này nhé! 

1.2 Tìm hiểu về liệu pháp giảm béo đang áp dụng

Hiện nay rất nhiều liệu pháp giảm béo được cho ra mắt; đều được quảng bá mang lại hiệu quả nhanh và cao. Tuy nhiên, những lời quảng cáo luôn được “vẽ ong, vẽ bướm”; như được rót mật vào tai người nghe nhằm thu hút sự chú ý. 

Địa chỉ Thẩm Mỹ giảm béo uy tín 

Liệu pháp giảm béo phải có nguồn gốc rõ ràng được Hiệp hội FDA Hoa Kỳ chứng nhận 

Mấy ai biết được rằng đằng sau nó có những tiềm ẩn gì. Chính vì thế, trước khi lựa chọn địa chỉ giảm béo an toàn; chị em cần tìm hiểu kỹ về liệu pháp giảm béo đang ứng dụng. Hãy đảm bảo rằng liệu pháp giảm béo có tốt không? có an toàn không? có chuẩn tiêu chí quốc tế? Phương pháp này tránh gây xâm lấn và không sử dụng chất hóa học… 

Một liệu pháp giảm béo cao cấp đều có giấy chứng nhận của Hiệp hội FDA Hoa Kỳ; hoặc các hiệp hội chuyên môn khác xác nhận. Và liệu pháp có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng; được nghiên cứu và kiểm chứng kết quả mang lại. 

1.3 Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao 

Bác sĩ thẩm mỹ luôn được mệnh danh là “người có đôi bàn tay vàng”; mang đến cái đẹp hoàn hảo cho mọi người. Chính vì thế, để đạt được kết quả tốt nhất, an toàn nhất; cần bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động. 

Mỗi bác sĩ phải được đào tạo kỹ về chuyên ngành liên quan tới thẩm mỹ ít nhất 5 năm trở lên. Ngoài ra, các chuyên viên phục vụ cũng phải có thái độ chuyên nghiệp; tận tình và tận tâm khi thực hiện cho mỗi ca giảm béo. 

Để kiểm tra trình độ chuyên môn của bác sĩ; bạn có thể đặt ra những câu hỏi liên quan trong buổi tư vấn dịch vụ. Điều này sẽ giúp bạn vừa nắm rõ thông tin dịch vụ; vừa kiểm tra trình độ hiểu biết của bác sĩ. 

1.4 Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại 

Địa chỉ giảm béo được đánh giá cao một phần là nhờ có cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi. Đặc biệt, viện thẩm mỹ uy tín sẽ thường xuyên cập nhật liệu pháp giảm béo uy tín; với máy móc đạt chuẩn Quốc tế. 

Địa chỉ Thẩm Mỹ giảm béo uy tín 

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại quyết định tới 60% kết quả thẩm mỹ 

Bởi hệ thống cơ sở vật chất quyết định tới 60% thành liệu pháp giảm béo; nhờ sự cải tiến hiện đại, tiện nghi. Ngược lại, nếu áp dụng liệu pháp lỗi thời, tạm bợ,… có thể đánh giá chất lượng dịch vụ rất kém và không an toàn cho người dùng. 

1.5 Đánh giá của khách hàng đã thực hiện 

Một minh chứng chính xác nhất có thể thuyết phục bạn chính là lời nhận xét của khách hàng đã từng thực hiện dịch vụ trực tiếp. Qua buổi trải nghiệm, và kết quả họ đạt được sẽ chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm, đánh giá chân thực, khách quan nhất. 

Chắc chắn, một cơ sở giảm béo uy tín sẽ có những phản hồi tích cực. Càng nhiều lời nhận xét tích cực càng chứng tỏ trình độ; cũng như chất lượng dịch vụ tại cơ sở giảm béo uy tín. 

Trên đây là những tiêu chí “vàng” được các chuyên gia; bác sĩ cao cấp trong ngành thẩm mỹ đặt ra. Điều này sẽ giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng hơ; trong việc tìm hiểu và chọn địa chỉ giảm béo ở thẩm mỹ viện nào tốt nhất. 

Giảm béo ở thẩm mỹ viện nào tốt nhất năm 2020?

Chắc hẳn có rất nhiều chị em đang cảm thấy đau đầu với câu hỏi “Giảm béo ở thẩm mỹ viện nào tốt nhất năm 2020?”. Đây cũng là vấn đề dễ hiểu, bởi hiện nay khi tìm hiểu trên các trang mạng xã hội, chị em dễ dàng nhận được rất nhiều nguồn thông tin quảng cáo từ nhiều cơ sở khác nhau. 

Hầu hết thì lời quảng cáo nào cũng rất hay và đi vào lòng người. Tuy nhiên, trong số đó được mấy nơi đảm bảo kết quả và tính an toàn cao. Thông qua những tiêu chí trên, cùng đánh giá của các chuyên gia, hiện nay Viện thẩm mỹ Korea là một trong những cơ sở giảm béo tốt nhất năm 2020. 

Tại sao lại nói Viện thẩm mỹ Korea là cơ sở giảm béo tốt nhất hiện nay? Bởi: 

2.1 Viện thẩm mỹ Korea là địa chỉ đầu ứng dụng liệu pháp giảm béo bằng enzym 

Từ những ngày đầu mở cửa hoạt động đến nay, Viện thẩm mỹ Korea được biết đến nhiều nhất với dịch vụ giảm béo bằng enzym. Trong đó phải kể đến cái tên liệu pháp giảm béo Max Thin Lipo; đã làm nên tên tuổi của Korea hiện nay. 

Địa chỉ Thẩm Mỹ giảm béo uy tín 

Viện thẩm mỹ Korea giảm béo hiệu quả nhờ tác động tinh nhất Max Thin Nanomax 

Sau nhiều năm hoạt động, Viện thẩm mỹ Korea đã tiếp tục phát triển bằng cách thường xuyên cập nhật liệu pháp giảm béo Max Thin OneDay. Tiếp đến vào cuối năm 2019 – đầu năm 2020, VTM Korea đã cho ra mắt “Chiến dịch thoát béo” với siêu phẩm đốt cháy mỡ thừa Max Thin Nanomax. 

Max Thin Nanomax là siêu phẩm được cải tiến từ liệu pháp giảm béo Max Thin Lipo. Cuối năm 2019 Max Thin Nanomax đã được chuyển giao độc quyền từ Hàn Quốc về VTM Korea.  Liệu pháp giảm béo này được bảo hộ bởi Tập đoàn Dược mỹ phẩm Caregen hàng đầu Châu Á. 

Sau nhiều năm nghiên cứu, các chuyên gia tại Tập đoàn dược mỹ phẩm Caregen chọn lọc và chọn các enzym có nguồn gốc từ thiên nhiên. Với các thành phần chính gồm: 22 loại axit amin, Nấm linh chi Nhật Bản, DNA da cá hồi và 7 loại hoa cúc khác nhau từ các nước trên thế giới. 

Liệu pháp giảm béo Max Thin Nanomax có cơ chế hoạt động tương tự như Max Thin Lipo. Khi tác động sẽ có khả năng đốt cháy mỡ thừa, tái tạo da cực mạnh; cho thân hình thon gọn, săn chắc hơn. 

Với thành phần thiên nhiên, khi tác động enzym Max Thin Nanomax vào vùng mỡ thừa; sẽ giúp đánh tan mỡ thừa gấp 10 lần so với Max Thin Lipo. Với cơ chế phản ứng sinh nhiệt có khả năng phá hủy cấu trúc liên kết mỡ thừa, đốt cháy và hóa lỏng chúng, Đồng thời đào thải mỡ thừa ra khỏi cơ thể, và tái tạo, nâng đỡ làn da không bị chảy xệ. 

Có thể nói, enzym Max Thin Nanomax được kết hợp thông minh từ liệu pháp Nano hình thành các phần tử hoạt chất nhỏ. Khi tác động sẽ len lỏi vào cấu trúc tế bào mỡ, đồng thời phá hủy đốt cháy mỡ nội tạng và lớp mỡ cứng đầu. 

Nhờ điểm mạnh này, Viện thẩm mỹ Korea trở thành địa chỉ giảm béo tốt nhất năm 2020, được đánh giá cao từ các chuyên gia hàng đầu thẩm mỹ. 

2.2 Giảm béo tại VTM Korea cam kết an toàn cho sức khỏe 

Một điểm nổi bật nhất khi thực hiện giảm béo tại Korea là sự an toàn tuyệt đối cho sức khỏe và hỗ trợ điều trị bệnh nguy hiểm. Đối với những khách hàng đã từng thực hiện giảm béo tại VTM Korea đánh giá, Max Thin Nanomax có khả năng hỗ trợ điều trị bệnh lý. Cụ thể, Max Thin Nanomax hỗ trợ cải thiện một số bệnh lý do béo phì gây nên như: Cao huyết áp, máu mỡ cao, tim mạch, tiểu đường, ung thư, xương khớp đau nhức… 

Địa chỉ Thẩm Mỹ giảm béo uy tín 

Giảm béo tại VTM Korea còn hỗ trợ cải thiện một số bệnh lý do béo phì gây nên 

Chắc hẳn bạn đã biết, những căn bệnh này xuất hiện nguyên căn là do cơ thể thừa cân, béo phì gây nên. Khi điều trị, bệnh nhân đều được khuyên nên giảm cân; để ngăn chặn bệnh phát triển mạnh, dễ dàng hơn trong việc điều trị. 

Tuy nhiên, việc sở hữu thân hình nặng nề, nhiều mỡ thừa khiến việc di chuyển khó khăn nên không thể tập luyện được. Thậm chí ăn kiêng dễ gây mất sức và tụt huyết áp; nên người bệnh gặp nhiều khó khăn trong quá trình điều trị. 

Chính vì thế, liệu pháp giảm béo trở thành lựa chọn hàng đầu được nhiều chị em lựa chọn. Trong khi các biện pháp giảm béo như hút mỡ, phẫu thuật giảm béo đều rất nguy hiểm và có thể xảy ra. Vì thế, bác sĩ khuyên người bệnh nên chọn kỹ thuật không gây xâm lấn. 

Đó là lý do, hầu hết chị em đều lựa chọn liệu pháp giảm béo Max Thin Nanomax. Đây là phương pháp không phẫu thuật, không gây mê, không hút mỡ… Thay vào đó, sẽ tác động enzym tầng sâu vào từng tế bào mỡ giúp giảm béo hiệu quả và an toàn. 

Hơn thế, tại Korea còn sở hữu riêng một đội ngũ chuyên gia bệnh lý; sẽ phân tích và phác đồ liệu trình điều trị phù hợp cho từng khách hàng. Từ đó, vừa giúp khách hàng giảm béo hiệu quả, an toàn; đồng thời hỗ trợ điều trị các bệnh lý. 

2.3 Viện thẩm mỹ Korea cam kết hoàn tiền nếu không hiệu quả

Đây là một trong những yếu tố, Korea trở thành địa chỉ giảm béo ở thẩm mỹ viện nào tốt nhất năm 2020. Khách hàng khi tới Korea giảm béo mà không đạt hiệu quả; sẽ được nhận một bản hợp đồng cam kết sẽ hoàn tiền nếu không giảm được cân nào. Đây là điều mà hầu hết các Thẩm mỹ viện khác không có. 

Hầu hết, khi đi làm đẹp ai cũng mong đạt hiệu quả tốt nhất; dù mất khoản tiền lớn cũng thấy vui và xứng đáng. Tuy nhiên, có nhiều cơ sở không đủ trình độ chuyên môn, nhằm lừa gạt lòng tin con người; nên bỏ qua danh tiếng, lẫn tính mạng con người để chuộc lợi. 

Họ mặc kệ khách hàng có đạt hiệu quả hay không; cứ thể thực hiện dịch vụ một cách vô tội vạ. Điều này khiến nhiều khách hàng rơi vào tình trạng dở khóc dở cười, tiền mất mà không đạt ;được hiệu quả. 

Lúc này, tiền mất, giảm béo không thành công chẳng biết khóc than với ai, hay tìm ai chịu trách nhiệm. Nguyên nhân khiến khách hàng không giảm béo thành công là do bác sĩ chưa hiểu được cơ thể của khách hàng; trình độ chuyên môn không cao; sử dụng biện pháp không phù hợp… 

Còn khi đến với Viện thẩm mỹ Korea, khách hàng sẽ được các bác sĩ chuyên khoa bệnh lý kiểm tra và tư vấn về thể trạng cơ thể. Lúc này các chuyên gia sẽ phân tích tình trạng của cơ thể;  giúp khách hàng hiểu hơn cơ thể mình. Đồng thời phác đồ liệu trình giảm béo phù hợp nhất. 

Bên cạnh đó, Viện thẩm mỹ còn cam kết sẽ hoàn lại tiền nếu khách hàng không giảm được cân nào. Chính điều này đã tạo lòng tin cho hầu hết khách hàng đến với Korea. Tuy nhiên, sau khi đến với Korea giảm béo; mọi khách hàng đều giảm được số cân mong muốn, cải thiện cả vóc dáng lẫn sức khỏe. 

2.4 Viện thẩm mỹ Korea nhận được phản hồi tích cực của khách hàng

Đánh giá của khách hàng đối với cơ sở thẩm mỹ rất quan trọng. Điều này giúp cơ sở thẩm mỹ khẳng định về mức độ uy tín cũng như là chất lượng dịch vụ. 

Địa chỉ Thẩm Mỹ giảm béo uy tín 

VTM Korea nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng trải nghiệm dịch vụ

Như đã nói ở trên, Viện thẩm mỹ Korea đã tiếp nhận và giảm béo thành công cho hơn 10.000 khách hàng. Tất cả khách hàng đều cảm thấy hài lòng với kết quả mình đạt được. Nhờ đó, Viện thẩm mỹ nhận được rất nhiều phản hồi tích cực; cả về chất lượng dịch vụ, thái độ và tay nghề bác sĩ tại VTM Korea. 

Với những điểm mạnh trên đây đã chứng minh Viện thẩm mỹ Korea là địa chỉ giảm béo tốt nhất năm 2020, được nhiều người đón nhận. 

VTM Korea- địa chỉ giảm béo giữ dáng cho mọi phụ nữ Việt

Gần 10 năm hoạt động trong ngành thẩm mỹ, đặc biệt là giảm béo; VTM Korea luôn tự hào đã mang đến cái đẹp cho hơn 10.000 phụ nữ Việt. Liệu pháp giảm béo tại Korea đều được chuyển nhượng và ứng dụng độc quyền từ hàn Quốc sang. 

Địa chỉ Thẩm Mỹ giảm béo uy tín 

Giảm béo tại VTM Korea giúp bạn cải thiện vóc dáng hiệu quả và an toàn 

Nhờ đó, VTM Korea luôn khẳng định được đẳng cấp hàng đầu của mình trong suốt thời gian hoạt động. Không ngừng phát triển, VTM Korea thường xuyên cập nhật liệu pháp mới nhất; để mang tới dịch vụ chất lượng nhất cho mọi khách hàng. 

Khi khách hàng tới đăng ký dịch vụ giảm béo tại Korea sẽ được thực hiện chuẩn theo quy trình của Bộ Y tế quy định. Bác sĩ thực hiện là người đứng đầu trong ngành giảm béo nên khách hàng có thể yên tâm. 

Trước khi thực hiện liệu trình giảm béo, khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quan; nguyên nhân béo phì và đo huyết áp cũng như lịch sử bệnh lý. Từ đó, bác sĩ sẽ phân tích và phác đồ liệu trình giảm béo phù hợp; đảm bảo tính an toàn cho sức khỏe cũng như mang lại hiệu quả tuyệt đối. 

Bằng sự chuyên nghiệp và đáp ứng đủ tiêu chí cần; VTM Korea trở thành địa chỉ uy tín hàng đầu được nhiều người lựa chọn. Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn đi tìm cơ sở giảm béo ở thẩm mỹ viện nào tốt nhất; thì hãy đến ngay Korea để có những trải nghiệm tuyệt vời nhé!

Đánh giá bài viết này
958lượt xem
Đánh giá bài viết này

Ý kiến của bạn

Gửi
Hình ảnh
Ưu đãi
tháng 1
Hình ảnh
Tư vấn
trực tuyến
Hình ảnh
Video
audio
Hình ảnh
Gọi lại
cho tôi