[Hỏi – Đáp] Giảm béo tại viện thẩm mỹ Korea có tốt không?

Giảm béo tại viện thẩm mỹ Korea có tốt không? – Dù từ lâu đã được biết đến là địa chỉ giảm béo hàng đầu Việt Nam với công nghệ giảm béo hiện đại Max Thin Lipo đem lại hiệu quả cực cao và an toàn cho các chị em. Nhưng với những chị em lần đầu đến với Viện thẩm mỹ Korea nhiều người vẫn có thắc mắc rằng giảm béo tại Viện thẩm mỹ Korea có tốt không? Đây là câu hỏi hết sức bình thường và hãy cùng tìm hiểu câu trả lời cho câu hỏi này trong bài viết dưới đây nhé!

Đánh giá về phương pháp giảm béo tại Viện thẩm mỹ Korea từ chuyên gia đầu ngành

Viện thẩm mỹ Korea từ lâu đã trở thành địa chỉ giảm béo hàng đầu cho các chị em. Công nghệ giảm béo Max Thin Lipo, Max Thin Nanomax…của chúng tôi được chuyển giao từ Tập đoàn Caregen – Tập đoàn dược mỹ phẩm hàng đầu Châu Á. Đây đều là những công nghệ giảm béo không xâm lấn hiện đại nhất hiện nay.

Chia sẻ về công nghệ giảm béo tại Viện thẩm mỹ Korea, Dr Masson – chuyên gia chuyển giao độc quyền công nghệ giảm béo Max Thin Lipo về Viện thẩm mỹ Korea từ Tập đoàn Caregen cho biết: “Tại đây, tôi có cơ hội được gặp lại các khách hàng đã từng đến Korea thực hiện giảm béo Max Thin. Vì sự thay đổi ngoại hình khiến nhiều khách hàng trẻ trung và xinh đẹp hơn mà tôi không thể nhận ra. Khi nhìn lại thành quả này, tôi thực sự cảm thấy xúc động và tự hào. Xin cảm ơn các khách hàng đã tin tưởng và chọn lựa Max Thin Lipo để hoàn thiện bản thân mình”.

Giảm béo tại viện thẩm mỹ Korea có tốt không

Chuyên gia Masson của Tập đoàn Caregen chuyển giao độc quyền công nghệ giảm béo Max Thin Lipo về Viện thẩm mỹ Korea

Không những thế ông còn là người nắm giữ vai trò Cố vấn Hội đồng chuyên gia giảm béo tại Viện thẩm mỹ Korea. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và thực tế ông cũng là người trực tiếp đào tạo đội ngũ chuyên viên, bác sĩ và kỹ thuật viên hoạt động của chúng tôi.

Giảm béo tại Viện thẩm mỹ Korea có tốt không qua đánh giá của các KOLs

Diễn viên Hà Hương – Chị Nguyệt “thảo mai”

Khi đến giảm béo tại Viện thẩm mỹ Korea chị Hương chia sẻ: “Sinh mổ 2 lần đau đớn đã đành, một vài năm về sau, mỡ còn bao xơ nhiều tại vết mổ. Cứ lên cân thì vùng bụng của Hương lại phình ra dăm ba phân. Phần da thừa và rạn thâm đen cũng khiến vùng bụng của mình nom già hơn tuổi rất nhiều. Từ rất lâu rồi, Hương không mặc đồ khoe bụng như bikini nữa. Nghĩ cũng buồn, nhưng là mẹ mà – mình phải hi sinh vì con”.

Được chuyên gia Hàn Quốc thăm khám và tư vấn tận tình, chị đã quyết định bỏ ra 60 phút giảm béo với Max Thin Lipo. 7 ngày sau đó, mỗi lần đi vệ sinh, Hương đều thấy váng mỡ được đào thải sau đó size của chị Hương đã được “thu bé” lại từ XL xuống M.

giảm béo tại Viện thẩm mỹ Korea có tốt không - Chị Nguyệt “thảo mai” sau khi giảm béo tại Viện thẩm mỹ Korea

Chị Nguyệt “thảo mai” sau khi giảm béo tại Viện thẩm mỹ Korea

Ca sĩ Maya

Sau khi sinh với cơ thể tích mỡ, thiếu săn chắc, số đo 3 vòng “chuẩn siêu mẫu” của ca sĩ Maya đã bị phá dáng nghiêm trọng. Song, sau khi được bác sĩ riêng tư vấn Maya đã quyết định sử dụng công nghệ giảm béo Max Thin Lipo tại Viện thẩm mỹ Korea. Kết quả là người đẹp đã vô cùng sung sướng sau 20 ngày đào thải mỡ liên tục, vòng eo chị giảm tới hơn 10cm – chỉ còn 66cm như ý.

giảm béo tại Viện thẩm mỹ Korea - Ca sĩ Maya tin tưởng khi giảm béo bằng Max Thin Lipo

Ca sĩ Maya tin tưởng khi giảm béo bằng Max Thin Lipo

Giảm béo tại Viện thẩm mỹ Korea có tốt không qua đánh giá của các khách hàng

Không chỉ những khách hàng là KOLs tin tưởng về tính hiệu quả và an toàn khi giảm béo tại Viện thẩm mỹ Korea mà cả những khách hàng khác cũng có những đánh giá rất tích cực về công nghệ giảm béo của chúng tôi.

Dưới đây là một số đánh giá của khách hàng tại webtretho:

Giảm béo tại Viện thẩm mỹ Korea có tốt không qua đánh giá của các khách hàng

Giảm béo tại Viện thẩm mỹ Korea có tốt không qua đánh giá của các khách hàng

Sau bài viết này, mong rằng các chị em đã có cái nhìn chi tiết hơn về công nghệ giảm béo tại Viện thẩm mỹ Korea cũng như những đánh giá của các khách hàng đã từng giảm béo tại đây cũng như tìm ra câu trả lời cho câu hỏi giảm béo tại Viện thẩm mỹ Korea có tốt không nhé!

 

Đăng ký

Đăng ký nhận khuyến mãi


Khuyến mãi
Facebook Messenger Hotline