Trang chủ » Tin tức » Tin tức - sự kiện Korea » Giảm béo với chi phí 0 đồng bằng công nghệ cao – bạn đã đăng ký chưa?

Khuyến mại

Giảm béo với chi phí 0 đồng bằng công nghệ cao – bạn đã đăng ký chưa?

Chỉ mất 15 giây để đọc

“Chiến dịch thoát béo” là sự kiện lớn nhất Đông Nam Á  do Viện thẩm mỹ Korea kết hợp cùng Tập đoàn mỹ phẩm Caregen Hoa Kỳ tổ chức. Chiến dịch mở ra cơ hội giảm béo miễn phí chỉ với giá 0 đồng cho 3 khách hàng đáp ứng đúng yêu cầu của BTC.

Danh sách khách hàng đăng ký ngày một nhiều lên

Ngay từ khi phát động, chiến dịch thoát béo đã gây ấn tượng mạnh trong cộng đồng làm đẹp. Tham dự chiến dịch, từ ngày đầu trị liệu đến khi khách hàng giảm mỡ thành công đều không phải bỏ ra bất cứ phụ phí nào. Quá trình trị liệu được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia giảm béo nhiều năm kinh nghiệm đến từ các nước Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc…

Giảm béo với giá 0 đồng – sự kiện do Viện thẩm mỹ Korea kết hợp cùng Tập đoàn mỹ phẩm Caregen lớn nhất Hàn Quốc tổ chức. Đăng ký tại link: https://goo.gl/QHqd5Z

Sự kiện còn mở ra cơ hội có 1 – 0 – để các khách hàng có dịp được trải nghiệm công nghệ hủy mỡ đỉnh cao thế kỷ 21 có tên Max Thin Lipo trải nghiệm không gian làm đẹp xa hoa mang đẳng cấp 5 sao của Viện thẩm mỹ Korea.

Những ca giảm béo “kinh điển” biến đổi ngoại hình 2

Hình ảnh khách hàng trước sau giảm béo Max Thin Lipo

Chính vì thế, ngay từ khi phát động đến thời điểm hiện tại – danh sách khách hàng đăng ký tham dự chương trình ngày một dài thêm. Ban tổ chức đã nhận được rất nhiều đơn đăng ký hợp lệ cùng nhiều hình ảnh thực tế về tình trạng mỡ hiện tại của khách hàng.

Quan tâm: Điểm danh những sao Việt “nổi đình nổi đám” ghi dấu ấn khó quên tại VTM Korea trong năm 2017

Yêu cầu tham dự chiến dịch

Cực kỳ đơn giản, chỉ cần bạn:

  • Là Nữ
  • Công dân Việt Nam trong độ tuổi 30 – 55
  • Hiện đang sinh sống hoặc làm việc tại Hà Nội
  • Không mang thai hoặc đang cho con bú
  • Đang gặp các vấn đề cân nặng – sức khỏe bị ảnh hưởng do thừa cân – đã giảm cân nhưng bất thành – luôn khát khao có được thân hình săn chắc, khỏe mạnh
  • Có câu chuyện cảm động (ngoại hình, cân nặng “thừa thãi” ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn như thế nào) thuyết phục được ban giám khảo.

Quan tâm: Chị khách nước ngoài đẹp hút mắt trong tà áo dài Việt sau khi giảm béo thành công

Thể lệ tham dự chiến dịch thoát béo

Muốn tham dự chương trình, trước hết bạn phải đáp ứng những yêu cầu bắt buộc sau: like page Viện thẩm mỹ Korea – like post đăng ký chiến dịch và share post ở chế độ công khai.

Đăng ký tham dự sự kiện tại link:https://goo.gl/QHqd5Z

Tiếp đó, bạn cần điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký có sẵn của chương trình, tải ảnh đi kèm lên và gửi về BTC. Những hồ sơ hợp lệ sẽ được BTC gọi điện trực tiếp và hẹn lịch thăm khám tổng thể trong buổi casting diễn ra vào ngày 10/12 sắp tới.

0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận
Khuyến mại

Gửi câu hỏi cho bác sĩ