Trang chủ » Tin tức » Góc hỏi đáp » Góc hỏi đáp

Góc hỏi đáp

Chỉ mất 15 giây để đọc

Những câu hỏi thường gặp khi thực hiện giảm béo với CN Max Thin Nanomax

giảm cân cho người lớn tuổi

  • Người cao tuổi mỡ tích lâu năm lên đến 20-30 năm, công nghệ Max Thin Nanomax có thể giảm hiệu quả được không?

Max Thin Nanomax với tinh thể hủy mỡ dạng phân tử nano. Có thể len lỏi phá vỡ từng liên kết mỡ bền chặt, rắn chắc; với khả năng hủy mỡ gấp 8 lần dòng tinh chất thường. Có thể điều trị những cơ địa mỡ cứng đầu nhất. Trên thực tế VTM Korea đã giải quyết mỡ hiệu quả cho rất nhiều trường hợp người cao tuổi mỡ tích lâu năm; cân nặng lên tới gần gần tạ; giúp cải thiện rất nhiều bệnh lý do mỡ gây ra.

  • Mẹ tôi hiện đã hơn 60 tuổi, bà hiện đang mắc tiểu đường độ 3; đã có biến chứng lở loét chân tay; cùng với bệnh mỡ nội tạng và xương khớp. Liệu mẹ tôi có làm được liệu trình này không? Có ảnh hưởng hay tác dụng phụ gì đến sức khỏe của bà không?

Khách hàng với độ tuổi trên 60 tại Viện Thẩm mỹ Korea rất nhiều. Đa số khách hàng ở độ tuổi này thực hiện liệu trình Max Thin Nanomax đều với mong muốn cải thiện bệnh lý.

Max Thin Nanomax hỗ trợ rất tốt trong việc giảm các mỡ độc; mỡ nội tạng; mỡ xấu; mỡ tầng sâu. Giúp cải thiện bệnh lý và các biến chứng của bệnh lý nguy hiểm. Khách hàng đều phản hồi các chỉ số bệnh được cải thiện lập tức. Thậm chí biểu hiện rõ rệt dễ dàng nhận thấy ngay chỉ mới khi liệu trình mới chỉ đi được một nửa chặng đường.

  • Tôi có tiền sử gan nhiễm mỡ; máu nhiễm mỡ sử dụng phương pháp giảm mỡ Max Thin Nanomax có được không?

Khách hàng sử dụng liệu trình giảm mỡ Max Thin Nanomax, mỡ sẽ được đào thải ra ngoài giúp cân nặng, số đo giảm dần. Đồng thời lượng mỡ trong cơ thể được đào thải ra ngoài sẽ giúp tình trạng máu nhiễm mỡ; gan nhiễm mỡ được cải thiện.

  • Người cao tuổi kết cấu da không còn tốt; da bị chùng và chảy nhiều làm xong có bị xấu đi không?

Thành phần tinh chất Max Thin Nanomax có chứa DNA da cá hồi sẽ giúp tái tạo collagen trên da; giúp giảm tình trạng da bị chùng nhão chảy sệ. Nên sau khi làm xong vùng da được tác động tinh chất sẽ được cải thiện độ chùng nhão, da sáng hơn.

  • Công nghệ này chỉ làm 1 lần thôi có đúng không?

Với công nghệ Max Thin Nanomax, khách hàng sẽ được tác động tinh chất 1 lần. Sau đó không phải nghỉ dưỡng, vẫn hoạt động sinh hoạt bình thường.

  • Thời gian thực hiện trong bao lâu và có đau không?

Với công nghệ Max Thin Nanomax, khách hàng sẽ được tác động tinh chất trong khoảng thời gian 60 -90 phút tùy thuộc vào cơ địa mỡ. Khách hàng thực hiện tác động tinh chất Max Thin Nanomax sẽ được bác sĩ ủ tê vùng mỡ để có được cảm giác thoải mái nhất khi thực hiện nên khi được phỏng vấn các khách hàng sử dụng dịch vụ đều trả lời cảm thấy bình thường, không thấy đau.

  • Hiệu quả điều trị có thể duy trì được bao lâu?

Sau khi điều trị giảm mỡ với Max Thin Nanomax, khách hàng có chế độ ăn uống tập luyện điều độ; khoa học sẽ duy trì được hiệu quả điều trị. Có rất nhiều trường hợp khách hàng sau khi kết thúc liệu trình mỡ vẫn tiếp tục được đào thải; cân nặng vẫn tiếp tục giảm.

  • Người già có thực hiện giảm béo bằng Max Thin Nanomax được không?

Phương pháp giảm mỡ Max Thin Nanomax với thành phần đốt mỡ 90% là enzim hoa quả cùng các thảo dược hoàn toàn lành tính có thể sử dụng cho mọi thể trạng mỡ. Với người già, các chuyên gia khuyên nên giảm mỡ bằng Max Thin Nanomax bởi cách thức thực hiện nhẹ nhàng, không phẫu thuật, không gây đau, và việc đào thải mỡ ra khỏi cơ thể sẽ giúp đào thải độc tố cải thiện các bệnh lý tuổi già do mỡ gây ra.

guest
0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận

Gửi câu hỏi cho bác sĩ