Giảm cân quá nhanh có khiến da bị lỏng lẻo và chùng nhão không?

Thời gian đọc: 7 Giây
Reading Time: 7 giây
Chị Thủy (40 tuổi, Sài Gòn) hỏiMình nghe nói liệu pháp Max Thin Oneday và Max Thin Nanomax có khả năng giảm số cân lớn trong thời gian ngắn. Vậy điều này có khiến cho vùng da giảm mỡ bị lỏng lẻo và chùng nhão không? 

Đáp: 

Chị Thủy thân mến!

Viện thẩm mỹ Korea cảm ơn chị Thủy đã tin tưởng và gửi lời chia sẻ băn khoăn của mình tới chúng tôi. Với thắc mắc “giảm cân bằng liệu pháp Max Thin Oneday và Max Thin Nanomax trong thời gian ngắn có khiến da bị lỏng lẻo và chùng nhão không?”, chuyên gia giảm béo của chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Liệu pháp giảm béo Max Thin Oneday và liệu pháp Max Thin Nanomax dù có khả năng giảm số lượng cân lớn trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, sau khi giảm cân sẽ không có hiện tượng da bị lỏng lẻo, hay chùng nhão như một số biện pháp giảm cân thông thường. 

Bởi trong thành phần enzym trái cây có chứa DNA cá hồi và hoa cúc mới. Chúng có nhiệm vụ tái tạo da cũ, da đang bị thương tổn trở nên khỏe mạnh hơn. Đồng thời kích thích sản sinh collagen và elastin mới cho làn da. Giúp tăng tính độ đàn hồi cho da trở nên săn chắc mịn màng hơn. 

Đối với làn da cũ, sẽ được cải thiện một cách rõ rệt 80% ngăn chặn tình trạng chảy xệ, chùng nhão. Vì thế, ngay sau khi thực hiện liệu pháp giảm béo, khách hàng sở hữu ngay vóc dáng thon gọn, săn chắc. 

Quan tâm:

Đánh giá bài viết này
670lượt xem
Đánh giá bài viết này

Ý kiến của bạn

Gửi
Hình ảnh
Ưu đãi
tháng 1
Hình ảnh
Tư vấn
trực tuyến
Hình ảnh
Video
audio
Hình ảnh
Gọi lại
cho tôi