Trang chủ » Tin tức » Góc hỏi đáp » Giảm cân quá nhanh có khiến da bị lỏng lẻ và chùng nhão không?

Giảm cân quá nhanh có khiến da bị lỏng lẻ và chùng nhão không?

Chỉ mất 15 giây để đọc

Chị Thủy (40 tuổi, Sài Gòn) hỏiMình nghe nói công nghệ Max Thin Oneday và Max Thin Nanomax có khả năng giảm số cân lớn trong thời gian ngắn. Vậy điều này có khiến cho vùng da giảm mỡ bị lỏng lẻo và chùng nhão không? 

Đáp: 

Chị Thủy thân mến!

Viện thẩm mỹ Korea cảm ơn chị Thủy đã tin tưởng và gửi lời chia sẻ băn khoăn của mình tới chúng tôi. Với thắc mắc “giảm cân bằng công nghệ Max Thin Oneday và Max Thin Nanomax trong thời gian ngắn có khiến da bị lỏng lẻo và chùng nhão không?”, chuyên gia giảm béo của chúng tôi xin được giải đáp như sau:

 

Công nghệ giảm béo Max Thin Oneday và công nghệ Max Thin Nanomax dù có khả năng giảm số lượng cân lớn trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, sau khi giảm cân sẽ không có hiện tượng da bị lỏng lẻo, hay chùng nhão như một số biện pháp giảm cân thông thường. 

Bởi trong thành phần enzyme trái cây có chứa tinh chất DNA cá hồi và hoa cúc mới. Chúng có nhiệm vụ tái tạo da cũ, da đang bị thương tổn trở nên khỏe mạnh hơn. Đồng thời kích thích sản sinh collagen và elastin mới cho làn da. Giúp tăng tính độ đàn hồi cho da trở nên săn chắc mịn màng hơn. 

Đối với làn da cũ, sẽ được cải thiện một cách rõ rệt 80% ngăn chặn tình trạng chảy xệ, chùng nhão. Vì thế, ngay sau khi thực hiện công nghệ giảm béo, khách hàng sở hữu ngay vóc dáng thon gọn, săn chắc. 

Quan tâm: Review chi tiết công nghệ giảm béo Max Thin Oneday tại Viện thẩm mỹ Korea

guest
0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận

Gửi câu hỏi cho bác sĩ