Trang chủ » Chiến dịch thoát béo » Giảm mỡ bụng nhờ Max Thin Lipo – Ca sĩ Maya tự tin trên thảm đỏ

Khuyến mại

Giảm mỡ bụng nhờ Max Thin Lipo – Ca sĩ Maya tự tin trên thảm đỏ

Chỉ mất 15 giây để đọc

Dù ở vai trò người mẫu, diễn viên hay ca sĩ tăng cân luôn là một cơn “ác mộng” đối với Maya. Tuy nhiên may mắn với Max Thin Lipo, Maya vẫn có thể tiếp tục “cân” cả dàn sao với vóc dáng vạn người mê trên thảm đỏ Tuần lễ thời trang quốc tế tại Việt Nam.

Chi tiền không tiếc tay để kiến tạo vẻ đẹp hoàn mỹ

Đối với những người mẫu thì cuộc chiến để tỏa sáng trên thảm đỏ cũng khốc liệt không kém so với trên sàn runway. Các mỹ nhân luôn đua nhau khoe sắc với những trang phục lộng lẫy nhất. Vì thế người mẫu Maya luôn chú ý tới vẻ ngoài của mình.

Người mẫu này cũng rất “chịu chi” cho sắc đẹp của mình. Cô đã từng bỏ ra 800 triệu để “đại tu” nhan sắc. Sau khi có được khuôn mặt như ý Maya vẫn tiếp tục cải thiện vóc dáng của mình để tự tin xuất hiện trước công chúng. Với nhiều vai trò khác nhau như diễn viên, ca sĩ, người mẫu…

Nhờ vậy với khuôn mặt ưa nhìn và vóc dáng “chuẩn”, người mẫu Maya vẫn tiếp tục khẳng định được vị trí hàng đầu của mình trong làng mẫu Việt.

VTM Korea tư vấn miễn phí về giảm béo bụng
Đăng ký tư vấn

Hoặc

Hotline

Tìm lại vòng eo hơn 60 Maya tự tin xuất hiện trên thảm đỏ tuần lễ thời trang

Rất chú ý đến ngoại hình nhưng chuyến nghỉ ngơi dài ngày tại Mỹ đã “ngốn” sạch nỗ lực giữ gìn vóc dáng của người mẫu này. Thân hình của Maya bắt đầu xuất hiện những ngấn mỡ khiến cô cảm thấy lo lắng và thiếu tự tin. 

Người đẹp chia sẻ khoảng thời gian đó cô ăn quá nhiều đồ ngọt. Cùng với lối sinh hoạt thiếu khoa học của giới nghệ sĩ càng khiến mỡ tích tụ ngày một nhiều hơn. Kết hợp cơ địa dễ tăng cân nhưng khó giảm cân khiến Maya càng stress hơn khi có nhiều kế hoạch, công việc vẫn phải tiến hành và được lên lịch từ nhiều tháng trước đó.

Tuy nhiên, sau khi được bác sĩ riêng tư vấn về công nghệ giảm béo Max Thin Lipo người đẹp đã cảm thấy an tâm và nhanh chóng quyết định tới Viện thẩm mỹ Korea. 

Maya tăng cân không kiểm soát sau chuyến lưu diễn tại Mỹ

Maya tăng cân không kiểm soát sau chuyến lưu diễn tại Mỹ

Với 20 ngày đào thải mỡ liên tục sau liệu trình giảm béo Max Thin Lipo. Vùng bụng mỡ của Maya đã hoàn toàn biến mất. Vòng eo của cô đã giảm hơn 10cm chỉ còn 66cm như ban đầu.

Vì vậy ngay sau khi xuất hiện sau 1 thời gian khá “im ắng”, Maya vẫn tiếp tục khiến báo chí tốn không ít giấy mực tại tuần lễ thời trang Quốc tế tại Việt Nam nhờ vẻ đẹp đầy sức hút. 

Đón đầu xu hướng làm đẹp công nghệ cao hiện nay, ngày 26/8/2017 Viện thẩm mỹ Korea đã được chuyển giao độc quyền công nghệ giảm béo thế hệ mới Max Thin Lipo. Đây là công nghệ giảm béo hàng đầu với hiệu quả giảm béo siêu việt. 

Kể từ đây, hiệu quả giảm béo đã có bước tiến mới với một công nghệ có khả năng giảm tối đa tới 30cm số đo cơ thể chỉ sau 10 ngày đào thải mỡ. Hàng ngàn khách hàng trong đó có nhiều người nổi tiếng như hoa hậu Giáng My, Thanh Van Hugo…đã trải nghiệm và phản hồi tích cực sau khi giảm béo với công nghệ này.

0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận
Khuyến mại

Gửi câu hỏi cho bác sĩ