Giảm mỡ U60 hết luôn bệnh lý tuổi già

Trang chủ » Chiến dịch thoát béo » Giảm mỡ U60 hết luôn bệnh lý tuổi già

“Chưa bao giờ cô nghĩ có một ngày mình giảm được cân, mặc vừa chiếc đầm 26 năm trước và quan trọng là bệnh tật cũng không còn”, cô Hạnh (Nha Trang, Khánh Hòa) chia sẻ.

 

Bước vào độ tuổi trung niên, cô Hạnh bị tăng cân mất kiểm soát. Chưa bao giờ cô nghĩ một ngày mình lại có thể chạm ngưỡng “đầu 6 đuôi chơi vơi”.

Khi cân nặng tăng, cô hay bị ngất xỉu, mỡ trong máu cao, đi lại khó khăn, đứng lên ngồi xuống phải cần người giúp đỡ. Cô chỉ ước một ngày nào đó gầy đi, mặc lại được những món đồ yêu thích của mình.

Giảm mỡ U60 hết luôn bệnh lý tuổi già 1
Cô Hạnh trước khi làm giảm béo tại VTM Korea.

Hành trình giảm mỡ của U60 tại Korea

 

Cô tìm nhiều cách giảm cân và tham khảo nhiều nơi. Cuối cùng cô lựa chọn Viện thẩm mỹ Korea (VTM Korea) và đặt niềm tin tuyệt đối vào nơi đây. Ở độ tuổi cô, sức khỏe vô cùng quan trọng nên tiêu chí đầu tiên để cô lựa chọn VTM Korea chính là an toàn cho sức khỏe.

Xem hành trình giảm cân của cô Hạnh tại đây.

Giảm mỡ U60 hết luôn bệnh lý tuổi già 2

Cô Hạnh trước và sau khi giảm cân.

 

Trong suốt hành trình giảm cân tại VTM Korea, cô luôn có sự đồng hành từ ông xã của mình. Chú là người ủng hộ và động viên cô, lần nào tới Korea, cô cũng có chú đi cùng.

Cùng xem hành trình cô Hạnh giảm cân tại đây:

 

Giảm mỡ U60 hết luôn bệnh lý tuổi già 3

Giảm mỡ U60 hết luôn bệnh lý tuổi già 4
Cô Hạnh luôn có ông xã đồng hành trong quá trình giảm cân.

 

Một tuần sau khi làm liệu trình tại VTM Korea, cô bắt đầu giảm cân luôn. Cô bắt đầu sắm quần áo mới nhưng cứ được 1-2 tuần là quần áo mới cũng rộng hết.

 

Giảm mỡ U60 hết luôn bệnh lý tuổi già 5

Giảm cân, U60 nhưng tinh thần lúc nào cũng phơi phới như trẻ lại cả chục tuổi

 

“Mỗi lần đào thải là một lần vui. Sau vài ngày làm ở VTM Korea, cô bắt đầu thấy quá trình đào thải diễn ra. Vì cô biết có đào thải mỡ là mình xuống cân nên cô chờ lắm. Trong suốt quá trình đào thải mỡ, cô không hề thấy mệt mỏi gì cả, ngược lại còn khỏe hơn”, cô chia sẻ.

Giảm mỡ U60 hết luôn bệnh lý tuổi già 6

Cô Hạnh giờ có thể mặc bất cứ chiếc váy nào cô thích mà không phải lo nghĩ về size số

 

Giảm cả chục ký mỡ, hết sạch bệnh lý tuổi già

 

Giảm cân, cô trở nên tự tin hơn trước. Bước vào cửa hàng quần áo cứ thích bộ nào cũng đều mặc vừa hết chứ không phải mua những đồ rộng thùng thình, tối màu như trước đây.

Giảm mỡ U60 hết luôn bệnh lý tuổi già 7

Quần áo trước đây cô mặc 2XL, giờ chỉ mặc size S

 

Quần áo trước đây cô mặc 2XL, giờ chỉ mặc size S. Những bộ đồ gần 30 năm trước, khi cô mới 41kg cô vẫn còn giữ lại. Cô nghĩ số quần áo váy vóc đó sẽ giữ lại cho con gái mặc nhưng bây giờ cô lại mặc vừa in.

Giảm mỡ U60 hết luôn bệnh lý tuổi già 8

Cô Hạnh diện lại bộ váy thời thanh xuân cách đây 26 năm khoe với VTM Korea

 

Cô Hạnh mừng rỡ mặc lại bộ váy thời thanh xuân cách đây 26 năm, cô bảo: “Cô giữ bộ đồ này định dành cho con gái cô mặc, chứ không nghĩ có ngày mình có thể mặc lại được”. Vừa nói cô vừa khoe mình không chỉ mặc vừa mà thậm chí còn có thể bóp thêm vài cm phần eo để nhìn rõ vùng eo đã được thu gọn tận 21cm của mình.

Cùng xem video VTM Korea về thăm nhà cô Hạnh tại đây.

“Cô bây giờ vừa đẹp lại còn hết bệnh rồi”, cô chia sẻ. Ngoài thay đổi về ngoại hình, sức khỏe của cô cũng được cải thiện tích cực. Các bệnh choáng váng, xây xẩm mặt mày, đau nhức xương khớp đã giảm hẳn. Bây giờ, cô đi lại khoan thai, nhẹ nhàng.

“Giảm cân ở Korea thành công giống như được đổi đời vậy. Lựa chọn VTM Korea là quyết định đúng đắn nhất của cô. Động lực tới Korea không phải là đẹp mà là khỏi bệnh. Cuối cùng, cô không ngờ vừa đẹp lại vừa hết bệnh”, cô chia sẻ.

 

MaxThin NanoMax được chứng minh có công năng vượt trội với kích thước nano siêu nhỏ, len lỏi vào hàng triệu tế bào mỡ và tự động hóa lỏng, bóc tách, ly giải chúng ra ngoài; giúp rút ngắn thời gian đào thải mỡ và tăng cường hiệu quả giảm cân trúng đích.

Bên cạnh đó, với gấp đôi thành phần DNA cá hồi giúp tái sinh collagen nhanh gấp đôi, trẻ hóa da ở cấp độ tế bào. Mang đến làn da săn chắc và mềm mại tự nhiên sau mất mỡ.

Công năng vượt trội: loại bỏ đến 90% mỡ thừa, tương đương khoảng 35kg mỡ, tối đa 40cm số đo/1 vòng sau một liệu trình. Trung bình 1s có thể đốt được 0,5kg mỡ thừa. Sau nhiều năm kết thúc liệu trình, tỉ lệ hồi mỡ thường chỉ 0,01%. Nhiệt lượng hóa lỏng mỡ vượt ngưỡng 80 độ C, đốt mỡ liên tục, hiệu quả cao hơn hẳn những công nghệ đốt mỡ cũ, tác dụng được nhiều nhất trong việc đốt mỡ tầng sâu (mỡ nội tạng).
Viện thẩm mỹ Korea:
Tòa nhà 100 Triệu Việt Vương, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Số 1 Trần Nhật Duật, Quận 1, TP.HCM.
Hotline: 1900 0361

 

 

 

Video

Đại tiệc giảm Mỡ thần tốc 7 ngày
Ưu đãi khủng!

Hình Ảnh
Tin mới nhất
Viện thẩm mỹ Korea cùng khách hàng đẩy lùi dịch bệnh Corona 13
Viện thẩm mỹ Korea cùng khách hàng đẩy lùi dịch bệnh Corona

Viện thẩm mỹ Korea cùng khách hàng đẩy lùi dịch bệnh Corona

Xem thêm
Chứng nhận tổ chức uy tín 14
Chứng nhận tổ chức uy tín

Chứng nhận tổ chức uy tín

Xem thêm
Đơn vị tổ chức hàng loạt hội thảo giảm mỡ uy tín tại Việt Nam 15
Đơn vị tổ chức hàng loạt hội thảo giảm mỡ uy tín tại Việt Nam

Đơn vị tổ chức hàng loạt hội thảo giảm mỡ uy tín tại Việt Nam

Xem thêm
Viện thẩm mỹ Korea - Địa chỉ giảm mỡ uy tín hàng đầu 16
Viện thẩm mỹ Korea – Địa chỉ giảm mỡ uy tín hàng đầu

Viện thẩm mỹ Korea – Địa chỉ giảm mỡ uy tín hàng đầu

Xem thêm