Giảm mỡ U60 hết luôn bệnh lý tuổi già

Thời gian đọc: 21 Giây
Reading Time: 21 giây

“Chưa bao giờ cô nghĩ có một ngày mình giảm được cân, mặc vừa chiếc đầm 26 năm trước và quan trọng là bệnh tật cũng không còn”.

Cô Hạnh (Nha Trang, Khánh Hòa)


Bước vào độ tuổi trung niên, cô Hạnh bị tăng cân mất kiểm soát. Chưa bao giờ cô nghĩ một ngày mình lại có thể chạm ngưỡng “đầu 6 đuôi chơi vơi”.

Khi cân nặng tăng, cô hay bị ngất xỉu, mỡ trong máu cao, đi lại khó khăn, đứng lên ngồi xuống phải cần người giúp đỡ. Cô chỉ ước một ngày nào đó gầy đi, mặc lại được những món đồ yêu thích của mình.

Cô Hạnh trước khi làm giảm béo tại VTM Korea


Hành trình giảm mỡ của U60 tại Korea

Cô tìm nhiều cách giảm cân và tham khảo nhiều nơi. Cuối cùng cô lựa chọn Viện thẩm mỹ Korea (VTM Korea) và đặt niềm tin tuyệt đối vào nơi đây. Ở độ tuổi cô, sức khỏe vô cùng quan trọng nên tiêu chí đầu tiên để cô lựa chọn VTM Korea chính là an toàn cho sức khỏe.

Cô Hạnh chia sẻ kết quả giảm mỡ thành công tại VTM Korea:

Trong suốt hành trình giảm cân tại VTM Korea, cô luôn có sự đồng hành từ ông xã của mình. Chú là người ủng hộ và động viên cô, lần nào tới Korea, cô cũng có chú đi cùng.

Cùng xem hành trình cô Hạnh giảm cân:

Cô Hạnh luôn có ông xã đồng hành trong quá trình giảm cân.

Một tuần sau khi làm liệu trình tại VTM Korea, cô bắt đầu giảm cân luôn. Cô bắt đầu sắm quần áo mới nhưng cứ được 1-2 tuần là quần áo mới cũng rộng hết.

Giảm cả chục ký mỡ, hết sạch bệnh lý tuổi già

Giảm cân, cô trở nên tự tin hơn trước. Bước vào cửa hàng quần áo cứ thích bộ nào cũng đều mặc vừa hết chứ không phải mua những đồ rộng thùng thình, tối màu như trước đây.

Cô Hạnh diện lại bộ váy thời thanh xuân cách đây 26 năm khoe với VTM Korea

Quần áo trước đây cô mặc 2XL, giờ chỉ mặc size S. Những bộ đồ gần 30 năm trước, khi cô mới 41kg cô vẫn còn giữ lại. Cô nghĩ số quần áo váy vóc đó sẽ giữ lại cho con gái mặc nhưng bây giờ cô lại mặc vừa in.

Cô Hạnh mừng rỡ mặc lại bộ váy thời thanh xuân cách đây 26 năm, cô bảo: “Cô giữ bộ đồ này định dành cho con gái cô mặc, chứ không nghĩ có ngày mình có thể mặc lại được”. Vừa nói cô vừa khoe mình không chỉ mặc vừa mà thậm chí còn có thể bóp thêm vài cm phần eo để nhìn rõ vùng eo đã được thu gọn tận 21cm của mình.

Cùng xem video VTM Korea về thăm nhà cô Hạnh Nha Trang:

“Cô bây giờ vừa đẹp lại còn hết bệnh rồi”, cô chia sẻ. Ngoài thay đổi về ngoại hình, sức khỏe của cô cũng được cải thiện tích cực. Các bệnh choáng váng, xây xẩm mặt mày, đau nhức xương khớp đã giảm hẳn. Bây giờ, cô đi lại khoan thai, nhẹ nhàng.

“Giảm cân ở Korea thành công giống như được đổi đời vậy. Lựa chọn VTM Korea là quyết định đúng đắn nhất của cô. Động lực tới Korea không phải là đẹp mà là khỏi bệnh. Cuối cùng, cô không ngờ vừa đẹp lại vừa hết bệnh”, cô chia sẻ.

MaxThin NanoMax được chứng minh có công năng vượt trội với kích thước nano siêu nhỏ, len lỏi vào hàng triệu tế bào mỡ và tự động hóa lỏng, bóc tách, ly giải chúng ra ngoài; giúp rút ngắn thời gian đào thải mỡ và tăng cường hiệu quả giảm cân trúng đích.

Bên cạnh đó, với gấp đôi thành phần DNA cá hồi giúp tái sinh collagen nhanh gấp đôi, trẻ hóa da ở cấp độ tế bào. Mang đến làn da săn chắc và mềm mại tự nhiên sau mất mỡ.

Công năng vượt trội: loại bỏ đến 90% mỡ thừa, tương đương khoảng 35kg mỡ, tối đa 40cm số đo/1 vòng sau một liệu trình. Trung bình 1s có thể đốt được 0,5kg mỡ thừa. Sau nhiều năm kết thúc liệu trình, tỉ lệ hồi mỡ thường chỉ 0,01%. Nhiệt lượng hóa lỏng mỡ vượt ngưỡng 80 độ C, đốt mỡ liên tục, hiệu quả cao hơn hẳn những liệu pháp đốt mỡ cũ, tác dụng được nhiều nhất trong việc đốt mỡ tầng sâu (mỡ nội tạng).

Đánh giá bài viết này
522lượt xem
Đánh giá bài viết này
5 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Phản hồi
Xem tất cả bình luận
Phạm Oanh
6 months ago

Giảm cân thì mấy bệnh lý cũng cải thiện được cô ạ. Chúc mừng cô nhé

Beo Beo Tran
1 year ago

thế là giảm béo bên mình k phải mổ xẻ, nghỉ dưỡng vs kiêng cữ gì đúng k

Chuyên gia tư vấn
Trả lời  Beo Beo Tran
6 months ago

Dạ chào chị!
Giảm béo tại Viện thẩm mỹ Korea thực hiện bằng liệu pháp không xâm lấn, không tác động dao kéo nên không phải mổ xẻ, nghỉ dưỡng và kiêng cữ ạ.

Kiều Tú
1 year ago

Lhe tư van minh nhe so 0935637xxx

Ha Hoang Nhat Linh
1 year ago

gày xọp luôn ý nhỉ

Hình ảnh
Ưu đãi
tháng
Hình ảnh
Tư vấn
trực tuyến
Hình ảnh
Video
audio
Hình ảnh
Gọi lại
cho tôi