Giảm thành công 12kg, chị Kim Anh tự tin diện đồ body

Thời gian đọc: 18 Giây
Reading Time: 18 giây
Giảm 12kg và 18cm vòng eo nhanh chóng tại Korea, mẹ 1 con tự tin diện đồ body, khoe vòng eo nhỏ xíu.

Chị Kim Anh với nỗi lo tăng cân sau sinh

Giảm thành công 12kg, chị Kim Anh tự tin diện đồ body
Nỗi lo tăng cân sau sinh của chị Kim Anh khi đến Korea

Khoảng thời gian cân nặng tăng đến 60kg và vòng bụng là 78cm sau sinh khiến chị Kim Anh stress rất nhiều, sự tự tin đã chuyển sang dần trạng thái tự ti. Chị bùi ngùi tâm sự:

“Sau khi sinh con, em cứ tăng cân dần dần, đến lúc nhìn lại thấy mình tăng lên gần 60kg em mới giật mình. Giờ nhìn lại hình cũ thấy sợ thật, bụng cứ như kiểu vẫn bầu 5 – 6 tháng chưa đẻ ấy. Rồi bị rạn da, ngứa ngáy khó chịu lắm.

Quần áo toàn phải mặc freesize, không được mặc đồ mình thích, đi đâu cứ phải mặc mấy cái áo rộng để dấu cái bụng đi, chán lắm. Lúc đấy chỉ ước có phép màu nào giúp mình giảm được cân thôi chị ạ.”

Tăng cân kéo dài, chị Kim Anh quyết tâm tìm và thực hiện các cách giảm cân nhưng “béo vẫn hoàn béo”.

Ôi em dùng nhiều lắm chị ạ, tốn không ít cho mấy vụ thuốc giảm cân, trà giảm cân rồi đủ thể loại ăn uống theo chế độ, cũng mua liệu trình ăn các kiểu, thể dục thể thao nhưng không giảm được mà thấy mệt hơn.”

Buồn bã, thất vọng khi giảm cân không thành, chị Kim Anh được giới thiệu, biết đến Korea và quyết định thực hiện giảm béo tại đây. Chị chia sẻ:

“Em theo dõi Korea, thấy bên chị rõ đông khách, nườm nượp từ ngoài vào trong nên em cũng ham, xem nhiều video giảm cân của mọi người thành ra nghiện.

Giờ con hơn 1 tuổi em mới có điều kiện đi làm. Chồng em thì giục lắm, ngày nào cũng hỏi quyết chưa để còn đưa đi làm, suy nghĩ gì mà lâu thế. Em nói thật với chị, bỏ ra 1 khoản tiền xong rồi nhỡ xảy ra chuyện gì thì ai chăm con mình. Tham khảo các kiểu cuối cùng em tới VTM Korea tư vấn rồi chồng bảo làm luôn đi vợ.”

Giảm 12kg, chị Kim Anh tự tin diện đầm body

Dưới sự tư vấn của chuyên gia giảm béo, chị Kim Anh quyết định thực hiện giảm béo nhờ sự tác động của enzym noãn thực vật.

Kết quả là chị đã giảm thành công 12kg và 18cm vòng bụng sau khi kết thúc liệu trình.

Kể lại quá trình đào thải mỡ thừa sau buổi tác động enzym, chị chia sẻ:

“Làm được tầm 3 – 4 ngày thì sờ bụng thấy mềm dần. Sau đó, em thấy mỡ cứ ra liên tục, ồ ạt màu đen rồi chuyển vàng xong bây giờ thì màu vàng nhạt. Mỡ ra đến đâu biết đến đó, bụng nhẹ lắm chị ạ.

Mà lạ là giảm vậy em không hề thấy mệt mỏi gì, ngược lại thấy khỏe lắm, vẫn làm việc bình thường, thậm chí còn phấn chấn hơn. Từ 60 61kg giờ em tụt dần còn có 48kg, thích lắm chị ạ.”

Giảm cân thành công khiến chị tự tin hơn rất nhiều, cuộc sống cũng thay đổi, chị có thể mặc những chiếc váy yêu thích, đầm body mà không cần lo mặc gì để giấu đi chiếc bụng mỡ của mình.

“Ai gặp cũng bảo em gầy thế, eo thế rồi làm cách gì mà giảm được nhanh thế. Chồng em thì gào lên thôi gầy quá rồi đừng giảm nữa.

Hôm trước có đứa em lâu không gặp, lúc gặp lại nó bảo: Ôi! Sao chị đợt này eo ót thế, lại còn trẻ ra không xấu già như hồi béo nữa rồi. Nghe mọi người nói thế em sướng lắm. Mấy cái đầm body chồng mua mà giờ em có thể tự tin mặc rồi, chả thấy mỡ đâu, đẹp lắm chị ạ.”

Đánh giá bài viết này
836lượt xem
Đánh giá bài viết này
4 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Phản hồi
Xem tất cả bình luận
Linh Hoa
1 year ago

giảm này có cho ng lớn tuổi được không bạn

Chuyên gia tư vấn
Trả lời  Linh Hoa
1 year ago

Dạ chào chị!
Liệu pháp giảm béo tại Korea có thể thực hiện cho mọi đối tượng kể cả người lớn tuổi có mong muốn giảm béo ạ. Chị để lại SĐT hoặc gọi điện đến hotline 1900 0361 để được tư vấn cụ thể ạ.

Trà Thu
1 year ago

sinh xong mà chị k thấy em bị rạn mấy nhỉ. giảm cân đc thấy gọn hơn rồi đó

Loan Liên
1 year ago

giảm bụng mà như giảm cả mặt ấy nhỉ, thấy gọn hơn đấy c ak

Hình ảnh
Ưu đãi
tháng
Hình ảnh
Tư vấn
trực tuyến
Hình ảnh
Video
audio
Hình ảnh
Gọi lại
cho tôi