Giấu chồng đi giảm béo, chị Trang giảm thành công 5kg sau ½ liệu trình

Thời gian đọc: 15 Giây
Reading Time: 15 giây
Béo nhất là vùng bụng và thỉnh thoảng bị chồng giỡn là “Cục thịt mỡ”. Chị Trang quyết tâm tới Korea và giảm thành công 5kg sau ½ liệu trình.

Béo đến 62kg và giấu chồng đi giảm béo

Chị Thùy Trang đến Korea giảm béo
Chị Thùy Trang đến Korea với cân nặng 62kg

Chị Thùy Trang (Khánh Hòa) tìm đến VTM Korea với cân nặng 62kg và vòng bụng 95cm. Với thân hình mập mạp như vậy khiến chị luôn cảm thấy tự ti, không dám ra ngoài gặp mọi người, đi đứng khó khăn, nặng nề. Chị bùi ngùi tâm sự:

“Mỗi lần đi chơi chị toàn ăn đồ ăn nhanh, chị ăn bơ, đồ dầu mỡ hơi nhiều thành ra nhanh mập. Ở nhà thì không có lên ký đâu nhưng mỗi lần đi chơi về là mập lên 1 ký.

Đi ra đường không có tự tin, mặc cái đầm mà gấp đôi người ta, nhìn lại cái đầm hồi trước bằng nửa nên chị stress không muốn đi ra ngoài chơi cũng không muốn đi mua quần áo luôn.

Một lần chị đi chợ, mấy chị ngoài đó hỏi “Có bầu mấy tháng rồi. Gần sinh hả?”. Người ta nói chị cũng hơi buồn nên về phải biết tiết chế lại.”

Không những vậy, chồng thường trêu chị là “Cục thịt mỡ, cục thịt mỡ” làm chị cũng chạnh lòng.

“Ông xã đùa giỡn lấy cái tay nhấn nhấn vào bụng chị, không nói gì nhưng chị cũng hiểu ý nên thấy hơi buồn.”

Chị quyết tâm bí mật đi giảm béo, không nói với chồng và gia đình biết để tạo bất ngờ:

“Chị không có nói với chồng đâu, tự đi 1 mình. Chồng cũng có hỏi chị đi đâu nhưng chị không có nói đến Korea giảm béo. Chị bảo đi massage, đi chơi thôi. Chị biết là xuống ký cũng không giấu được nhưng sau tạo bất ngờ cho chồng luôn.”

Đăng ký miễn phí

Tư vấn - Đo BMI - Thăm khám

Hoặc gọi ngay 0936.477.222

Hoặc

Hotline

Chia sẻ lại quá trình của chị Trang khi quyết định đặt niềm tin vào Korea:

“Chị sợ dao kéo phẫu thuật lắm nên tìm đến thuốc giảm cân nhưng không hiệu quả. Thấy Korea ở trên facebook, bên mình làm không đau nên chị có tìm hiểu. Chị xem các video từ facebook sang youtube, bảo chắc thuê người diễn thôi chứ không tin lắm, sợ bị lừa tiền mất tật mang. Nhưng chị xem video của cô giáo Tuyết giảm thấy rõ hẳn, em Cường cũng giảm gần 80 ký nên cũng tin 1 phần. Sau đó, chị có đến Korea nghe tư vấn trực tiếp và đã quyết định đặt niềm tin tại VTM Korea.”

Hạnh phúc khi giảm thành công 5kg và 11cm vòng eo

Sau khi giảm béo được 1/2 liệu trình, chị Trang giảm 5kg và 11cm vòng eo.

Giảm cân thành công giúp chị đẹp hơn, tự tin hơn, cả chồng và gia đình đều vui mừng, cuộc sống thay đổi, vui vẻ, hạnh phúc hơn. Giờ đây, chị có thể diện những bộ đầm yêu thích, chồng cũng cảm thấy hãnh diện về chị.

“Thấy vợ đẹp ông xã thích lắm, nhiều lúc chị thấy ổng cũng ghen lắm. Đi đâu làm gì giờ cũng hỏi luôn. Cả nhà ai cũng ngạc nhiên, họ hàng trong nhà ai cũng bảo: “Trước cái Trang mập lắm mà giờ mỡ đi đâu rồi”. Chị nghe xong cũng vui lắm.”

Đánh giá bài viết này
969lượt xem
Đánh giá bài viết này
5 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Phản hồi
Xem tất cả bình luận
Ngân Nga
1 year ago

c có phải đến korea theo liệu trình nhiều lần không ạ

Đào Ánh Phùng
1 year ago

Vợ giảm béo thành công thế này chồng nào chả mê ạ. mà chị giảm thế chắc tốn nhiều tiền lắm nhỉ

Chuyên gia tư vấn
Trả lời  Đào Ánh Phùng
1 year ago

Dạ chào chị!
Tại VTM Korea, chị có thể lựa chọn vùng giảm béo và lượng mỡ mình muốn giảm ví dụ như: tay, chân, bụng, đùi, … hay toàn thân sẽ có những mức giá khác nhau ạ.

Mai Hoa
1 year ago

ăn nhiều mà không vận động dễ bị béo bụng lắm, nhìn bụng chị như bụng bầu thật ấy. Nhưng giờ giảm cân rồi ng đẹp quá ạ. Chúc mừng c nhé

Liên Hương
1 year ago

Giảm 5 cân mà người gọn hơn hẳn rồi c ạ

Hình ảnh
Ưu đãi
tháng
Hình ảnh
Tư vấn
trực tuyến
Hình ảnh
Video
audio
Hình ảnh
Gọi lại
cho tôi