Gọt hàm Korea V-line 3D

Sự ra đời của phương pháp gọt hàm Korea V-line 3D được đánh giá là một trong những bước nhảy quan trọng của ngành thẩm mỹ hiện đại. Với công nghệ này, các bác sĩ sẽ nhanh chóng giúp bạn sở hữu khuôn mặt V-line chuẩn hotgirl để thêm quyến rũ, tự tin và sẵn sàng “tỏa sáng”.

Hiện nay VTM Korea là 1 trong số những đơn vị thẩm mỹ ứng dụng thành công công nghệ gọt mặt V-line 3D được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc. Với sự cố vấn trực tiếp của các chuyên gia, bác sĩ hàng đầu Hàn Quốc, gọt hàm Korea V-line 3D tại VTM Korea đã giúp hàng ngàn lượt khách hàng lột xác, sở hữu cằm V-line đẹp tự nhiên, chuẩn tỉ lệ vàng của khuôn mặt.

Gọt hàm Korea V-line 3D là kỹ thuật thẩm mỹ hàm tiên tiến nhất trên thế giới.

Gọt hàm Korea V-line 3D là kỹ thuật thẩm mỹ hàm tiên tiến nhất trên thế giới.

Gọt hàm Korea V-line 3D là gì?

Gọt hàm Korea V-line 3D là kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại ứng dụng công nghệ 3D touch ưu việt cho phép các bác sĩ và khách hàng lựa chọn được dáng cằm đẹp và cân đối nhất với các đường nét trên khuôn mặt.

Để thực hiện gọt hàm Korea V-line 3D, các chuyên gia sẽ tiến hành phẫu thuật xương hàm mặt kết hợp với phẫu thuật xương chữ T và gọt bớt phần xương ở viền góc hàm. Gọt hàm Korea V-line 3D là giải pháp tối ưu để bạn nhanh chóng khắc phục các khuyết điểm về hàm, cằm đồng thời sớm sở hữu gương mặt V-line thời thượng, thanh tú.

Ưu điểm khi thực hiện gọt hàm Korea V-line 3D?

1.Kết hợp hoàn hảo công nghệ 3D touch và máy chụp cấu trúc xương thế hệ mới

 • Việc ứng dụng công nghệ 3D Touch với khả năng dựng mô phỏng quá trình và hình ảnh kết quả gọt mặt chân thực từ không gian nổi 3 chiều cho phép nhìn thấy trước kết quả sau phẫu thuật giúp bác sĩ và khách hàng lựa chọn được dáng cằm, hàm ưng ý nhất.
 • Bên cạnh đó, máy chụp cấu trúc xương thế hệ mới sẽ cho phép bác sĩ dựa vào những số liệu này để tính toán và xác định các thông số một cách chuẩn xác, giúp việc phẫu thuật gọt hàm trở nên chuẩn xác và an toàn nhất.

2.Chuyên gia đầu ngành

 • Đến với VTM Korea, bạn sẽ được tư vấn và làm đẹp bởi các chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ đầu ngành với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
 • Đặc biệt, khi làm đẹp tại VTM Korea, bạn sẽ được cung cấp danh sách và profile các bác sĩ để chủ động lựa chọn cho mình chuyên gia làm đẹp theo yêu cầu.

3.Quy trình thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn

 • Gọt hàm Korea V-line 3D tại VTM Korea được tiến hành bởi các chuyên gia đầu ngành với sự hỗ trợ của các thiết bị phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại nhất.
 • Không chỉ vậy, toàn bộ quy trình gọt hàm Korea V-line 3D tại VTM Korea được diễn ra theo chuẩn các bước an toàn của Bộ Y tế. Đặc biệt, nhờ thiết bị nội soi các bác sĩ sẽ dễ dàng quan sát được cấu trúc hàm giúp việc phẫu thuật trở nên chính xác đến từng milimet.

4.Hiệu quả thẩm mỹ như ý

CN gọt hàm Korea V-line sẽ đem đến cho bạn:

 • Khắc phục được hầu hết các khuyết điểm của cằm/hàm như:
  +Khuôn mặt góc cạnh, to, thô, vuông.
  +Mặt không cân
  +Gọt hàm bằng các phương pháp thẩm mỹ khác nhưng kết quả chưa được như ý
  …..
 • Cằm chuẩn V-line, cân đối với các đường nét trên khuôn mặt.
 • Gọt hàm Korea V-line 3D không làm ảnh hưởng tới các mô, mạch máu, dây thần kinh xung quanh vùng mặt.
 • Kỹ thuật gọt hàm đảm bảo chính xác, an toàn, không để lại sẹo
 • Hiệu quả duy trì ổn định suốt đời

5.Chế độ bảo hành lâu dài

Viện Thẩm Mỹ Korea có chính sách và cam kết bảo hành rõ ràng, dài lâu đối với tất cả các khách hàng thực hiện dịch vụ gọt hàm Korea V-line 3D tại đây.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện gọt hàm Korea V-line 3D

Công nghệ gọt hàm Korea V-line 3D dành cho những ai?

 • Trường hợp góc hàm to bạnh
 • Khuôn mặt vuông thô, thiếu nữ tính
 • Gò má cao khiến khuôn mặt thô
 • Xương hàm 2 bên lệch nhau khiến gương mặt thiếu cân xứng
 • Khuôn mặt góc cạnh
 • Khuôn mặt tròn béo
 • Khuôn mặt không cân đối
 • Người muốn sở hữu dáng cằm V-Line tự nhiên
 • Người đã từng gọt mặt nhưng kết quả chưa được như ý muốn

Quy trình tạo gọt hàm Korea V-line 3D

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đầu tiên bác sĩ sẽ thăm khám, đánh giá tình trạng hàm, mặt của khách hàng và thảo luận về mong muốn thẩm mỹ của khách hàng cũng như giải pháp gọt hàm phù hợp nhất.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe

Khách hàng được kiểm tra sức khỏe, thử máu, thử phản ứng thuốc để tránh trường hợp chống chỉ định.

Bước 3: Đo đạc, phác thảo dáng mặt mới

Bước 4: Gây mê

Trước khi thực hiện gọt hàm Korea V-line 3D, quý khách hàng sẽ được tiến hành gây mê để đảm bảo thoải mái nhất trong toàn bộ quá trình làm đẹp. Tại VTM Korea chúng tôi có ekip gây mê chuyên nghiệp, đảm bảo liều lượng và an toàn cho quý khách hàng.

Bước 5: Thực hiện gọt hàm Korea V-line 3D

Khi thực hiện kỹ thuật gọt hàm V-line, các bác sĩ sẽ tiến hành rạch 1 đường nhỏ trong miệng rồi sử dụng máy gọt xương chuyên dụng để cắt bỏ 2 bên góc hàm. Nhờ sự hỗ trợ của thiết bị tiên tiến này mà việc cắt gọt xương hàm sẽ diễn ra nhanh chóng, không gây vụn xương, tối ưu độ an toàn.

Bước 6: Chăm sóc sau phẫu thuật

Toàn bộ quy trình gọt hàm Korea V-line 3D sẽ diễn ra nhanh chóng. Sau thẩm mỹ bạn sẽ nhanh chóng sở hữu dáng cằm thon gọn, ưng ý mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng cũng như không để lại sẹo.

Chi phí và thời gian thực hiện gọt hàm Korea V-line 3D

Tên dịch vụ Chi phí Thời gian thực hiện
Gọt hàm Korea V-line 3D 70 triệu 90 – 120 phút

 

Lưu ý: Kết quả có thể thay đổi tùy vào cơ địa mỗi người