Gravure Idol – Ami Kikuchi giảm 10,5kg sau 4 tháng

Thời gian đọc: 8 Giây
Reading Time: 8 giây
Ami Kikuchi, người được biết đến như một “cô gái mũm mĩm” trong các chương trình tạp kỹ, cũng đã tham gia thử thách và thành công trong việc giảm 10,5kg trong 4 tháng.
Ami Kikuchi trước và sau khi giảm cân
Hình ảnh trước và sau khi giảm cân của Ami Kikuchi

Ami Kikuchi là một người mẫu áo tắm khá nổi tiếng của Nhật Bản và là thành viên thế hệ thứ hai (thành viên thứ 16) của nhóm nhạc thần tượng Idoling.

Quan tâm: Huyền thoại 1 thời KPOP “Noh Yoo Min” giảm thành công 30kg

Kikuchi có thể trạng dễ tăng cân. Vì vậy dù đã nhiều lần cố gắng ăn kiêng giảm cân cô vẫn bị nhanh chóng tăng cân trở lại.

Dù vậy, Ami Kikuchi vẫn hạ quyết tâm phải giảm cân để có thể mặc váy cưới thật đẹp.

Ami Kikuchi tự tin khoe vóc dáng sau khi giảm cân
Thân hình săn chắc giúp cô tự tin trước đám cưới

Trong khoảng 4 tháng, Kikuchi đã giảm được 10,5 kg, tỷ lệ mỡ cơ thể là 6,6% và giảm được 10,5 kg, đạt được vòng eo -20,0 cm. Nhờ đó, cô đã biến thành một người phụ nữ xinh đẹp khỏe mạnh và săn chắc.

Lúc đầu, Kikuchi lo lắng về việc giảm cân, nhưng cô đã cảm nhận được hiệu quả ngay trong tuần đầu tiên. “Quá trình giảm cân đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều và tôi đã có thể tận hưởng nó”, cô cười nói và chia sẻ.

Ngoài ra, Kikuchi nói rằng cô ghét tập luyện đến nỗi đã từng đi taxi để đến một nơi chỉ cách cô năm phút đi bộ. Tuy nhiên, hiện nay tất cả đã không còn là nỗi lo khi cô giảm cân thành công.

Đánh giá bài viết này
289lượt xem
Đánh giá bài viết này
0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận
Hình ảnh
Ưu đãi
tháng
Hình ảnh
Tư vấn
trực tuyến
Hình ảnh
Video
audio
Hình ảnh
Gọi lại
cho tôi