Hành trình chị Kha thổi bay 8kg mỡ vì “tăng cân sau dịch”

Thời gian đọc: 16 Giây
Reading Time: 16 giây
Sau kỳ nghỉ dịch, chị Hồng Kha (Bến Tre) tăng gần chục cân khiến cơ thể mệt mỏi, tâm trạng chán nản. Làm thế nào chị có thể vượt qua thời kỳ “xuống dốc” này và vực dậy bản thân? Đây cũng là câu hỏi của rất nhiều chị em khác với nỗi lo “tăng cân sau dịch”.

Tăng cân “phi mã” trong mùa dịch

Tìm đến VTM Korea chị Hồng Kha buồn bã chia sẻ: “Sau khi hết dịch bệnh gặp lại bạn bè. Ai cũng bảo sao dạo này mày mập quá. Cũng tại do lúc nghỉ dịch chị ăn uống không điều độ, đụng gì ăn đó, ăn uống tự do không kiểm soát được”.

Đây không phải vấn đề chỉ chị Kha phải đối mặt mà rất nhiều chị em khác cũng gặp phải tình trạng tương tự. Tăng cân sau dịch không chỉ ảnh hưởng đến ngoại hình mà còn cả sức khỏe, tâm trạng của nhiều người.

Cơ thể mệt mỏi, tâm trạng chán nản

Hành trình chị Kha thổi bay 8kg mỡ vì “tăng cân sau dịch”
Chị Kha tăng cân sau mùa dịch, mỡ tập trung nhiều vùng bụng

Chị Kha cho biết khi tăng cân, tâm lý chị rất mệt mỏi, không tập trung được bất cứ việc gì, mọi sinh hoạt đều không hăng hái:

Mệt mỏi nên chỉ muốn ở nhà 1 mình không muốn đi đâu. Ông xã nhiều khi cũng bảo đi đâu chở đi nhưng chị không đi. Chị mặc cảm, chị không đi” “Mỗi lần người mập như chị mà nghe chữ mập là chị đều tự ái, buồn lắm. Nên chị không muốn đi giao thiệp, đi chơi cùng ông xã vậy đó”. 

Chị Kha chia sẻ lúc đầu chị cũng không định đi giảm cân đâu vì tốn kém, nghĩ uống thuốc sẽ rẻ hơn. Tuy nhiên, dù đã thử rất nhiều loại thuốc nhưng cân nặng của chị không hề suy suyển.

Chị nói: “Kinh nghiệm của chị thì chị cũng đã từng uống thuốc giảm cân nhưng chị cũng không có cải thiện được cái số cân nặng của mình nên chị cũng khuyên chị em là cũng nên đừng có dùng thuốc giảm cân bừa bãi”.

Niềm vui khi giảm cân thành công 

Giảm cân mãi mà không hiệu quả, cuối cùng chị quyết định đến Korea: “Chị theo dõi Korea cách đây cũng 4-5 năm rồi. Chị thấy nhiều chị em giảm cân cũng ngoạn mục rồi nên chị tìm đến Korea”.

Sau khi giảm cân chị Kha chia sẻ: “Tác động enzym vô người khoảng chừng 1 tiếng à. Thấy bình thường không có đau gì hết, cũng không có ảnh hưởng gì đến công việc cuộc sống của chị. Chị thấy bình thường, mọi sinh hoạt bình thường”.

Đăng ký miễn phí

Tư vấn - Đo BMI - Thăm khám

Hoặc gọi ngay 0936.477.222

Hoặc

Hotline

Chỉ 1 tháng sau khi thực hiện liệu trình, chị Kha đã giảm 8kg (Trước khi giảm cân: Nặng 65kg, 90cm vòng eo. Sau 1 tháng giảm cân: Nặng 57kg, 51cm vòng eo)

Chị Kha rất vui và hài lòng với kết quả của mình: “Sau tháng đầu tiên chị giảm cân là chị thấy tin tưởng Korea thêm. Tháng đầu tiên là chị giảm 8kg. 

Bạn bè làm chúng với chị rồi người nhà hỏi chị sao nay tự nhiên thấy ốm đi vậy đó, gọn người hẳn vậy đó thì chị cũng nói là chị đang giảm cân, đang theo liệu trình của Korea. 

Sau khi làm, chị cảm thấy người nó nhẹ nhàng, thoải mái, tự tin hơn rất nhiều. Chị cũng khuyên chị em là hãy làm chút gì đó cho bản thân mình. Vì chị từng nghe một câu không có phụ nữ xấu chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp thôi”.

Đánh giá bài viết này
983lượt xem
Đánh giá bài viết này
6 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Phản hồi
Xem tất cả bình luận
Cám
1 year ago

Có video k hay chỉ có ảnh thôi

Chuyên gia tư vấn
Trả lời  Cám
1 year ago

Dạ chào chị!

Chị theo dõi video giảm cân của chị Kha ở đây nhé chị: https://www.facebook.com/watch/live/?ref=watch_permalink&v=531384048293118

Cá mập mẹ
1 year ago

Nghỉ dịch ai cũng tăng cân e cũng muốn đi làm mà sợ chi phí cao haiz

Chuyên gia tư vấn
Trả lời  Cá mập mẹ
1 year ago

Dạ chào chị!

VTM Korea đang có nhiều chương trình ưu đãi giá cho khách hàng giảm béo. Chị tham khảo ở đây chị nhé: https://khuyenmai.vienthammykorea.vn/?utm_source=site_korea&utm_medium=header&_ga=2.230181012.940643686.1647393720-590696926.1647393720

IuI
1 year ago

1 tháng mà giảm 40cm bụng luôn? Thật k nhỉ?

Bảo Bảo
1 year ago

Chị em nào giảm cân xong cũng đẹp hẳn lên. Chúc c luôn xinh đẹp nhé!

Hình ảnh
Ưu đãi
tháng
Hình ảnh
Tư vấn
trực tuyến
Hình ảnh
Video
audio
Hình ảnh
Gọi lại
cho tôi