Trang chủ » Chiến dịch thoát béo » Hành trình giảm 25 kg của bà mẹ 9x xinh đẹp

Khuyến mại

Hành trình giảm 25 kg của bà mẹ 9x xinh đẹp

Chỉ mất 15 giây để đọc

Tập luyện vất vả, ăn kiêng khắt khe chỉ giúp người mẫu Hứa Tú Linh giảm được 10 kg. Mong ước giảm thêm 15 kg để lấy lại thân hình người mẫu trước kia tưởng chừng như không bao giờ thực hiện được… cho đến khi bà mẹ 9x biết được phương pháp giảm cân sau.

Thân hình săn chắc toát lên nét sang trọng hiếm có giúp người mẫu Hứa Tú Linh sớm thành danh – “phủ sóng” rộng rãi trên các trang bìa tạp chí làm đẹp, trở thành đại sứ hình ảnh của nhiều thương hiệu nổi tiếng…

Tú Linh khi chưa sinh conHiệu quả giảm béo tùy cơ địa

Trong quá trình nghỉ sinh – Tú Linh tăng 25 kg; vòng eo 60 cm “tăng vọt” lên 87 cm. Bế tắc khi giảm cân không thành, lo sợ phải bỏ nghề vì không lại được dáng – bà mẹ 9x đã mắc chứng trầm cảm sau sinh.

Thân hình sồ sề sau sinh. Hiệu quả giảm béo tùy cơ địa

Được đàn chị trong nghề chia sẻ “bí kíp” giữ dáng được giới người mẫu ưa chuộng, Tú Linh đã tìm đến một địa chỉ giảm béo uy tín để tìm hiểu thêm về phương pháp này. Chuyên gia Alex – người trực tiếp tư vấn cho Tú Linh chỉ ra rằng: “Mỡ thừa của Tú Linh là thể trạng mỡ mới hình thành – các mô mỡ liên kết với cấu trúc còn lỏng lẻo nên việc xuống cân lúc này sẽ dễ dàng hơn rất nhiều so với khi cấu trúc mỡ đã đóng cục, rắn chắc.Với những người bận rộn – không theo đuổi các phương pháp giảm cân dài ngày, mong muốn lại dáng “cấp tốc” như Tú Linh – việc áp dụng phương pháp giảm cân Contri Lipo Triple+ thực sự là giải pháp tối ưu”.

Điểm nổi bật của phương pháp giảm cân này chính là việc đưa trực tiếp các tinh chất axit hoa quả nhiệt đới vào vùng mỡ thừa – giúp hóa lỏng và đào thải các mô mỡ cứng đầu ra khỏi cơ thể. Đặc biệt hơn, khả năng tiêu hủy mỡ thừa của các axit trái cây hoa quả nhiệt đới còn hạn chế hoàn toàn việc tích mỡ và tăng cân trở lại.

Bà mẹ 9x giảm cân bằng cách đưa trực tiếp các enzim hoa quả nhiệt đới vào vùng bụng “vượt ngực”Hiệu quả giảm béo tùy cơ địa

Không hổ danh là phương pháp giảm cân được chứng nhận về hiệu quả và độ an toàn tuyệt đối, chỉ sau 1 lần áp dụng – Contri Lipo Triple+ giúp Tú Linh giảm được 13 kg, thu gọn 21 cm số đo vùng bụng, 8cm số đo vùng bắp tay. Các mô mỡ rắn chắc tích tụ tận sâu dưới da được hóa lỏng và đào thải ra khỏi cơ thể thông qua hệ bài tiết giúp Tú Linh tiếp tục giảm thêm 3 kg ngay cả khi đã kết thúc liệu trình giảm béo.

Hình ảnh Hứu Tú Linh trước và sau giảm béo.Hiệu quả giảm béo tùy cơ địa

Lại dáng thành công, Tú Linh thoát khỏi căn bệnh trầm cảm, ngày càng yêu đời và tự tin hơn. Quay lại với nghề người mẫu chuyên nghiệp,Tú Linh tỏa sáng rực rỡ hơn trước kia nhờ vẻ đẹp mặn mà “gái một con”. Không chỉ giúp người mẫu Hứa Tú Linh giảm được 15 kg  – Contri Lipo Triple+ đã thực hiện được ước mơ giảm cân an toàn, không đau đớn của rất nhiều chị em phụ nữ. Xem hình ảnh trước – sau khách hàng giảm cân thành công nhờ Contri Lipo Triple+ tại đây.

guest
0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận
Khuyến mại

Gửi câu hỏi cho bác sĩ