Trang chủ » Chiến dịch thoát béo » Hành trình lại dáng “mi nhon” đẹp hơn thời son rỗi của mẹ bỉm sữa 4 con

Khuyến mại

Hành trình lại dáng “mi nhon” đẹp hơn thời son rỗi của mẹ bỉm sữa 4 con

Chỉ mất 15 giây để đọc

Mặc dù đã “kinh qua” 4 lần sinh nở nhưng bà mẹ 8x vẫn giữ được vóc dáng vạn người mê.

Nỗi lòng bà mẹ 4 con

Hành trình giữ dáng của admin trang Sữa mẹ cho con cũng vất vả và khó khăn như bao mẹ khác. Sau sinh, mỡ của chị tích khá nhiều tại bụng, cơ da chùng nhão, bụng nhiều da thừa.

Mỗi lần đứng trước gương, tự mình “vạch” ra những khiếm khuyết cơ thể là mỗi lần chị đau đáu về việc làm sao để có thể lấy lại vòng eo nhỏ gọn thời con gái và sự tự tin của người phụ nữ bên trong cơ thể sồ sề này?”.

Mẹ bỉm sữa trải lòng về ước mơ về eo con gái của mình. Hiệu quả giảm béo tùy cơ địa.

Cơ duyên về lại dáng

Tháng 8/2017, được chị đồng nghiệp rủ đến Hội thảo giảm béo Việt Nam – Hoa Kỳ tham dự lễ ra mắt công nghệ giảm béo Max Thin Lipo tại Việt Nam, chị Linh không ngờ rằng mình lại gặp được “cơ duyên” này.

Trong phần lựa chọn khách hàng ngẫu nhiên trải nghiệm dịch vụ giảm béo trên chính sân khấu của Hội thảo, cũng như bao chị em khác, chị đã hăng hái giơ tay thể hiện rõ khát khao cháy bỏng được lại dáng, về eo của mình.

Qúa bất ngờ khi trong số hàng trăm khách hàng “cùng cảnh ngộ” chị lại là người may mắn nhất. “Cảm giác lâng lâng, không tin đó lại là sự thật. Cho đến khi bác sĩ thăm khám và ghi lại các số đo vùng bụng của mình – mình mới dần dần tỉnh táo lại được” – mẹ 4 con cười hiền chia sẻ.

Chuyên gia Hàn Quốc trực tiếp thăm khám và tư vấn liệu trình trị liệu Max Thin Lipo cho chị trước sự chứng kiến của các khách hàng. Hiệu quả giảm béo tùy cơ địa.

Quá trình về dáng chỉ sau 60 phút

Ngay tại Hội thảo giảm béo, dưới sự chứng kiến của hàng trăm khách mời, nhân vật may mắn nhất trong Hội thảo chính thức bước vào quá trình trị liệu kéo dài 60 phút.

Kiểm chứng số đo ngay sau khi trị liệu 60 phút trị liệu Max Thin Lipo. Hiệu quả giảm béo tùy cơ địa.

Các thao tác dẫn truyền tinh chất rất nhẹ nhàng khiến chị vô cùng thoải mái. Thậm chí, trong lúc các bác sĩ trị liệu, chị còn ngủ thiếp đi lúc nào không hay. Khi được chuyên viên đánh thức, phản xạ đầu tiên của mẹ 4 con là đặt tay ngay lên bụng. Chị “tá hỏa” với câu hỏi: “Sao bụng của chị lại có thể săn lại như thế này”. Chia sẻ thêm về điều này, chị nói: “Hơn 10 năm sinh liên tục 4 cháu, chưa lúc nào bụng của chị lại thon gọn, săn chắc như này”.

Kết quả vi diệu sau 60 phút giảm béo Max Thin Lipo của mẹ bỉm sữa 4 con. Hiệu quả giảm béo tùy cơ địa.

Kiểm tra số đo ngay sau đó, chị quá “sốc” khi vòng bụng 85cm của 60 phút trước được “co gọn” 5cm – chỉ còn 80cm. Đặc biệt hơn, tổng số đo 3 vòng bụng của chị giảm được những 16cm. Chiếc váy hoa chị mặc trước đó rộng hẳn ra 1 size. Tất cả các khách mời có mặt ngày hôm đó và các khách hàng theo dõi live stream quá trình giảm cân thần tốc của chị đều tỏ rõ sự kinh ngạc.

Chị quay lại thăm khám, kết quả là chị giảm tiếp thêm 4cm số đo vòng bụng 3 ngày sau đó.Hiệu quả giảm béo tùy cơ địa

3 ngày sau đó, chị quay lại Viện thẩm mỹ Korea để kiểm tra sức khỏe – chị tiếp tục giảm thêm 4cm và diện lại được chiếc váy hoa size S.

Xem chi tiết về cơ chế giảm cân sau chỉ 60 phút trị liệu giúp “mẹ sề” 4 con “lên đời” vóc dáng tại đây.

Công nghệ giảm béo số 1 Hoa Kỳ

Hơn 10 năm nghiên cứu, đầu năm 2017 – Max Thin Lipo chính thức được “khai sinh”.  Tháng 8/2017, Viện thẩm mỹ Korea chính thức được đối tác Hoa Kỳ chọn lựa để trở thành địa chỉ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam sở hữu siêu hủy mỡ Max Thin Lipo.

0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận
Khuyến mại

Gửi câu hỏi cho bác sĩ