Trang chủ » Chiến dịch thoát béo » Hành trình lấy lại thân hình “mi nhon” của mẹ bỉm sữa

Khuyến mại

Hành trình lấy lại thân hình “mi nhon” của mẹ bỉm sữa

Ngày đăng: 27/10/2022
Chỉ mất 15 giây để đọc

Chị Thu Thảo sau khi sinh bị tăng cân không kiểm soát, khiến chị tự ti, mặc cảm về bản thân mặc dù đã thử nhiều cách nhưng vẫn không thể giảm béo được. Cùng Viện thẩm mỹ Korea nhìn lại quá trình giảm 13kg và hơn 20cm vòng eo của mẹ bỉm sữa sau khi thực hiện liệu trình.

Những nỗi ám ảnh tâm lý “khó” vượt qua

Việc sở hữu một vóc dáng mảnh mai, lý tưởng là niềm mơ ước với bao chị em phụ nữ, đặc biệt là các bà mẹ bỉm sữa sau sinh. Chính vì lẽ đó, mà nhiều chị em cảm thấy tự ti, thậm chí còn dễ bị mặc cảm với ngoại hình “ngấn mỡ” của mình.

Những nỗi ám ảnh tâm lý “khó” vượt qua

Khi đến Korea, chị Thu Thảo đạt cân nặng 65kg và vòng bụng 88cm với tâm trạng bất lực, tự ti về bản thân

Khi đến Korea, chị Thu Thảo đạt cân nặng 65kg và vòng bụng 88cm với tâm trạng bất lực, tự ti về bản thân, đã tâm sự:

Sau khi sinh con, cơ thể em bị béo lên trông thấy. Dần dần, em bị suy nghĩ nhiều quá, xong rồi bị stress, như kiểu bị trầm cảm. Em khi đó không thể thoát ra được khỏi cái suy nghĩ làm sao để có thể giảm béo. Rồi em bị mặc cảm với bản thân quá, em không dám gặp ai, em cảm giác như thế giới hiện chỉ có mình em.”

Chị cũng chia sẻ thêm rằng, bản thân đã thử rất nhiều cách giảm cân khác nhau nhưng không đạt kết quả. 

Em cũng đã từng luyện tập thể dục thể thao, nhưng em không tập được nhiều vì cơ thể em nó nặng quá, em tập được một tí, em đã thở dốc rồi. Còn uống thuốc giảm cân thì em càng uống càng bị suy kiệt sức lực, bị mất nước nên em cũng không dám uống nữa”.

VTM Korea tư vấn miễn phí về giảm béo bụng
Đăng ký tư vấn

Hoặc

Hotline

Hành trình lấy lại vóc dáng chữ S như mơ 

Tâm sự về lý do đến Viện thẩm mỹ Korea:

Thú thật đến VTM Korea em cũng chỉ coi là phép thử thôi vì em cũng kiểu nghĩ may rủi thôi, cũng không trông chờ gì nhiều. Khi đó, bản thân em đã quá bất lực rồi, nên em mới tìm đến đây.”

Không làm chị Thảo thất vọng, sau 2 tháng thực hiện liệu trình giảm cân Max Thin Nanomax Duo, chị đã giảm 13kg và giảm được 23cm vòng eo

Thu Thảo trước sau khi giảm cân thành công

Sau 2 tháng thực hiện liệu trình giảm cân Max Thin Nanomax Duo, chị đã giảm 13kg và giảm được 23cm vòng eo.

Khi được chuyên gia hỏi về quá trình cơ thể đào thải mỡ có làm ảnh hưởng đến sức khỏe gì của chị không, chị chia sẻ rằng:

Quá trình mỡ ra của em nhanh lắm, em không nghĩ nó sẽ nhanh được như thế. Mỡ ra màu xanh đen luôn chị ạ, lúc đầu đậm về sau nhạt dần. Em thấy mỡ ra, bụng nhẹ người nhẹ, đứng thử lên cân thì tuần đầu em giảm được 3 cân luôn, tháng đầu em giảm được 8 cân. Nên suốt ngày em chỉ ngóng mỡ ra thôi.

Khi em mới đến, người em cứ như một khúc, em bây giờ không dám nhớ lại thời gian đấy luôn chị ạ. May là em quyết định đến Korea, em giảm được cân, người em bây giờ em khác hẳn. Em tự tin hơn hẳn luôn ấy chị.”

Khi được hỏi: “Sự thay đổi lớn nhất mà chị cảm nhận được sau khi giảm cân thành công là gì?”, chị cũng thẳng thắn vui vẻ chia sẻ rằng:

Em thấy thay đổi nhiều nhất chính là tinh thần. Em bước ra khỏi bóng tối, khỏi ám ảnh cân nặng bấy lâu nay. 

Bây giờ thì quần áo váy vóc cũng mặc được những bộ đồ yêu thích, ôm sát khoe eo – những điều mà em muôn ước ao và tự nói với bản thân sẽ thực hiện đầu tiên sau khi giảm cân thành công.

Em cũng chưa bao giờ mình sẽ giảm được nhanh thế, bây giờ dáng của em còn mi nhon hơn cả ngày xưa.”

0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận
Khuyến mại

Gửi câu hỏi cho bác sĩ