Trang chủ » Chiến dịch thoát béo » Hành trình thoát béo thoát bệnh của người lính già dân tộc Sán Dìu

Hành trình thoát béo thoát bệnh của người lính già dân tộc Sán Dìu

Chỉ mất 15 giây để đọc

Bác Hoàng người dân tộc Sán Dìu bị ảnh hưởng chất độc màu da cam sau cuộc chiến tranh chống Mỹ cứu nước, tuổi tác cao cùng với cân nặng lên tới 90kg khiến bác mắc phải vô vàn căn bệnh nguy hiểm. Nhờ Max Thin Lipo bác đã thoát béo thoát bệnh ngoạn mục như được “cải tử hoàn sinh”.

Bác Hoàng trước và sau khi giảm béo Max Thin Lipo

Clip hành trình thoát béo thoát bệnh của bác Hoàng

Tuổi trẻ chiến đấu vì đất nước, tuổi già chiến đấu với thừa cân béo phì

Ở độ tuổi 70, độ tuổi đáng nhẽ được an hưởng tuổi già, viên mãn bên con cháu, nhưng cuộc đời của bác Lâm Thanh Hoàng vẫn là những chuối ngày chiến đấu trường kỳ và bền bỉ với một loạt các loại bệnh lý: Máu nhiếm mỡ 21+, gan nhiễm mỡ, tiểu đường lên tận cấp 12 làm gan bàn chân lở loét, thoái hóa cột sống, liệt khớp gối năm vài lần đi tiêm nếu không thì nằm liệt giường, quanh năm suốt tháng uống thuốc, thời gian đi viện nhiều hơn cả ở nhà.

Chị Đào con gái bác Hoàng kể về bố trong nước mắt


“Ở độ tuổi này rồi, tôi không mong ước gì cao sang chỉ mong có sức khỏe để không phiền hà đến các con, để được bế cháu chơi đùa cùng cháu là tôi mãn nguyện lắm”, tâm sự của bác Lâm Thanh Hoàng.

Hơn chục năm sống chung với mỡ là bằng đấy năm con gái cùng bố rong ruổi khắp các bệnh viện để chạy chữa bệnh, mỡ nội tạng lên tới 21+, mỡ nhiều chèn ép phổi, ông cứ ngủ là cảm giác tắc thở như chết đi, cả đêm không ngủ được đi vòng quanh nhà chờ trời sáng.

“Tất cả căn bệnh của ông đều liên quan đến cân nặng và mỡ thừa, ai cũng có người thân sinh ra mình, cũng đều mong bố mẹ khỏe mạnh, không bao giờ muốn nghĩ tới việc một ngày người sẽ rời xa mình như thế nào, cứ mỗi lần có ai nhắc tới ông là em đều khóc, không thể kìm lại được”, chị Lâm Thị Đào kể về bố trong nước mắt.

Bác Hoàng mất ngủ trằn trọc cả đêm


Nỗ lực không bao giờ là quá muộn

Sau cả chục năm chạy vạy chữa bệnh do béo gây ra nhưng không khỏi, may mắn đã mỉm cười với người lính già khi được lựa chọn trở thành nhân vật thoát béo trong Chiến dịch thoát béo mùa 3 của VTM Korea.

Bàn chân bác Hoàng sau khi giảm béo khỏi hẳn nứt nẻ

Sau vài ngày tác động enzym Max Thin Lipo, bác đã bắt đầu thấy những chuyển biến rõ rệt trong cơ thể: người bắt đầu sụt cân, mỡ đào thải dần, mỡ ra tới đâu bụng nhẹ đến đó, cảm giác khó thở giảm đáng kể, đêm ngủ một mạch đến sáng.

Sau khi thực hiện liệu trình giảm béo tại VTM Korea, bác đã giảm được hơn chục ký và số đo vòng bụng cũng giảm vài chục phân. Từ việc ăn ngủ ở bệnh viện, đi lại khó khăn, thậm chí nằm liệt giường phải có người túc trực phục phụ ăn uống vệ sinh cá nhân giờ bác di chuyển thoăn thoắt, có thể đi xe đạp, tưới cây, bế cùng lúc 2 đứa cháu, những hoạt động trước kia với bác chỉ là trong mơ mới dám nghĩ tới.

Bác Hoàng khỏe mạnh sau giảm béo
bế được cùng lúc 2 đứa cháu


3 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Phản hồi
Xem tất cả bình luận
Hà Kiều Trang
11 months ago

Bố mình cũng có nhiều bệnh nền do thừa cân nhưng k dám đi giảm sợ mổ xẻ hút mỡ TMV tư vấn cho mình nhé!

Mar Lène
11 months ago

muon giam nhu the thi gia bao nhieu

Thiên Mệnh
11 months ago

Chúc bác mạnh khỏe

Khuyến mại

Gửi câu hỏi cho bác sĩ