Hành trình tìm lại sắc vóc ngoạn mục của gái một con tuổi 35

Trang chủ » Chuyện thật khách hàng » Hành trình tìm lại sắc vóc ngoạn mục của gái một con tuổi 35

Cân nặng từng vượt ngưỡng 70kg sau khi sinh và thất bại với tất cả các phương pháp giảm cân phổ biến như tập thể dục, ăn kiêng,… nhưng người phụ nữ này vẫn không từ bỏ. Chỉ sau hơn 1 tháng, cô đã có được sắc vóc đáng ngưỡng mộ nhờ phương pháp này…

Hành trình tìm lại sắc vóc ngoạn mục của gái một con tuổi 35 1

Đó là câu chuyện của mẹ một con Nguyễn Thùy Dương (35 tuổi). Dương hiện đang làm công việc tự do, yêu thích làm đẹp và sở hữu một shop thời trang thiết kế xinh xắn. Hình ảnh này được chụp cách đây hơn 3 tháng khi cô đi du lịch cùng gia đình.

Hành trình tìm lại sắc vóc ngoạn mục của gái một con tuổi 35 2

Để đảm bảo đủ sữa cho con thì sau khi sinh, Thùy Dương ăn uống vô tư khiến cân nặng cứ thế tăng đều đều, chạm tới con số 70 lúc nào không hay.

Hành trình tìm lại sắc vóc ngoạn mục của gái một con tuổi 35 3

Bản thân là người yêu cái đẹp, lại là nhà thiết kế cho chính shop thời trang của mình, Dương nhanh chóng rơi vào trầm cảm do vóc dáng “quá khổ”.

Hành trình tìm lại sắc vóc ngoạn mục của gái một con tuổi 35 4

Đây là thời khắc hiếm hoi sau sinh Thùy Dương dám đối diện với chính mình trước gương. Thường lệ, chiếc gương này được giấu kín trong tủ. Suốt một thời gian dài, Dương thường xuyên buồn bã, cáu gắt vô cớ với chồng.

Hành trình tìm lại sắc vóc ngoạn mục của gái một con tuổi 35 5

Để cứu vãn cuộc hôn nhân đang trên bờ vực thẳm của mình, ngay sau khi kết thúc nhiệm kỳ nuôi con sữa mẹ, Dương cấp tốc lao vào công cuộc giảm cân.

Hành trình tìm lại sắc vóc ngoạn mục của gái một con tuổi 35 6

Thất bại với tất cả các phương pháp như tập thể dục, ăn kiêng,…cuối cùng, Dương tìm đến phương pháp trị liệu giảm béo không xâm lấn Max Thin Lipo.

Hành trình tìm lại sắc vóc ngoạn mục của gái một con tuổi 35 7

Tinh chất tiêu hủy mỡ Max Thin Lipo được chiết xuất từ DNA cá hồi và nấm linh chi đỏ triệt tiêu tận gốc mỡ thừa, kể cả mỡ lâu năm lẫn mỡ nội tạng cứng đầu. Kết quả 100% mỡ thừa được đào thải, vùng da thừa trở nên săn chắc và nâng tone trông thấy.

Hành trình tìm lại sắc vóc ngoạn mục của gái một con tuổi 35 8

Thùy Dương nhanh chóng lấy lại sắc vóc và sự tự tin của mình chỉ sau một lần trị liệu. Cô âm thầm thực hiện trong thời gian chồng đi công tác. Trở về sau 1 tháng vắng nhà, chồng Dương không thể nhận ra vợ vì cú lột xác ngoạn mục của cô.

Hành trình tìm lại sắc vóc ngoạn mục của gái một con tuổi 35 9

Sau 1 tháng áp dụng công nghệ giảm béo Max Thin Lipo, Thùy Dương nhanh chóng tìm lại được vóc dáng thon gọn đáng mơ ước cùng khuôn mặt trẻ trung như gái chưa chồng. Cô đã giảm được hơn 10kg mỡ bụng, lưng và 45cm số đo 3 vòng.

Hành trình tìm lại sắc vóc ngoạn mục của gái một con tuổi 35 10

Sau quá trình trị liệu, Thùy Dương tuân thủ nghiêm ngặt chế độ dịnh dưỡng mà Hội đồng Dinh dưỡng Viện thẩm mỹ Korea – nơi Dương thực hiện liệu trình giảm béo không xâm lấn – đưa ra. Hiện tại, cân nặng và sức khỏe của Dương vẫn đang được duy trì ở mức rất tốt.

Hành trình tìm lại sắc vóc ngoạn mục của gái một con tuổi 35 11

Một trong số những bức ảnh nhận được nhiều sự ngưỡng mộ nhất của Thùy Dương nhờ vòng eo con kiến đáng ghen tị. Không ai nghĩ rằng đây có thể là sắc vóc của một “mẹ bỉm sữa” đã từng có thời điểm cán mốc cân nặng 70kg.

Hành trình tìm lại sắc vóc ngoạn mục của gái một con tuổi 35 12

Nếu không phải do chính cô kể lại, có lẽ nhiều người khi gặp Thùy Dương ở thời điểm hiện tại, sẽ không tin vào hành trình tìm lại sắc vóc đã kể trên… Dương hy vọng câu chuyện của cô có thể là động lực cho những ai đang loay hoay tìm lại sự tự tin và bản ngã của mình…

 

Video

Đại tiệc giảm Mỡ thần tốc 7 ngày
Ưu đãi khủng!

Hình Ảnh
Tin mới nhất
Viện thẩm mỹ Korea cùng khách hàng đẩy lùi dịch bệnh Corona 17
Viện thẩm mỹ Korea cùng khách hàng đẩy lùi dịch bệnh Corona

Viện thẩm mỹ Korea cùng khách hàng đẩy lùi dịch bệnh Corona

Xem thêm
Chứng nhận tổ chức uy tín 18
Chứng nhận tổ chức uy tín

Chứng nhận tổ chức uy tín

Xem thêm
Đơn vị tổ chức hàng loạt hội thảo giảm mỡ uy tín tại Việt Nam 19
Đơn vị tổ chức hàng loạt hội thảo giảm mỡ uy tín tại Việt Nam

Đơn vị tổ chức hàng loạt hội thảo giảm mỡ uy tín tại Việt Nam

Xem thêm
Viện thẩm mỹ Korea - Địa chỉ giảm mỡ uy tín hàng đầu 20
Viện thẩm mỹ Korea – Địa chỉ giảm mỡ uy tín hàng đầu

Viện thẩm mỹ Korea – Địa chỉ giảm mỡ uy tín hàng đầu

Xem thêm