Hậu giảm 3 chục ký lô mỡ, 2 chị đẹp “bóc phốt” cơ sở mạo danh Viện thẩm mỹ Korea

Thời gian đọc: 24 Giây
Reading Time: 24 giây
Thành công giảm lần lượt 17 và 15kg, 2 chị em Vân Anh và Mai Anh bước chân vào tượng đài giảm cân tại Viện thẩm mỹ Korea, lấy lại vóc dáng như gái chưa chồng.

2 chị em ruột rủ nhau đi giảm béo

Người chị Vân Anh được bạn giới thiệu nên kéo cả em gái Mai Anh đi giảm béo cùng. Chị tâm sự:

“Vì thừa cân nên mỗi khi đi cầu thang hay chạy bộ tập thể dục nó rất mỏi mệt. Lúc đi ngủ cũng nặng nề chứ không được yên giấc. Nên em mới phải tìm hiểu các phương pháp giảm béo chứ không chịu được nữa.”

Chị Vân Anh 63kg, vòng bụng 81cm
Chị Vân Anh 63kg, vòng bụng 81cm mệt mỏi khi thừa nhiều mỡ

“Vốn dĩ dáng vóc và xương em rất nhỏ. Nên tăng cân đột ngột cái là em bị đau lưng, nhức mỏi.

Em thử không biết bao nhiêu loại thuốc giảm cân rồi ăn kiêng mà cũng không có tác dụng. Không đủ sức đi làm nên lên mạng tìm hiểu những biện pháp giảm cân hiện đại.”

“Đó là sức khỏe chứ còn cả bề ngoài nữa. Muốn mặc đồ gì nó bó bó một chút cho xinh cũng không mặc được. Lúc nào cũng thùng thình áo phông để che bớt cái mỡ của mình.” – Chị Mai anh – em gái chị Vân Anh ngậm ngùi.

Được cảnh báo cơ sở mạo danh Viện thẩm mỹ Korea “đánh tím bụng khách mà cân không giảm”

Sau khi tìm hiểu Viện thẩm mỹ Korea thì chị Vân Anh tâm sự với bạn thì được nghe “bóc phốt” về Korea mạo danh và lời cảnh báo:

“Khi em bảo bạn rằng có ý định giảm béo ở Viện thẩm mỹ Korea, bạn em cũng ồ lên vì đã từng giảm ở đây, nhưng trước đó là một “Korea fake”. Cái Korea đấy nó đánh cho thâm hết cả bụng. Mà phòng khám đấy cứ tối om om ấy xong còn phải đi bộ lên tầng 5.

Xong rồi về tìm hiểu lại thì mới biết nhầm, liền qua cơ sở mình và điều trị ở đây. Được nửa liệu trình thấy có hiệu quả cái em đi ngay. Nó còn dặn là phải đến đúng cơ sở của Korea. Ngoài ra đừng đến địa chỉ nào cả vì sẽ bị lừa.”

Chị Mai Anh 61kg, vòng eo 83cm
Chị Mai Anh 61kg, vòng eo 83cm không thể mặc được quần áo yêu thích

Giảm tổng 3 chục ký lô 2 chị em sau hơn 2 tháng

Đã từng lo lắng khi thấy chị gái đào thải sau 2 ngày mà mình chưa có hiện tượng gì, chị Mai Anh chia sẻ:

“Ban đầu cũng hơi lo vì thấy chị em đào thải rồi mà hệ bài tiết của em vẫn bình thường nên sốt ruột. Đến ngày thứ 5 nó mới dần dần bài tiết nên mới đỡ lo.

Sau liệu trình em giảm được 1 yến cơ mà. Giờ không ai nghĩ em đã có con 8 tuổi rồi. Tại mặt em non nên người ta trêu là sinh viên đại học. Việc đi lại vận động cũng dễ dàng hơn và em không bị đau nhức nữa.”

Chị Mai Anh giảm được 15kg và 18cm vòng eo sau liệu trình giảm béo tại VTM Korea
Chị Mai Anh giảm được 15kg và 18cm vòng eo sau liệu trình giảm béo tại Viện thẩm mỹ Korea

“Còn em thì còn đẹp hơn hồi con gái đấy. Hồi con gái cũng là số cân này nhưng nó không được 3 vòng chuẩn như này. Nó không được lộ dáng.”

Chị Vân Anh giảm 17kg và 18cm vòng bụng, đẹp hơn thời con gái
Chị Vân Anh giảm 17kg và 18cm vòng bụng, đẹp hơn thời con gái

Kết quả cuối cùng sau liệu trình vượt mong đợi của 2 chị em. Hoàn toàn không nghĩ rằng mình có thể giảm được nhiều cân như vậy.

Chị gái Vân Anh trước đó nặng 63kg, vòng eo 81cm. Sau 2 tháng giảm được 17kg và 18cm vòng eo.

Em gái Mai Anh trước đó nặng 61kg, vòng eo 83cm. Sau liệu trình giảm được 15kg và 18cm vòng eo.

Giảm cân thành công 2 chị em cảm thấy không chỉ tự tin về ngoại hình, cải thiện sức khỏe mà cuộc sống vợ chồng cũng tình cảm hơn. Chị Vân Anh thẹn thùng:

“Thích nhất là sau giảm cân thì tình cảm vợ chồng đi lên lắm. Tại lúc béo em tự ti, nên vợ chồng không được gần gũi. Giờ thì ở nhà em còn mặc váy 2 dây chị ạ chứ không phải mình ra đường đâu. Đi chơi, công tác, tiệc tùng với bạn bè đối tác cũng tự tin hơn rất nhiều. Không cần phải kín cổ cao tường như ngày xưa. Mà thích nhất là sau giảm cân thì tình cảm vợ chồng đi lên. Tại lúc béo em tự ti, nên vợ chồng không được gần gũi. Giờ thì ở nhà em còn mặc váy 2 dây chị ạ chứ không phải mình ra đường đâu. Đi chơi, công tác, tiệc tùng với bạn bè đối tác cũng tự tin hơn rất nhiều. Không cần phải kín cổ cao tường như ngày xưa.”

Chị Mai Anh vui vẻ chia sẻ thêm: “Bây giờ cứ mẫu mã nào mới nhất, sexy nhất là mình diện thôi. Chả ai nghĩ mình mẹ một con cả”.

Đánh giá bài viết này
615lượt xem
Đánh giá bài viết này
0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận
Hình ảnh
Ưu đãi
tháng
Hình ảnh
Tư vấn
trực tuyến
Hình ảnh
Video
audio
Hình ảnh
Gọi lại
cho tôi