Trang chủ » Chuyện thật khách hàng » Hết hẳn máu mỡ sau 1 lần giảm béo với Max Thin Lipo

Hết hẳn máu mỡ sau 1 lần giảm béo với Max Thin Lipo

Nhiều người chỉ nghĩ rằng béo sẽ gây mất thẩm mỹ về mặt ngoại hình. Thực tế, thừa cân nguy hiểm hơn nhiều. Cô khách đến làm liệu trình giảm béo Max Thin Lipo tại Korea dưới đây là một câu chuyện thật về bệnh lý máu nhiễm mỡ do thừa cân.

Nguy cơ cao mắc bệnh máu nhiễm mỡ ở người thừa cân – béo phì

PGS.TS Nguyễn Thị Lâm – Phó viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia – khuyến cáo người bị tăng cân và đang gặp tình trạng thừa cân béo phì sẽ có nguy cơ mắc bệnh cao hơn người bình thường, đặc biệt là các bệnh mạn tính nguy hiểm như máu nhiễm mỡ, tiểu đường, tim mạch…

Bệnh máu nhiễm mỡ hay còn gọi là rối loạn chuyển hóa lipid máu là sự tăng loại lipoprotein tỉ trọng thấp (LDL – c), giảm loại lipoprotein tỉ trọng cao (DHL – c), tăng Triglycerid và tăng cholesterol toàn phần trong máu.

Người béo phì, hút thuốc lá, uống nhiều rượu, ăn nhiều thức ăn có chứa chất béo sẽ làm tăng lượng triglyceride, cholesterol toàn phần và làm tăng nguy cơ mắc bệnh mỡ máu cao.

                     Người béo phì, thừa cân thường dễ mắc bệnh máu nhiễm mỡ

Tá hỏa vì máu nhiễm mỡ

Thấy cơ thể có những dấu hiệu bất thường, đi kiểm tra sức khỏe cô giật mình, tá hỏa vì phát hiện mình bị máu nhiễm mỡ. Bác sĩ chỉ định buộc cô phải giảm cân để không ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng.

Nghe một người bạn giới thiệu đến Công nghệ giảm béo Max Thin Lipo tại Viện thẩm mỹ Korea, cô đã ngay lập tức tìm đến để được các chuyên gia của Korea tư vấn trực tiếp về phương pháp này.

Thăm khám tại Viện thẩm mỹ Korea, bác sĩ Nga cho biết: “ Bụng cô tích mỡ nhiều, mỡ không đóng thành cục rắn chắc nhưng lại khá dày, càng để lâu càng khó giảm. Phần bụng dưới mỡ kéo chùng cơ da, chảy xệ tạo nên thành bụng vô cùng mất thẩm mỹ.”

Bác sĩ Nga chỉ định làm liệu trình giảm béo Max Thin Lipo cho cô khách tại các vùng bụng – hông và eo.

                                                   Bệnh máu nhiễm mỡ

Hết hẳn máu mỡ sau 60’ làm liệu trình giảm béo Max Thin Lipo

Mang tính đột phá về khả năng đốt cháy chất béo phi thường, Max Thin Lipo là công nghệ giảm béo duy nhất có khả năng đào thải 30% mỡ thừa, tương đương với 3-5kg cân nặng sau chỉ sau 60’. Giảm tiếp 55-60% mỡ sau 10 ngày và giảm tới 100% mỡ thừa sau khi liệu trình kết thúc.

Cô khách đến làm liệu trình giảm béo Max Thin Lipo tại Korea là một câu chuyện thật về bệnh lý máu nhiễm mỡ do thừa cân.

Sau liệu trình 60’ truyền tinh chất Max Thin Lipo vào cơ thể, cô khách đã cảm nhận được rõ rệt sự chuyển hóa mỡ thành dạng lỏng trong cơ thể. Kết thúc liệu trình cô đã giảm được ngày 5cm và 3kg cân nặng.

Sau 13 ngày đào thải mỡ – mỡ được “tống tiễn” ra khỏi cơ thể hàng ngày khiến cơ thể cô hoàn toàn nhẹ nhõm, sức khỏe ngày một tốt lên khiến tinh thần cô vui vẻ, thoái mái vô cùng. Vòng eo 98cm của cô trước đó đã giảm được tổng cộng hơn 29 cm vòng bụng chỉ còn 69cm. Cân nặng “khủng bố” từ 69 kg cũng đã giảm những 11 kg còn 58 kg.

 “Giảm bụng và eo thành công, đi kiểm tra tại bệnh viện, bác sĩ hoàn toàn bất ngờ vì chỉ sau chưa đầy nửa tháng, cô đã giảm được số cân kỷ lục như vậy. Cô mừng lắm nên lại tiếp tục đến Viện thẩm mỹ Korea để đăng ký tiếp tục trị liệu Max Thin Lipo phần bắp tay để cơ thể săn chắc tự nhiên hơn” – Cô khách hồ hởi chia sẻ.

MAX THIN LIPO TỰ HÀO MANG LẠI CUỘC SỐNG KHỎE MẠNH – HẠNH PHÚC CHO KHÁCH HÀNG

Loại bỏ hoàn toàn nguy cơ bệnh mạn tính nguy hiểm như máu nhiễm mỡ, tiểu đường, tim mạch… do béo phì và thừa cân gây ra vì:

  • Thời gian rút ngắn nhanh gấp 2 lần các liệu pháp giảm cân cấp tốc trên thị trường hiện có.
  • Số đo co gọn hơn 30cm – trọng lượng giảm tới 15kg (Hiệu quả tùy cơ địa)
  • Cân nặng không hồi lại nếu tuân thủ đúng hướng dẫn của bác sĩ.
  • Quá trình trị liệu diễn ra nhẹ nhàng, an toàn.
  • Giảm tới 45% mỡ hiện có trong cơ thể
  • Xuống cân tự nhiên, không mệt mỏi

Gọi ngay hotline 0911 85 9999 để nhận ƯU ĐÃI 60% , trừ Voucher trị giá từ 10 – 20 triệu cho khách hàng giảm béo Max Thin Lipo từ 20 ống tinh chất giảm béo trở lên.

Lưu ý: Kết quả có thể thay đổi tùy vào cơ địa mỗi người

Gửi câu hỏi cho bác sĩ