HOA HẬU NGÔ PHƯƠNG LAN ĐẠI DIỆN CHO “HƯƠNG SẮC” VIỆT NAM TẠI HỘI NGHỊ APEC

Trang chủ » Tin tức » HOA HẬU NGÔ PHƯƠNG LAN ĐẠI DIỆN CHO “HƯƠNG SẮC” VIỆT NAM TẠI HỘI NGHỊ APEC

Chỉ duy nhất 1 liệu trình giảm béo với Max Thin Lipo – Hoa hậu Thế giới người Việt Ngô Phương Lan đã lâý lại vóc dáng thon gọn, tự tin đại diện cho “hương sắc” Việt tại Hội nghi cấp cao APEC.

Cùng nhiều người đẹp khác tham dự APEC, Ngô Phương Lan khoe eo thon trong tà áo dài truyền thống tự tin phụ trách dẫn chương trình và giới thiệu đại biểu cấp cao cho Hội nghị thượng đỉnh doanh nghiệp Việt Nam. Phiên họp với sự tham gia của các nguyên thủ quốc gia và các tập đoàn quốc tế.

Nỗi khổ của Hoa hậu “thừa cân”

Với thần thái sang trọng, vóc dáng cân đối, khỏe mạnh, ít ai có thể ngờ rằng trước đó Ngô Phương Lan đã từng bị “trầm cảm” vì cân nặng và số đo “tăng bất thường” sau khi kết hôn.

Mặc dù đã thực hiện nhiều phương pháp giảm cân như: uống thuốc, tập luyện, sử dụng những liệu pháp đắt tiền… mà “béo vẫn hoàn béo”. Đó cũng chính là lý do khiến Hoa hậu Thế giới 2007 rơi vào cơn khủng hoảng và “lặn mất tăm” trong một thời gian dài.

 

HOA HẬU NGÔ PHƯƠNG LAN ĐẠI DIỆN CHO “HƯƠNG SẮC” VIỆT NAM TẠI HỘI NGHỊ APEC 1

Ngô Phương Lan đã từng bị “trầm cảm” vì cân nặng và số đo “tăng bất thường” sau khi kết hôn

Trước đó, với lời mời trở lại showbiz làm giám khảo chấm thi Hoa hậu Đại Dương 2017 sau nhiều năm vắng bóng. Ngô Phương Lan đã vô cùng lúng túng. Được bác sĩ cho lời khuyên, Ngô Phương Lan đã yên tâm thực hiện 1 liệu trình giảm béo Max Thin Lipo với mong muốn nhanh chóng lấy lại vóc dáng kiều diễm xưa.

Chấm dứt cơn khủng hoảng mang tên “Mỡ”

Chỉ sau 60 phút làm liệu trình với Max Thin Lipo, Hoa hậu Thế giới người Việt đã lội ngược dòng vóc dáng thành công với phần bụng mỡ giảm 11cm. Riêng vòng eo đã thu gọn ngay “tắp lự” 5cm khiến người đẹp tỏ ra vô cùng hạnh phúc.

HOA HẬU NGÔ PHƯƠNG LAN ĐẠI DIỆN CHO “HƯƠNG SẮC” VIỆT NAM TẠI HỘI NGHỊ APEC 2

Chỉ sau 60 phút làm liệu trình với Max Thin Lipo, Ngô Phương Lan đã lội ngược dòng vóc dáng thành công

Đặc biệt, quá trình giảm cân hoàn toàn tự nhiên, không gây đau đớn, không mất thời gian nghỉ dưỡng và mang lại hiệu quả tức thì đã giú Ngô Phương Lan dứt cơn khủng hoảng mang tên “mỡ”.

http://8. https://www.youtube.com/watch?v=kwydRBpM8us&list=PLhOq1XR5b-CL0sA5egfv4lxSU7DcX82P0&index=15

Ngay sau khi sở hữu vòng eo “con kiến”, Hoa hậu Ngô Phương Lan liên tiếp nhận “show” khủng. Bên cạnh việc tái xuất Showbiz làm giám khảo Hoa hậu Đại Dương 2017.  Hoa hậu Ngô Phương Lan cũng khiến người ái mộ cô vô cùng tự hào khi đại diện cho “hương sắc” Việt tham dự Hội nghị cấp cao APEC với vai trò phụ trách dẫn chương trình và giới thiệu đại biểu cấp cao cho Hội nghị thượng đỉnh doanh nghiệp Việt Nam.

HOA HẬU NGÔ PHƯƠNG LAN ĐẠI DIỆN CHO “HƯƠNG SẮC” VIỆT NAM TẠI HỘI NGHỊ APEC 3

Ngô Phương Lan khoe eo thon trong tà áo dài truyền thống tự tin phụ trách dẫn chương trình và giới thiệu đại biểu cấp cao tại APEC.

Khoe vòng eo thon gọn, thân hình cân đối trong tà áo dài và nón lá, người đẹp Ngô Phương Lan chính là hiện thân của người phụ nữ hiện đại Việt Nam. Phụ nữ Việt, không những có kiến thức, tài năng mà còn mạnh mẽ trong công việc và theo kịp xu hướng làm đẹp quốc tế.

HOA HẬU NGÔ PHƯƠNG LAN ĐẠI DIỆN CHO “HƯƠNG SẮC” VIỆT NAM TẠI HỘI NGHỊ APEC 4

Ngay sau khi sở hữu vòng eo “con kiến”, Hoa hậu Ngô Phương Lan liên tiếp nhận “show” khủng.

HOA HẬU NGÔ PHƯƠNG LAN ĐẠI DIỆN CHO “HƯƠNG SẮC” VIỆT NAM TẠI HỘI NGHỊ APEC 5

KHÔNG CÓ NGƯỜI PHỤ NỮ BÉO – CHỈ CÓ NGƯỜI PHỤ NỮ CHƯA TÌM ĐƯỢC PHƯƠNG PHÁP GIẢM BÉO AN TOÀN – HIỆU QUẢ. HÃY ĐỂ MAX THIN LIPO GIÚP BẠN LẤY LẠI VÓC DÁNG THON GỌN VÀ SỰ TỰ TIN NHƯ NGÔ PHƯƠNG LAN NHÉ!

Gọi ngay hotline 0911 85 9999 để nhận ƯU ĐÃI 60% , trừ Voucher trị giá từ 10 – 20 triệu cho khách hàng giảm béo Max Thin Lipo từ 20 ống tinh chất giảm béo trở lên.

Lưu ý: Kết quả có thể thay đổi tùy vào cơ địa mỗi người

Video

Đại tiệc giảm Mỡ thần tốc 7 ngày
Ưu đãi khủng!

Hình Ảnh
Tin mới nhất
Viện thẩm mỹ Korea cùng khách hàng đẩy lùi dịch bệnh Corona 10
Viện thẩm mỹ Korea cùng khách hàng đẩy lùi dịch bệnh Corona

Viện thẩm mỹ Korea cùng khách hàng đẩy lùi dịch bệnh Corona

Xem thêm
Chứng nhận tổ chức uy tín 11
Chứng nhận tổ chức uy tín

Chứng nhận tổ chức uy tín

Xem thêm
Đơn vị tổ chức hàng loạt hội thảo giảm mỡ uy tín tại Việt Nam 12
Đơn vị tổ chức hàng loạt hội thảo giảm mỡ uy tín tại Việt Nam

Đơn vị tổ chức hàng loạt hội thảo giảm mỡ uy tín tại Việt Nam

Xem thêm
Viện thẩm mỹ Korea - Địa chỉ giảm mỡ uy tín hàng đầu 13
Viện thẩm mỹ Korea – Địa chỉ giảm mỡ uy tín hàng đầu

Viện thẩm mỹ Korea – Địa chỉ giảm mỡ uy tín hàng đầu

Xem thêm