Trang chủ » Chiến dịch thoát béo » Hoa khôi Sài Thành giảm cân ngoạn mục, thoát khỏi trầm cảm suốt 10 năm

Hoa khôi Sài Thành giảm cân ngoạn mục, thoát khỏi trầm cảm suốt 10 năm

Chỉ mất 15 giây để đọc

Trang Chi (Hồ Chí Minh)


Từ một khoa khôi xinh đẹp bậc nhất Sài Gòn với cân nặng chỉ 48kg, sau khi sinh con, cân nặng của chị Trang Chi đã lên tới 70kg. Khuôn mặt và vóc dáng của chị biến dạng vì mỡ. 10 năm mang trong mình sự tự ti và u buồn, chị gần như bỏ mặc bản thân và lúc nào cũng cảm thấy thế giới chỉ có mỗi mình mình.

Liệu trình giảm cân chỉ một lần duy nhất đã giúp chị Trang Chi lấy lại vóc dáng lý tưởng

Chỉ vì một câu nói rất phũ phàng của cô bạn thân “Mày định làm kiếp người hay kiếp heo đây? Không giảm cân mà giữ chồng, giữ lại bố cho con mày sao?” chị Trang Chi đã quyết tâm một lần giảm mỡ triệt để tìm lại vóc dáng ngày xưa.


“ Khi cơ thể béo lên chị cảm thấy mình già hơn, thậm chí những người bằng tuổi cũng gọi chị là cô. Ngay cả chồng chị, rất hạn chế dẫn chị đi gặp gỡ bạn bè. Gia đình chị gần 10 năm rồi không có 1 tấm ảnh chụp chung”, chị tâm sự.

Sau liệu trình thực hiện CN Max Thin Lipo, chị đã giảm được số cân mong muốn và cơ thể thon gọn, săn chắc hơn hẳn.

Ít ai hình dung được, chị đã từng là “Hoa khôi Sài thành”


Chị thổ lộ: “Lúc đầu làm thì cũng không tin là có thể giảm được nhiều như vậy. Nghĩ hên lắm thì giảm được vài ký, không ngờ giảm tới thế này.Sau chục ngày, mình thấy mỡ đào thải đen như nước cống và bắt đầu giảm cân trong 2 tuần đầu. Những ngày tiếp theo, quá trình đào thải mỡ chuyển màu vàng. Mình thay size quần áo từ XL xuống còn XS. Hiện tại, mình có thể mặc vừa quần áo của con gái”.

Tăng cân quá nhiều sau sinh khiến mặt mũi và vóc dáng hoàn toàn thay đổi.

Liệu trình giảm mỡ CN Max Thin Lipo đã tạo ra những thay đổi ngoạn mục không chỉ trên vóc dáng mà còn cải thiện cả sức khỏe và tinh thần cho chị Trang Chi. Hạnh phúc ngọt ngào không chỉ ở đích đến, mà ở chính những trải nghiệm trên đường đi, cô hoa khôi Sài thành đã trở lại trong tâm thế của một người phụ nữ hạnh phúc.

Oanh rạng rỡ chia sẻ sau một thời gian ngắn đã giảm cân thành công

“Cuộc sống của tôi bây giờ luôn tràn ngập tiếng cười. Tôi có thể thoải mái chơi đùa, vận động cùng các con, vợ chồng hâm nóng lại tình cảm, tôi kết nối lại với những bạn bè trước đây và mỗi tuần cho mình có vài cái cớ để đi ra ngoài. Giảm cân là quyết định đúng đắn nhất của tôi, và thực sự điều đó đã sinh ra tôi một lần nữa”.

Cùng xem lại những chia sẻ của chị Trang Chi trong hội thảo ra mắt công nghệ Max Thin Lipo Oneday :

3 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Phản hồi
Xem tất cả bình luận
May Chan
8 months ago

Giá giảm béo ntn ah?

Phương Nghi
8 months ago

Mình chỉ muốn giảm bụng thôi thì có mất nhiều chi phí k ak?

Thoo Van
8 months ago

dung la hoa khoi giam can xong nhin c dep qua!

Khuyến mại

Gửi câu hỏi cho bác sĩ