Trang chủ » Tin tức » Góc hỏi đáp » [HỎI – ĐÁP] Có mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng sau khi giảm cân bằng Max Thin Lipo không? Có phải kiêng gì không?

[HỎI – ĐÁP] Có mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng sau khi giảm cân bằng Max Thin Lipo không? Có phải kiêng gì không?

Chỉ mất 15 giây để đọc

Chị Thu Hà (39 tuổi, Ninh Bình) hỏi: Có mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng sau khi giảm cân bằng Max Thin Lipo không? Có phải kiêng gì không?

Đáp:

Chị Thu Hà thân mến!

Viện thẩm mỹ Korea xin chân thành cảm ơn chị đã tin tưởng và chia sẻ những băn khoăn của mình với chúng tôi. Với băn khoăn của chị “thời gian nghĩ dưỡng sau khi giảm cân bằng Max Thin Lipo có lâu không? Có cần kiêng gì không?”, chuyên gia giảm béo của Viện thẩm mỹ Korea xin được giải đáp như sau:

Thông thường với các công nghệ giảm béo như hút mỡ hay phẫu thuật tạo hình thành bụng người giảm béo phải nghỉ dưỡng sau khi thực hiện thủ thuật lâu, tốn thời gian và ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống. Ngược lại giảm béo với Max Thin Lipo hoàn toàn không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Sau khi thực hiện liệu trình khách hàng hoàn toàn có thể về nhà ngay, làm việc và sinh hoạt bình thường. Ngoài ra, giảm béo Max Thin Lipo không cần ăn kiêng để đạt hiệu quả như mong muốn. Khách hàng sẽ được thiết kế một chế độ ăn uống lành mạnh, vẫn được ăn những món ăn mình yêu thích mà không bị ảnh hưởng đến quá trình giảm cân.

Quan tâm: Hết hẳn máu mỡ sau 1 lần giảm béo với Max Thin Lipo

guest
0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận

Gửi câu hỏi cho bác sĩ