Trang chủ » Tin tức » Góc hỏi đáp » [HỎI – ĐÁP] Max Thin Lipo giảm số cân lớn trong 1 thời gian ngắn như vậy có khiến da bị lỏng lẻo, chùng nhão không?

[HỎI – ĐÁP] Max Thin Lipo giảm số cân lớn trong 1 thời gian ngắn như vậy có khiến da bị lỏng lẻo, chùng nhão không?

Chỉ mất 15 giây để đọc

Chị Hoài Thu (44 tuổi, Vĩnh Long) hỏi: Max Thin Lipo giảm số cân lớn trong 1 thời gian ngắn như vậy có khiến da bị lỏng lẻo, chùng nhão không?

Đáp:

Chị Hoài Thu thân mến!

Viện thẩm mỹ Korea rất cảm ơn chị đã tin tưởng và chia sẻ những băn khoăn của mình cho chúng tôi. Với băn khoăn về vấn đề “giảm một số cân lớn trong thời gian ngắn bằng công nghệ Max Thin Lipo có khiến làn da bị lỏng lẻo, chùng nhão không?”, chuyên gia giảm béo của Viện thẩm mỹ Korea xin được giải đáp như sau:

 

Việc da bị chùng nhão, nhăn nheo hay chảy xệ sau khi giảm số cân lớn trong 1 thời gian ngắn là nỗi lo của nhiều người. Nếu hút mỡ, cắt da thừa sẽ là phương pháp được nhiều người lựa chọn thì với Max Thin Lipo nỗi lo này được giải quyết bởi DNA cá hồi.

DNA cá hồi là một trong những thành phần chính Max Thin Lipo. Công dụng của thành phần có khả năng tái tạo 2 protein quan trọng trong việc giữ gìn làn da săn chắc, đàn hồi. Đó là collagen và elastin. Trong khi các thành phần hủy mỡ giúp đào thải mỡ thừa từ trong cơ thể ra ngoài, DNA cá hồi sẽ nuôi dưỡng làn da phục hồi nhanh chóng từ bên trong. Nhờ đó sau khi giảm cân với Max Thin Lipo da sẽ không chỉ không nhăn nheo, chùng nhão mà còn mịn màng săn chắc.

Quan tâm: Công nghệ giảm béo Max Thin Lipo số 1 tại Việt Nam

guest
0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận

Gửi câu hỏi cho bác sĩ