Trang chủ » Tin tức » Góc hỏi đáp » [HỎI – ĐÁP] Mình chỉ bị béo bụng nên chỉ muốn giảm mỡ vùng đấy thôi, Max Thin Lipo có làm được không?

[HỎI – ĐÁP] Mình chỉ bị béo bụng nên chỉ muốn giảm mỡ vùng đấy thôi, Max Thin Lipo có làm được không?

Chỉ mất 15 giây để đọc

Chị Minh Tú (28 tuổi, Hải Phòng) hỏi: Mình chỉ bị béo bụng nên chỉ muốn giảm mỡ vùng đấy thôi, không muốn giảm mỡ toàn thân. Công nghệ bên mình có làm được không?

Đáp:

Chị Minh thân mến!

Viện thẩm mỹ Korea rất cảm ơn chị đã tin tưởng và chia sẻ những băn khoăn của mình cho chúng tôi. Với thắc mắc của chị “Viện thẩm mỹ Korea có thực hiện giảm béo từng vùng không?”, chuyên gia giảm béo tại Viện thẩm mỹ Korea xin được giải đáp như sau:

 

Ưu điểm của Max Thin Lipo là khách hàng có thể chọn vùng giảm mỡ. Đây là điều không thể với cách giảm cân tự nhiên như ăn kiêng hay tập luyện. Chị có thể chọn bất cứ vùng nào muốn giảm không chỉ bụng mà còn bắp tay, bắp chân, hông hay đùi…Tinh chất giảm béo Max Thin Lipo sẽ được tác động chính xác vào vùng mỡ muốn giảm và giúp đào thải mỡ. Nhờ đó khách hàng không phải tốn kém nhiều chi phí để giảm mỡ toàn thân mới có thể đạt được hiệu quả ở vùng mình muốn.

Quan tâm: Ưu điểm của công nghệ giảm béo Max Thin Lipo là gì?

guest
0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận

Gửi câu hỏi cho bác sĩ