Trang chủ » Tin tức » Góc hỏi đáp » [HỎI – ĐÁP] Mình đã từng hút mỡ giờ giảm béo Max Thin Lipo có được không và còn hiệu quả không?

[HỎI – ĐÁP] Mình đã từng hút mỡ giờ giảm béo Max Thin Lipo có được không và còn hiệu quả không?

Chỉ mất 15 giây để đọc

Chị Thùy Linh (37 tuổi, HCM) hỏi: Mình đã từng hút mỡ và cắt da tạo hình vì thừa cân sau khi sinh nhưng được vài năm giờ bị béo trở lại. Giờ giảm béo Max Thin Lipo có được không và còn hiệu quả không?

Đáp:

Chị Thùy Linh thân mến!

Viện thẩm mỹ Korea rất cảm ơn chị đã tin tưởng và chia sẻ những băn khoăn của mình cho chúng tôi. Đối với thắc mắc “Mình đã từng hút mỡ và cắt da tạo hình vì thừa cân nhưng bị béo lại. Giờ có thể giảm béo bằng Max Thin Lipo được không? Có hiệu quả không?”, Chuyên gia giảm béo của Viện thẩm mỹ Korea xin được giải đáp chị như sau:

Hút mỡ, cắt da là những thủ thuật xâm lấn, sử dụng dao kéo, ảnh hưởng nhiều đến cơ thể và sức khỏe. Vì vậy nếu muốn giảm cân lại thì cách giảm cân công nghệ cao không xâm lấn như Max Thin Lipo là phù hợp. Max Thin Lipo giảm cân dựa trên nguyên lý hủy mỡ sinh học, đào thải mỡ từ trong cơ thể ra ngoài theo đường bài tiết tự nhiên nên rất hiệu quả. Không chỉ vậy các thành phần trong tinh chất Max Thin Lipo còn có tác dụng ngăn các tế bào mỡ hình thành trở lại. Vì thế hạn chế tối đa quá trình hồi mỡ như nhiều cách giảm cân khác.

Quan tâm: Sự thật về tinh chất giảm béo Max Thin Lipo 

guest
0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận

Gửi câu hỏi cho bác sĩ