Trang chủ » Tin tức » Góc hỏi đáp » [HỎI – ĐÁP] Mình giảm mỡ với Max Thin Lipo đến ngày thứ 3 hay 4 mới đào thải nhưng tại sao có người vài tiếng đã hiệu quả?

[HỎI – ĐÁP] Mình giảm mỡ với Max Thin Lipo đến ngày thứ 3 hay 4 mới đào thải nhưng tại sao có người vài tiếng đã hiệu quả?

Chỉ mất 15 giây để đọc

Chị Lan Hương (46 tuổi, Vĩnh Phúc) hỏi: Mình giảm mỡ với Max Thin Lipo đến ngày thứ 3 hay 4 mới đào thải nhưng thấy nhiều người chia sẻ vừa cấy tinh chất mấy tiếng hay 1 ngày sau là hiệu quả rồi. Vậy có sao không?

Đáp:

Chào chị Lan Hương!

Rất vui khi nhận được câu hỏi của chị về thời gian đào thải sau khi giảm béo bằng công nghệ Max Thin Lipo gửi về hòm thư tư vấn. VTM Korea xin được giải đáp thắc mắc của chị như sau:

Thông thường khách hàng sẽ bắt đầu đào thải sau 1-2 ngày tác động tinh chất. Tuy nhiên, không phải không có những trường hợp ngoại lệ đào thải nhanh hay chậm hơn.

Bởi việc đào thải nhanh hay chậm còn phù thuộc khá nhiều vào cơ địa và tình trạng tích mỡ của từng người. Vì thế nếu bạn có dấu hiệu đào thải chậm hơn cũng không cần quá lo lắng nhé.

Chỉ cần bình tĩnh chờ đợi và làm theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ, chuyên gia bạn sẽ đạt được kết quả như ý.

Dưới đây là thông tin chi tiết hơn về quy trình xuống cân sau giảm béo bằng Max Thin Lipo:

Quan tâm: Quá trình xuống cân sau giảm béo Max Thin Lipo

guest
0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận

Gửi câu hỏi cho bác sĩ