Trang chủ » Tin tức » Góc hỏi đáp » [HỎI – ĐÁP] Mình muốn tìm hiểu dưới 18 tuổi có giảm mỡ bằng công nghệ Max Thin Lipo được không?

[HỎI – ĐÁP] Mình muốn tìm hiểu dưới 18 tuổi có giảm mỡ bằng công nghệ Max Thin Lipo được không?

Chỉ mất 15 giây để đọc

Chị Ngọc Anh (48 tuổi, Hà Nội) hỏi: Con mình từ nhỏ đã nặng cân hơn các bé cùng tuổi. Đến tuổi dậy thì vẫn không thấy gầy đi mà còn tăng cân hơn. Giờ cháu 16 tuổi, cao 1m58 nặng gần 60 cân. Mình muốn tìm hiểu dưới 18 tuổi có giảm mỡ bằng công nghệ Max Thin Lipo được không?

Đáp:

Chị Ngọc Anh thân mến!

Viện thẩm mỹ Korea rất cảm ơn chị đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn của mình cho chúng tôi. Với thắc mắc “Con chị dưới 18 tuổi muốn giảm béo bằng công nghệ Max Thin Lipo có được không?”, chuyên gia giảm béo tại Viện thẩm mỹ Korea xin được giải đáp như sau:

Theo mô tả con chị có thể bị thừa cân béo phì do cơ địa. Tuy nhiên con chị vẫn đang trong độ tuổi dậy thì cơ thể vẫn chưa phát triển hoàn thiện do đó không nên thực hiện các biện pháp giảm cân trong giai đoạn này.

Chị có thể khuyến khích con mình vận động thể thao để cải thiện. Nếu vẫn không có thay đổi nhiều chị có thể lựa chọn giảm béo bằng Max Thin Lipo sau khi con đủ 18 tuổi. Max Thin Lipo với cơ chế hủy mỡ sinh học có khả năng đi vào các tế bào mỡ sâu nhất dưới da. Do đó tất cả các loại mỡ kể cả mỡ do cơ địa, lâu năm đều có thể giải quyết được.

Quan tâm: Giảm béo Max Thin Lipo vì sao nên?

guest
0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận

Gửi câu hỏi cho bác sĩ