Trang chủ » Tin tức » Góc hỏi đáp » [HỎI – ĐÁP] Sau liệu trình giảm béo Max Thin Lipo có phản ứng nào thường xảy ra? Có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?

[HỎI – ĐÁP] Sau liệu trình giảm béo Max Thin Lipo có phản ứng nào thường xảy ra? Có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?

Chỉ mất 15 giây để đọc

Chị Oanh (31 tuổi, Bắc Giang) hỏi: Sau liệu trình giảm béo Max Thin Lipo có phản ứng nào thường xảy ra? Có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?

Đáp:

Chị Oanh thân mến!

Viện thẩm mỹ Korea rất cảm ơn chị đã tin tưởng và chia sẻ những băn khoăn của mình với chúng tôi. Về thắc mắc “Sau liệu trình giảm béo Max Thin Lipo có phản ứng nào thường xảy ra? Có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?”, chuyên gia tại Viện thẩm mỹ Korea xin được giải đáp cụ thể như sau:

 

Khác với những công nghệ giảm béo khác có thể gây bầm tím, đau nhức ở vùng giảm mỡ. Công nghệ Max Thin Lipo là công nghệ không xâm lấn, không phẫu thuật hiện đại nhất hiện nay. Vì thế cũng cực kỳ an toàn.

Quá trình giảm mỡ không đau thoải mái sau khi giảm mỡ cũng không có phản ứng nào ảnh hưởng đến cơ thể hay sức khỏe. Tất cả những khách hàng từng trải nghiệm công nghệ này đều chia sẻ rằng quá trình thải mỡ diễn ra rất nhẹ nhàng và an toàn.

Quan tâm: Công nghệ giảm béo Max Thin Lipo số 1 tại Việt Nam

guest
0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận

Gửi câu hỏi cho bác sĩ