Trang chủ » Tin tức » Tin tức - sự kiện Korea » HỘI THẢO GIẢM BÉO HÀN QUỐC ĐƯỢC TỔ CHỨC TẠI VIỆT NAM

Khuyến mại

HỘI THẢO GIẢM BÉO HÀN QUỐC ĐƯỢC TỔ CHỨC TẠI VIỆT NAM

Chỉ mất 15 giây để đọc

Được bệnh viện Sejin và Viện thẩm mỹ Korea đứng ra tổ chức, quy tụ hơn 500 khách hàng giảm béo thành công và hội đồng chuyên gia cấp cao – hội thảo mở ra cơ hội “thoát béo chuẩn Hàn” chưa từng có cho những ai khao khát thân hình hoàn mỹ.

Bệnh viện nổi tiếng Hàn Quốc kết hợp tổ chức

Tại Việt Nam, chưa có Hội thảo nào mang tầm vóc quốc tế như Hội thảo giảm béo lớn nhất khu vực Châu Á Thái Bình Dương diễn ra vào 14h ngày 22/4/2018 tại Khách sạn Deawoo (Hà Nội) thời gian sắp tới. Được biết, đây là lần đầu tiên, bệnh viện Sejin cử đại biểu chuyên môn cấp cao tham dự vào chương trình giao lưu trực tiếp với khách hàng và quyết định chuyển giao độc quyền công nghệ giảm béo “hot” nhất 2018 cho đại diện Việt Nam.

Đội ngũ chuyên gia tham gia hội thảo giảm béo Hàn Quốc.

Dr. Ji Hyun Sim – Trưởng khoa thẩm mỹ tại bệnh viện Sejin chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên, bệnh viện Sejin Hàn Quốc tìm được một đối tác uy tín tại Việt Nam để trao đổi, truyền tải những kiến thức hữu ích về việc sử dụng liệu pháp giảm béo công nghệ cao ứng dụng rộng rãi vào đời sống. Tôi hi vọng nhờ công nghệ này, hàng ngàn phụ nữ tiếp theo sẽ giảm cân chuẩn khoa học, không mất nhiều thời gian, công sức, chi phí và mang lại hiệu quả tối đa nhất“.

Hội thảo được đầu tư cả về quy mô và chất lượng, hứa hẹn sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho các khách hàng khao khát “thoát béo”.

Sự kiện còn có sự quy tụ của đội ngũ chuyên gia tên tuổi bậc nhất tại Hàn Quốc và Hoa Kỳ như: Dr. Park Ji Yoon hơn 10 năm kinh nghiệm lĩnh vực giảm béo; Dr. Park Jung Mi – Chủ nhiệm công trình nghiên cứu công nghệ Max Thin Lipo; Dr. Ji Hyun Sim – Trưởng khoa thẩm mỹ tại bệnh viện Sejin; Dr. Larry – Giám đốc đại diện tập đoàn Caregen tại Châu Á…

Nói về Hội thảo lần này, giám đốc đại diện của tập đoàn Caregen tại Châu Á – Dr. Larry cũng khẳng định: “Hơn 30 năm hoạt động trong nghề, đây là lần đầu tiên tôi được tham dự vào một sự kiện có sự quy tụ của toàn bộ các chuyên gia hàng đầu trong ngành. Tôi hi vọng đây cũng là cơ hội tốt nhất giúp các khách hàng Việt Nam có cơ hội được giải đáp các thắc mắc về vấn đề sức khỏe và cân nặng từ chính những chuyên gia ngay tại hội thảo”.

Quan tâm: HỘI THẢO GIẢM BÉO HÀN QUỐC TẠI VIỆT NAM

Giao lưu 500 khách hàng giảm béo thành công

Cũng tại đây, khách hàng được giao lưu trực tuyến với hai đại sứ thương hiệu Max Thin Lipo: Hoa hậu Đền Hùng Giáng My và Người đẹp nổi tiếng Trương Ngọc Ánh. Đều là những nhân vật nổi tiếng nhất nhì Showbiz Việt, các đại diện sẽ chia sẻ kinh nghiệm gìn giữ vóc dáng và sắc đẹp vượt thời gian vô cùng hữu ích cho phụ nữ.

Tại hội thảo, khách hàng sẽ được giao lưu trực tuyến với đội ngũ chuyên gia đầu ngành giảm béo, hai đại sứ thương hiệu Hoa hậu Giáng My, Người đẹp Trương Ngọc Ánh và 500 khách hàng giảm béo Max Thin Lipo thành công.

Đặc biệt hơn, tại hội thảo, khách hàng cũng được gặp gỡ 500 khách thực tế đã sử dụng công nghệ Max Thin Lipo và giảm thành công tới hơn 30cm số đo cơ thể mà không cần kiêng cữ hay tập luyện. Đây hứa hẹn sẽ là một sự kiện hết sức ý nghĩa dành riêng cho những ai thực sự muốn “thoát béo chuẩn khoa học” trước bối cảnh nhiễu loạn các phương thức giảm cân như hiện nay.

Quan tâm: HỘI THẢO GIẢM BÉO HÀN QUỐC ĐƯỢC TỔ CHỨC TẠI VIỆT NAM

Quà tặng lên tới 1 tỷ đồng cho khách hàng tham dự

Về phía địa diện Hàn Quốc, bệnh viện Sejin quyết định trao tặng 3 suất giảm béo Max Thin Lipo toàn thân miễn phí cho 3 khách hàng có câu chuyện xúc động nhất được chia sẻ tại hội thảo.

Về phía đại diện Việt Nam, Viện thẩm mỹ Korea – địa chỉ giảm béo hàng đầu hiện nay cũng triển khai chương trình ưu đãi 70%/ống tinh chất và miễn phí 1 suất trẻ hóa vùng kín công nghệ Femilift C02 Laser trị giá 50 triệu đồng cho các khách hàng đăng ký trị liệu giảm béo ngay tại hội thảo từ VTM Korea.

0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận
Khuyến mại

Gửi câu hỏi cho bác sĩ