Giảm 8kg chị khách chia sẻ “Đắt xắt ra miếng! Ưng, Vui!”

Thời gian đọc: 11 Giây
Reading Time: 11 giây
Mới chỉ qua 1/2 liệu trình giảm béo tại VTM Korea, chị khách Bắc Giang đã giảm 8kg, 12cm, váy sửa mấy lần vẫn rộng thùng thình.

Bước sang tuổi trung niên, chị Đồng Thị Hưng (Bắc Giang) không chỉ tăng cân nhanh chóng mà mỡ còn tập trung nhiều vào vòng 2. Những thay đổi này vừa ảnh hưởng đến ngoại hình vừa khiến sức khỏe của chị xấu đi.

“Chị bị máu nhiễm mỡ, chớm tiểu đường. Béo chị cảm thấy sức khỏe không được ổn định thế là chị sợ.”

Chị Hưng trước khi giảm béo
Chị Hưng trước khi giảm béo với cân nặng 68kg

Lo lắng về sức khỏe của mình chị Hưng tìm hiểu nhiều cách giảm béo khác nhau. Nhưng phần vì bận rộn phần vì không chắc về hiệu quả chị chưa một lần dám thử.

Chỉ khi biết đến VTM Korea có dịch vụ giảm béo không phẫu thuật, không phải ăn kiêng, nghỉ dưỡng chị mới bắt đầu “lung lay”.

Chị Hưng chia sẻ: “Chị tìm hiểu qua trên mạng cũng định đi lâu rồi nhưng mà xong cũng sợ ý. Phải 1,2 năm rồi ý mãi mới dám đi. Sau thấy nó mập cũng sợ bệnh rồi thế là bảo thôi quyết định đi”.

Đăng ký miễn phí

Tư vấn - Đo BMI - Thăm khám

Hoặc gọi ngay 0936.477.222

Hoặc

Hotline

Dù đã quyết định tới Korea giảm béo nhưng chị Hưng vẫn chưa hoàn toàn tin tưởng. Chị kể lại “Lúc đó chị lo về không đào thải, mất tiền, lo nhiều lắm. Nhưng xong chị nghĩ đến bệnh với mất tiền thế chắc Korea không lừa đâu”.

Đến với tâm trạng lo lắng, băn khoăn nhưng kết quả lại làm tâm trạng chị Hưng “nở hoa”. Ban đầu chị nặng 68kg và có vòng eo 95cm. Sau hơn 1 tháng, chị đã giảm 8kg và 12cm vòng eo.

Vui vẻ chia sẻ về sự thay đổi của mình, chị cho biết “Lúc đầu lo lắm mà sau thấy là cũng hiệu quả. Đào thải rất tốt, đều đặn. Chị chỉ lo sức khỏe thôi, giờ đi khám lại thấy ổn ổn rồi. Nói chung là thấy khỏe mạnh hơn”.

Không chỉ sức khỏe mà ngoại hình của chị cũng được cải thiện hơn: “Mọi người bảo là dạo này ăn kiêng kiểu gì sao thấy khác thế. Váy mới mua về sửa mấy lần rồi mà vẫn rộng thùng thình. Chị rất hài lòng!”- chị Hưng chia sẻ.

Đánh giá bài viết này
586lượt xem
Đánh giá bài viết này
5 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Phản hồi
Xem tất cả bình luận
Quynh Anhh
1 year ago

chị giảm như thế chắc phải giảm cả người ấy nhỉ

Chuyên gia tư vấn
Trả lời  Quynh Anhh
1 year ago

Dạ chào chị!
Tại VTM Korea, chị có thể lựa chọn vùng giảm béo và lượng mỡ mình muốn giảm ví dụ như: tay, chân, bụng, đùi, … hay toàn thân ạ.

Hạnh Lê
1 year ago

béo nên gây ra nhiều bệnh tật thật c ạ. Chúc mừng c nhé

Chuyên gia tư vấn
Trả lời  Hạnh Lê
1 year ago

Dạ chào chị!
VTM Korea mong muốn có nhiều khách hàng giảm béo thành công giống như chị Hưng ạ.

Phương Chip
1 year ago

giảm đc ít cân là e thấy thay đổi hẳn, chứ lúc đầu nhìn mỡ sợ quá

Hình ảnh
Ưu đãi
tháng
Hình ảnh
Tư vấn
trực tuyến
Hình ảnh
Video
audio
Hình ảnh
Gọi lại
cho tôi