Trang chủ » Tin tức » Tin tức - sự kiện Korea » Hút mỡ bụng không phẫu thuật thật sự hay chỉ là quảng cáo?

Khuyến mại

Hút mỡ bụng không phẫu thuật thật sự hay chỉ là quảng cáo?

Ngày đăng: 30/11/2021
Chỉ mất 15 giây để đọc

Các chị em thường nghe các địa chỉ thẩm mỹ quảng cáo dịch vụ làm đẹp bằng hút mỡ bụng không phẫu thuật. Nhưng công nghệ hút mỡ bụng không phẫu thuật có thật không hay chỉ là quảng cáo?
Hút mỡ bụng không phẫu thuật

Tìm hiểu sự thật về hút mỡ bụng không phẫu thuật

Có thể hút mỡ bụng không phẫu thuật không?

Hút mỡ nói chung hay hút mỡ bụng nói riêng là cách giảm mỡ xâm lấn. Mỡ sẽ được lấy ra khỏi cơ thể bằng cách tạo ra một lỗ ở vùng mỡ muốn giảm. Sau đó dùng ống thông để chọc và hút mỡ ra ngoài. Vì vậy nói đến hút mỡ chắc chắn là phẫu thuật xâm lấn cơ thể. Không có hút mỡ bụng không phẫu thuật.

Nhưng vậy hút mỡ bụng không phẫu thuật là gì và tại sao nhiều địa chỉ làm đẹp vẫn quảng cáo dịch vụ hút mỡ bụng không phẫu thuật?

Đây là một cách lôi kéo khách hàng của các địa chỉ này. Thực chất, khi thực hiện vẫn chỉ là 1 trong 2 phương pháp:

  • Hút mỡ (phẫu thuật, xâm lấn)
  • Giảm mỡ công nghệ cao không phẫu thuật.

Bởi nhiều người không muốn trải qua một cuộc phẫu thuật hút mỡ. Nó có thể khiến họ cảm thấy khó chịu trong vài ngày hoặc thậm chí vài tuần. Thêm vào đó, nguy cơ của các thủ thuật xâm lấn luôn khá cao.

Với những tiến bộ của công nghệ ngày nay, việc thực hiện một quy trình tạo đường nét cơ thể không phẫu thuật là điều có thể thực hiện được. Tuy nhiên, chúng không được gọi là hút mỡ bụng không phẫu thuật mà là công nghệ giảm mỡ bụng hay giảm béo không phẫu thuật.

VTM Korea tư vấn miễn phí về giảm béo bụng
Đăng ký tư vấn

Hoặc

Hotline

Giảm mỡ bụng không phẫu thuật là gì?

Giảm mỡ hay giảm mỡ bụng không phẫu thuật là phương pháp xâm lấn tối thiểu sử dụng tia laser, nhiệt, làm lạnh, sóng siêu âm và sóng cao tần để phá hủy các tế bào mỡ thừa bên trong vùng bụng nói riêng và toàn thân nói chung.

Các cách giảm mỡ này có thời gian phục hồi ít hơn hoặc không cần thiết không giống như hút mỡ phẫu thuật.

Quan tâm: Giảm béo không phẫu thuật phẫu thuật là gì? Có hiệu quả không? Giá bao nhiêu?

Một số công nghệ giảm mỡ bụng không phẫu thuật

Có những kỹ thuật chính được sử dụng để giảm mỡ bụng không phẫu thuật. Đó là điều trị bằng Laser, cool sculpting, năng lượng tần số vô tuyến, năng lượng sóng siêu âm và enzym sinh học.

1. Điều trị bằng Laser

Kỹ thuật này được biết đến với tên thương hiệu SculpSure.

Phương pháp này sử dụng năng lượng laser để truyền nhiệt vào các tế bào mỡ, sau đó gây ra tổn thương cho cấu trúc của chúng.

Công nghệ giảm béo này được sử dụng tốt nhất cho bụng và đùi vì thiết bị có đầu phẳng; không quá hiệu quả trên các bề mặt cong của cơ thể.

2. Đông lạnh mỡ

Đông lạnh mỡ để giảm béo cũng là một phương pháp khá quen thuộc

Đông lạnh mỡ để giảm béo cũng là một phương pháp giảm mỡ bụng không phẫu thuật quen thuộc

Được biết đến với thương hiệu CoolSculpting; công nghệ này sử dụng phương pháp làm lạnh được kiểm soát; để gây ra tổn thương cho các tế bào mỡ.

Thiết bị được sử dụng cho kỹ thuật này sử dụng lực hút để kéo da và cung cấp nhiệt độ lạnh có thể làm phá hủy chất béo bên dưới.

3. Năng lượng tần số vô tuyến

Với tên thương hiệu truScuplt và Vanquish, kỹ thuật này sử dụng tần số vô tuyến để cung cấp năng lượng nhiệt có thể gây tổn thương các tế bào mỡ.

Công nghệ này phù hợp với những người thừa cân do tích nước. Vì mục đích chính của nó là phá hủy chất béo bằng cách giảm nước trong tế bào.

Quan tâm: [Hỏi – Đáp]: Liệu pháp đốt mỡ bụng trong 1 tuần nào hiệu quả nhất? 

4. Năng lượng siêu âm

Dưới tên thương hiệu UltraShape, kỹ thuật này sử dụng năng lượng siêu âm để hóa lỏng chất béo thông qua các rung động cơ học.

Công nghệ này chỉ có thể sử dụng để giảm mỡ bụng; mà không hiệu quả với các bộ phận khác của cơ thể.

Điều này chỉ được sử dụng ở bụng và không có các bộ phận cơ thể khác.

5. Enzym đốt mỡ sinh học

Liệu pháp này được các chuyên gia đánh giá là giảm mỡ bụng hiệu quả nhất hiện nay

Liệu pháp này được các chuyên gia đánh giá là giảm mỡ bụng hiệu quả nhất hiện nay

Liệu pháp giảm mỡ bụng không phẫu thuật mới và hiệu quả nhất hiện nay là cấy enzym sinh học.

Nổi bật với các dòng Max Thin Nanomax, Max Thin Nanomax Duo

Liệu pháp này đưa các enzym hủy mỡ có nguồn gốc tự nhiên vào sâu lớp mỡ dưới da.

Sau đó phá hủy liên kết giữa các tế bào mỡ; hóa lỏng chúng rồi đưa vào hệ bạch huyết để đào thải ra ngoài cơ thể qua đường bài tiết tự nhiên.

Không chỉ giảm mỡ hiệu quả; thành phần ADN cá hồi có trong enzym còn giúp tăng sinh collagen và elastin cho vùng da bị giảm mỡ. Nhờ đó loại trừ khả năng da bị trùng nhão, chảy xệ.

Lợi ích của giảm mỡ bụng không phẫu thuật

Năm 2013, dựa trên báo cáo thống kê của Hiệp hội Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ Hoa Kỳ 1.8 triệu ca phẫu thuật hút mỡ đã được thực hiện trong khi có tới 9.5 triệu ca giảm mỡ không phẫu thuật.

Có sự chênh lệch này là bởi giảm béo không phẫu thuật có nhiều lợi ích bao gồm:

  • Không cần gây mê
  • Tác dụng phụ tối thiểu
  • Kết quả lâu dài
  • Không còn vấn đề với vết mổ và sẹo
  • Không tốn thời gian nghỉ dưỡng

Những ai có thể giảm mỡ không phẫu thuật?

Khi được thực hiện bởi bác sĩ thẩm mỹ có chứng chỉ; người có kiến ​​thức và kinh nghiệm tốt với các kỹ thuật giảm mỡ bụng không phẫu thuật; kết quả sẽ mang lại cho bạn một thân hình như bạn hằng mong ước.

Hầu như ai cũng có thể thực hiện giảm mỡ bụng không phẫu thuật miễn là bạn có sức khỏe tốt và cân nặng lý tưởng.

Phương pháp này không chỉ có lợi cho hầu hết mọi người mà còn có hiệu quả trong việc cải thiện các đường nét của cơ thể.

Với những kỹ thuật hiện có; người có nhu cầu giảm béo có thể lựa chọn loại kỹ thuật nào phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình.

Nếu bạn là người không yêu thích các thủ thuật phẫu thuật và sự hồi phục đi kèm với nó thì giảm mỡ bụng không phẫu thuật là một điều đáng để thử.

Những câu hỏi thường gặp

1. Giảm mỡ bụng không phẫu thuật được khuyên dùng nhất cho ai?

Cách tốt nhất để biết liệu bạn có phải là ứng cử viên thích hợp để giảm mỡ bụng không phẫu thuật hay không là thông qua cuộc tư vấn với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của bạn.

Bạn có đủ điều kiện để thực hiện phương pháp này nếu bạn có cân nặng lý tưởng, và nếu bạn có lượng mỡ cứng đầu không thể loại bỏ được cho dù bạn có tập thể dục hay không hay theo một chế độ ăn uống lành mạnh.

Các tiêu chuẩn khác để thực hiện giảm mỡ bụng không phẫu thuật là:

  • Sức khỏe thể chất và tinh thần tốt
  • Độ đàn hồi của da tốt
  • Kỳ vọng thực tế về kết quả

2. Giảm mỡ bụng không phẫu thuật có vĩnh viễn không?

Cũng giống như hút mỡ phẫu thuật, các cách giảm mỡ không phẫu thuật không thể hoàn toàn giúp loại bỏ mỡ và cho kết quả vĩnh viễn. Để kết quả được duy trì, bạn cần tuân theo một chế độ ăn uống lành mạnh và thói quen tập thể dục liên tục để ngăn ngừa tăng cân trở lại.

3. Khi nào bạn có thể nhìn thấy kết quả của phương pháp giảm mỡ bụng không phẫu thuật?

Có thể mất khoảng ba tháng để bạn thấy được kết quả của phương pháp giảm mỡ bụng không phẫu thuật. Điều này là do phải mất khoảng 12-16 tuần để chất béo được xử lý thông qua hệ thống trao đổi chất của cơ thể. Tuy nhiên với những công nghệ mới như Max Thin Nanomax, Max Thin Nanomax Duo thời gian này có thể rút ngắn chỉ sau vài tuần.

Quan tâm: [Hỏi – Đáp] Liệu pháp giảm béo mới nhất hiện nay?

4. Kết quả giảm mỡ bụng không phẫu thuật có giống như hút mỡ phẫu thuật không?

Giảm mỡ bụng không phẫu thuật có khả năng đào thải mỡ thừa và cải thiện các đường nét trên cơ thể.

Tuy nhiên; phần lớn hiệu quả không được như hút mỡ phẫu thuật. Trừ giảm mỡ bằng enzym sinh học.

Hút mỡ truyền thống có thể loại bỏ lượng mỡ nhiều hơn khoảng mười lần so với loại không phẫu thuật vì nó có thể tiếp cận các lớp mỡ sâu hơn.

KẾT LUẬN

Hy vọng bài viết này đã giúp các bạn trả lời được những thắc mắc về hút mỡ bụng không phẫu thuật có thật hay chỉ là quảng cáo. Cũng như hiểu hơn về những công nghệ giảm mỡ hiện nay. Chúc bạn sớm tìm được phương pháp giảm cân hiệu quả và phù hợp nhất với mình.

.

0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận
Khuyến mại

Gửi câu hỏi cho bác sĩ