Trang chủ » Tin tức » Wiki giảm cân » Công Nghệ » Max Thin Lipo » Câu chuyện của những khách hàng trung niên “đổ xô” đến Viện thẩm mỹ Korea giảm béo Max Thin Lipo

Câu chuyện của những khách hàng trung niên “đổ xô” đến Viện thẩm mỹ Korea giảm béo Max Thin Lipo

Chỉ mất 15 giây để đọc

Max Thin Lipo là công nghệ giảm béo được ưa chuộng nhất hiện nay. Đặc biệt với những khách hàng tuổi trung niên. Cùng tìm hiểu câu chuyện của…cô Kim Xuyến, chị Dương Hoa, chị Thanh Hải trong hàng ngàn khách hàng trung niên đã chọn lựa Max Thin Lipo để đào thải tận gốc mỡ thừa và lấy lại vóc dáng, sức khỏe nhé.

Cô Kim Xuyến

Chị Kim Xuyến chia sẻ sau giảm béo Max Thin Lipo

Sinh năm 1974 và từng hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật nên với chị Kim Xuyến ngoại hình lúc nào cũng quan trọng. Thế nhưng, từ khi bước sang tuổi 40 cô “bỗng nhiên” phải sống chung với bụng mỡ bởi ăn bao nhiêu mỡ dồn hết vào bụng bấy nhiêu. 

Cô tâm sự: “Mỗi khi mặc đồ trẻ trung, chị cảm thấy chán nản vô cùng. Bụng mỡ cứ phều ra không cách nào che dấu được”.

Không chỉ khiến cô cảm thấy khó chịu mỡ còn ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của cô. Khi đi khám bác sĩ thông báo với cô tốt nhất nên giảm cân để có sức khỏe tốt hơn. Cô đã cảm thấy rất hoang mang và lo lắng. 

 Sau đó khi thấy rất nhiều khách hàng cùng lứa tuổi chọn công nghệ Max Thin Lipo để giảm béo. Cô đã tìm đến Viện thẩm mỹ Korea.

Kết quả đã không khiến cô phải thất vọng. Cô Kim Xuyến đã lội ngược dòng vóc dáng thành công. Sau 20 ngày đào thải sau giảm béo Max Thin Lipo, chị đã giảm tới 2 size quần áo. Nhìn thấy cô mặc lại được bộ váy body size S trẻ trung, cả đoàn văn nghệ mà cô tham gia ai cũng bất ngờ ngợi khen hết lời.

Chị Thanh Hải

Kinh doanh buôn bán bận rộng cùng với công việc nội trợ chăm lo gia đình khiến chị Hải dù có điều kiện kinh tế khá nhưng lại không có thời gian chăm lo cho bản thân. Vì thế chị càng ngày càng “phát tướng” hơn, bụng xổ mỡ ra, ai nhìn cũng tưởng chị chửa 4, 5 tháng.

Ông xã và bạn bè của chị thấy thế đều tâm lý cổ vũ chị đi giảm cân, làm đẹp. Tìm hiểu về công nghệ Max Thin Lipo trên mạng và thấy công nghệ này phù hợp với nhu cầu của mình. Chị Hải đã quyết tâm đến VTM Korea để giảm béo.

Sau 60 phút thực hiện liệu trình Max Thin Lipo và gần 1 tháng đào thải mỡ. Chị đã giảm cân ngoạn mục, khiến bạn bè người quen phải ngỡ ngàng. Ai cũng háo hức xin địa chỉ chị giảm béo để được “đẹp giống chị Hải”.

Viện thẩm mỹ Korea tư vấn miến phí về giảm béo bụng
Đăng ký tư vấn

Hoặc

Hotline

Chị Dương Hoa

Chị Dương Hoa sau giảm béo Max Thin Lipo tại VTM Korea

Tìm đến Viện Korea để giảm béo công nghệ Max Thin Lipo, chị Dương Hoa chia sẻ sau ca sinh mổ 15 năm trước, bụng chị giờ chia làm hai rãnh, mỡ tích tụ lâu ngày đóng cục rắn chắc. Chị nửa đùa nửa thật nói rằng trông bụng mình chẳng khác nào hai bên mông trẻ con ghép lại. 

Quan tâm: Giảm béo Max Thin Lipo có đau không?

Khi thăm khám cho chị tại VTM Korea bác sĩ đã chỉ định chị phải giảm cân ngay. Bởi mỡ tích tụ trong cơ thể chị đã có dấu hiệu xâm nhập vào máu và các cơ quan nội tạng. May mắn giảm cân thành công nhờ Max Thin Lipo chị đã cải thiện được cả thân hình và sức khỏe.

guest
0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận

Gửi câu hỏi cho bác sĩ

error: Content is protected !!