Trang chủ » Tin tức » Wiki giảm cân » Công Nghệ » Max Thin OneDay » KHUYẾN CÁO về quy trình giảm béo Max Thin OneDay chuẩn BỘ Y TẾ quyết định

Khuyến mại

KHUYẾN CÁO về quy trình giảm béo Max Thin OneDay chuẩn BỘ Y TẾ quyết định

Chỉ mất 15 giây để đọc

Quy trình giảm béo Max Thin OneDay cần được thực hiện một cách nghiêm ngặt và cẩn thận từ chi tiết nhỏ nhất. Điều này nhằm đảm bảo tính hiệu quả và an toàn của khách hàng trong và sau khi giảm béo. 

Quy trình giảm béo Max Thin OneDay chuẩn Bộ y tế

Quy trình thực hiện giảm béo bằng công nghệ cao rất quan trọng đối với khách hàng. Bởi nó không chỉ liên quan tới kết quả sau khi giảm béo, mà còn cả sức khỏe và tính mạng của con người. 

Quy trình giảm béo Max Thin Oneday Chuẩn Bộ y tế chỉ định 

Quy trình giảm béo Max Thin Oneday Chuẩn Bộ y tế chỉ định 

Chính vì thế, Bộ y tế khá nghiêm ngặt trong việc xây dựng các bước thực hiện kỹ thuật thẩm mỹ bằng công nghệ cao. Quy trình giảm béo Max Thin OneDay cần được đảm bảo theo đúng yêu cầu Bộ y tế đưa ra: 

Bước 1: Thăm khám

Khách hàng sẽ được chuyên gia bác sĩ tiến thăm khám sức khỏe và lượng mỡ tích tụ. Dựa trên kết quả kiểm tra, bác sĩ sẽ lên phác đồ điều trị và vùng cần được tác động và lượng enzym giảm béo. 

Bước 2: Thực hiện thăm khám chuyên sâu

Khách hàng được thực hiện thăm khám chuyên sâu bằng máy phân tích mỡ công nghệ cao. Kết quả cho khách hàng và bác sĩ biết chính xác lượng mỡ thừa cần loại bỏ giúp kết quả mang lại cao hơn. 

Bước 3: Ủ tê

Ủ tê giúp khách hàng cảm thấy thoải mái hơn trong suốt quá trình giảm béo. 

Bước 4: Tiến hành giảm béo bằng công nghệ Max Thin Oneday

Chuyên gia tiến hành tác động enzym giảm béo Max Thin Oneday vào vùng cần đốt mỡ. Thời gian thực hiện khoảng 45 – 60 phút. 

Bước 5: Tư vấn chăm sóc sau giảm béo

Kết thúc liệu trình, chuyên gia tư vấn bước chăm sóc, chế độ sinh hoạt và ăn uống phù hợp cơ địa mỗi người, giúp quá trình đào thải mỡ diễn ra thuận lợi và nhanh hơn. 

VTM Korea tư vấn miễn phí về giảm béo bụng
Đăng ký tư vấn

Hoặc

Hotline

Điều gì xảy ra nếu không thực hiện đúng quy trình giảm béo 

Giảm béo bằng công nghệ cao có thể mang lại hiệu quả tốt. Tuy nhiên, nó cũng khá nguy hiểm nếu không được áp dụng đúng quy trình. Điển hình nhất, các biến chứng có thể xảy ra, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe, thậm chí tính mạng khách hàng. 

Khách hàng có thể gặp phải nhiều biến chứng nguy hiểm nếu không được thực hiện đúng quy trình 

Khách hàng có thể gặp phải nhiều biến chứng nguy hiểm nếu không được thực hiện đúng quy trình

Những biến chứng thường gặp của khách hàng trong quá trình giảm béo: Sốc thuốc, dị ứng, sốc phản vệ, ngộ độc thuốc tê. Nguyên nhân là do quá trình thực hiện khách hàng phải dùng nhiều loại thuốc khác nhau. 

Ngoài ra, cơ sở thẩm mỹ không đủ thiết bị, máy móc hoặc kinh nghiệm thực hiện có thể làm ảnh hưởng tới nhiều mạch máu gây tổn thương cao. Quy trình thực hiện không đảm bảo dẫn tới viêm nhiễm, nhiễm trùng. 

Điều này đã xảy ra không ít trường hợp, khách hàng phải bỏ cả tính mạng của mình do cơ sở thẩm mỹ không đảm bảo quy trình, và kinh nghiệm thực hiện. Do đó, lời khuyên cho khách hàng hãy thận trọng trong việc lựa chọn cơ sở uy tín đảm bảo an toàn cho chính bản thân. 

Quan tâm: Review chi tiết công nghệ giảm béo Max Thin Oneday tại Viện thẩm mỹ Korea

Cơ sở thực hiện Max Thin OneDay được Bộ y tế chứng nhận 

Cơ sở thực hiện công nghệ giảm béo là vô cùng quan trọng. Một cơ sở thẩm mỹ uy tín chắc chắn sẽ đảm bảo cả chất lượng dịch vụ và an toàn về sức khỏe, tính mạng khách hàng. 

Viện thẩm mỹ Korea là cơ sở thực hiện Max Thin Oneday uy tín nhất hiện nay 

Viện thẩm mỹ Korea là cơ sở thực hiện Max Thin Oneday uy tín nhất hiện nay 

Hiện nay, một trong những cơ sở đi đầu ngành giảm béo và đang ứng dụng rất thành công Max Thin Oneday là Viện thẩm mỹ Korea. Cơ sở luôn chú trọng vào chất lượng và sức khỏe của khách hàng nên rất nghiêm túc trong tác phong làm việc và kỹ thuật ứng dụng. 

Gần 10 năm hoạt động, VTM Korea luôn dẫn đầu xu hướng ứng dụng công nghệ giảm béo cao cấp. Korea thường xuyên cập nhật và chuyển giao kỹ thuật mới nhất đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng. 

Bên cạnh đó, tác phong làm việc vô cùng chuyên nghiệp, chặt chẽ trong từng khâu: chào đón, chăm sóc tận tình trước – trong – sau khi giảm béo. Quy trình giảm béo Max Thin Oneday cũng được VTM Korea thực hiện chuẩn theo Bộ y tế chỉ định. 

Ngoài ra, VTM Korea còn sở hữu đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giỏi có trình độ chuyên môn cao trong ngành. Nhờ đó, đã giúp Korea chứng minh vị thế của mình trong ngành thẩm mỹ và trở thành địa chỉ số 1 ngành giảm béo. 

Nghiêm túc với ngành, ưu tiên về sức khỏe khách hàng và đảm bảo chất lượng cao, VTM Korea đã được Bộ y tế công nhận và cấp giấy phép hoạt động theo thông số 112125/19/CBMP-QLD. 

Quan tâm: Thời gian thực hiện liệu trình giảm béo Max Thin Oneday diễn ra trong bao lâu?

Khách hàng trước – sau khi giảm béo Max Thin OneDay 

Cô Hiền – 56 tuổi chia sẻ: 

Khi con cái công thành danh toại hết, cô có thời gian để tận hưởng cuộc sống. Nhưng không ngờ, béo phì lại khiến cô không có cơ hội làm điều đó. Thừa cân, bụng to rồi nhiều bệnh lý kéo theo: máu nhiễm mỡ, gan nhiễm mỡ, xương khớp rồi tiền đình nặng. 

Cô Hiền sau khi thực hiện giảm béo Max Thin Oneday 

Cô Hiền sau khi thực hiện giảm béo Max Thin Oneday 

Riêng việc rời khỏi giường mỗi sáng đối với cô là cả một cực hình. Đầu óc lúc nào quay cuồng, chân tay tê dại cả đi. Mặc đồ thì xấu, nguyên tảng mỡ lòi ra, mất tự tin lắm. 
Cô may mắn khi có con dâu đồng hành và giới thiệu liệu trình giảm béo tại Viện thẩm mỹ Korea. Kết quả thật sự khiến cô ngỡ ngàng, ngoài sức mong đợi. Chỉ vài ngày mỡ đào thải ra nhiều lắm. Người nhỏ hẳn lại, nhất là vùng bụng. Chỉ một lần thực hiện Max Thin OneDay thôi cô giảm gần chục kg. 

Không chỉ giảm cân hiệu quả, mà sức khỏe của cô được cải thiện rõ lắm. Người không còn nặng nề, khó chịu như trước nữa. Giờ cô có thể tự chạy nhảy tung tăng thoải mái. Ai nhìn thấy cũng khen cũng thích.

Quan tâm: Chi phí giảm béo công nghệ Max Thin Oneday có đắt không?

Chị Giang – Vũng Tàu: 

Từ lúc béo chị mắc đủ mọi thứ bệnh: Gan nhiễm mỡ, máu mỡ cao, huyết áp… Nặng 72kg, chị rất tự ti với thân hình của mình, không dám đi đâu. Lúc đến với Korea để giảm béo, chị vô cùng trăn trở vì phải bỏ ra một khoản tiền khá lớn, lại phải đi vay thêm mà chưa biết hiệu quả không. 

Hình ảnh trước - sau của chị Hà sau khi giảm 22kg nhờ Max Thin Oneday 

Hình ảnh trước – sau của chị Hà sau khi giảm 22kg nhờ Max Thin Oneday 

Nhưng nghĩ sức khỏe ngày càng yếu, cộng nỗi mặc cảm trước đến nay nên chị liều một lần. May mắn, ông xã luôn ở bên động viên, ủng hộ và đồng hành cùng chị. Thực sự rất bất ngờ, chỉ một lần điều trị Max Thin Oneday mà chị giảm 22kg lận. 

Chị vui lắm, giờ ra đường tự tin hẳn, muốn mang đồ gì cũng được. Ai gặp chị cũng khen chị đẹp lên rất nhiều. làm xong mới thấy mình đã quyết định hoàn toàn đúng.
0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận
Khuyến mại

Gửi câu hỏi cho bác sĩ