Kim Tae -woo – Nam ca sĩ cựu thành viên nhóm g.o.d giảm thành công 23kg

Thời gian đọc: 11 Giây
Reading Time: 11 giây
Kim Tae-woo chia sẻ niềm vui mình đã giảm thành công 23kg từ 113kg xuống 90kg cùng những người hâm mộ tại buổi hòa nhạc của anh ấy.
Hình ảnh Kim Tae-woo trước và sau khi giảm cân
Kim Tae-woo trước và sau khi giảm thành công 23kg

Kim Tae-woo là một nam ca sĩ người Hàn Quốc, được biết đến với vai trò là giọng ca chính của nhóm nhạc nam huyền thoại g.o.d. Anh bắt đầu ra mắt công chúng vào năm 1999 cùng g.o.d, và tiếp tục hoạt động giải trí với tư cách nghệ sĩ solo sau khi nhóm tạm ngừng hoạt động vào năm 2006. 

Quan tâm: Phát thanh viên Jang Seong-gyu giảm 16kg thành công trong 2 tháng

Trong suốt nhiều năm hoạt động, nam ca sĩ gắn liền với hình ảnh mập mạp, có tính cách hài hước và được người hâm mộ đặt cho biệt là “gấu”. 

Anh chàng tâm sự: “Thật không dễ dàng để có đủ quyết tâm vứt bỏ biệt danh ‘gấu’ do người hâm mộ đặt cho”. Anh ấy tiếp tục, “Tôi nhìn vào gương trong phòng tắm và có vẻ như có một con lợn đang đứng ở đó, không phải một con gấu. Mọi người xung quanh tôi rất quan tâm đến sức khỏe của tôi do cân nặng ngày càng tăng nhanh, vì vậy tôi đã đưa ra quyết định giảm cân.”

Sau khi giảm cân thành công 23kg, anh cảm thấy cơ thể nhẹ nhõm hơn hẳn. Ngay cả khi hát, tôi có thể hít sâu và cảm thấy thoải mái hơn khi hát nốt cao. 

Kim Tae-woo chia sẻ, “Tôi cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi có thể cho người hâm mộ thấy tôi khỏe mạnh và thành công như thế nào trong quá trình giảm cân của mình.” Khi tôi hát, khi tôi nhảy, khi tôi mặc quần áo cơ thể đều nhẹ nhõm, dễ dàng và vừa vặn. Vì vậy, tôi đã hiểu tại sao có nhiều phụ nữ mong muốn giảm cân như vậy.”

Những khán giả đến buổi hòa nhạc ngày hôm đó đã nhận xét: “Kim Tae-woo trông rất tuyệt vì anh ấy thon gọn hơn nhờ giảm cân”, “Tôi đã rất ngạc nhiên khi nhìn thấy Kim Tae-woo, trời ơi!” Cô ấy đã dành những lời khen ngợi thật lòng.

Kim Tae-woo cũng nói rằng anh ấy dự định chụp một bức ảnh gia với vợ và ba đứa con mặc vest bảnh bao như David Beckham. 

Đánh giá bài viết này
361lượt xem
Đánh giá bài viết này
0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận
Hình ảnh
Ưu đãi
tháng
Hình ảnh
Tư vấn
trực tuyến
Hình ảnh
Video
audio
Hình ảnh
Gọi lại
cho tôi