Trang chủ » Tin tức » Góc hỏi đáp » Liệu trình giảm béo tại Korea diễn ra trong bao nhiêu buổi? Cách bao lâu lên thực hiện liệu trình 1 lần? 

Liệu trình giảm béo tại Korea diễn ra trong bao nhiêu buổi? Cách bao lâu lên thực hiện liệu trình 1 lần? 

Chỉ mất 15 giây để đọc

Chị Hạnh (32 tuổi, Sơn La) hỏi: Xin chào Viện thẩm mỹ Korea. Các chuyên gia cho mình hỏi: Mình đang có nhu cầu giảm béo, tuy nhiên do địa lý cách mình khá xa, lại không có nhiều thời gian. Vậy liệu trình giảm béo tại Korea diễn ra trong bao nhiêu buổi? Cách bao lâu lên thực hiện liệu trình 1 lần? 

Đáp: 

Chị Hạnh thân mến!

Viện thẩm mỹ Korea chân thành cảm ơn chị đã tin tưởng và chia sẻ những thắc mắc của mình cho chúng tôi. Với thắc mắc “Liệu trình giảm béo Max Thin Oneday diễn ra trong bao nhiêu buổi? Cách bao lâu thực hiện liệu trình 1 lần?”, chuyên gia tại Viện thẩm mỹ Korea xin được giải đáp thắc mắc của chị như sau:

Đối với trường hợp của chị VTM Korea đang áp dụng chương trình tài trợ tiền xe di chuyển cho mình ạ. Tại Korea đang áp dụng công nghệ giảm béo Max Thin Oneday. Đây là một công nghệ giảm béo tiên tiến bậc nhất hiện nay. Với cơ chế đào thải mỡ tự nhiên, do đó, liệu trình giảm béo Max Thin Oneday được thực hiện tác động tinh chất trong 1 buổi duy nhất. 

Quá trình đào thải sẽ được diễn ra xuyên suốt trong khoảng 30 – 60 ngày tại nhà ạ. Ngoài ra, khách hàng còn được tặng free 3 buổi massage nhằm thúc đẩy nhanh quá trình đào thải mỡ tự nhiên. Vì thế, khách hàng có thể thu xếp qua địa chỉ gần nhất để được thăm khám và thực hiện liệu trình ạ. 

Hiện Viện thẩm mỹ Korea đang hoạt động tại 2 cơ sở duy nhất:

  • Hà Nội: số 100 Triệu Việt Vương, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • T.p Hồ Chí Minh: Số 1, Trần Nhật Duật, phường Tân Định, quận 1, tp Hồ Chí Minh.

Quan tâm: Thời gian thực hiện liệu trình giảm béo Max Thin Oneday diễn ra trong bao lâu?

guest
0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận

Gửi câu hỏi cho bác sĩ