Trang chủ » Tin tức » Góc hỏi đáp » Liệu trình giảm béo tại Korea diễn ra trong bao nhiêu buổi? Cách bao lâu lên thực hiện liệu trình 1 lần? 

Khuyến mại

Liệu trình giảm béo tại Korea diễn ra trong bao nhiêu buổi? Cách bao lâu lên thực hiện liệu trình 1 lần? 

Chỉ mất 15 giây để đọc

Chị Hạnh (32 tuổi, Sơn La) hỏi: Xin chào Viện thẩm mỹ Korea. Các chuyên gia cho mình hỏi: Mình đang có nhu cầu giảm béo, tuy nhiên do địa lý cách mình khá xa, lại không có nhiều thời gian. Vậy liệu trình giảm béo tại Korea diễn ra trong bao nhiêu buổi? Cách bao lâu lên thực hiện liệu trình 1 lần?

Đáp: 

Chị Hạnh thân mến!

Viện thẩm mỹ Korea chân thành cảm ơn chị đã tin tưởng và chia sẻ những thắc mắc của mình cho chúng tôi. Với thắc mắc “Liệu trình giảm béo Max Thin Oneday diễn ra trong bao nhiêu buổi? Cách bao lâu thực hiện liệu trình 1 lần?”, chuyên gia tại Viện thẩm mỹ Korea xin được giải đáp thắc mắc của chị như sau:

Đối với trường hợp của chị VTM Korea đang áp dụng chương trình tài trợ tiền xe di chuyển cho mình ạ. Tại Korea đang áp dụng công nghệ giảm béo Max Thin Oneday. Đây là một công nghệ giảm béo tiên tiến bậc nhất hiện nay. Với cơ chế đào thải mỡ tự nhiên, do đó, liệu trình giảm béo Max Thin Oneday được thực hiện tác động enzym trong 1 buổi duy nhất. 

Quá trình đào thải sẽ được diễn ra xuyên suốt trong khoảng 30 – 60 ngày tại nhà ạ. Ngoài ra, khách hàng còn được tặng free 3 buổi massage nhằm thúc đẩy nhanh quá trình đào thải mỡ tự nhiên. Vì thế, khách hàng có thể thu xếp qua địa chỉ gần nhất để được thăm khám và thực hiện liệu trình ạ. 

Quan tâm: Thời gian thực hiện liệu trình giảm béo Max Thin Oneday diễn ra trong bao lâu?

10 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Phản hồi
Xem tất cả bình luận
Kim Duyen Dao
10 months ago

Co met moi gì k .vi minh giam bao nhieu mo co ma.

Chuyên gia giải đáp
Trả lời  Kim Duyen Dao
7 months ago

Dạ em chào chị ạ.
Korea ứng dụng các công nghệ giảm béo hiện đại nhất hiện nay. Giảm béo không phẫu thuật, không xâm lấn như hút mỡ, thu nhỏ dạ dày nên không gây mệt mỏi đâu ạ. Chị hoàn toàn yên tâm về công nghệ bên em ạ.

Linh Đoàn
10 months ago

bên mình giảm mỡ có phải phẩu thuật k tmv

Chuyên gia giải đáp
Trả lời  Linh Đoàn
7 months ago

Dạ em chào chị.
Khi chị thực hiện giảm béo bằng công nghệ bên em không phải phẫu thuật đâu ạ.
Korea hiện đang ứng dụng những công nghệ giảm béo mới nhất của Hàn Quốc, Hoa Kỳ. Các công nghệ này không phẫu thuật, không xâm lấn nên rất an toàn chị nhé.

Minh Ngọc
10 months ago

Sau thoi gian đao thai mo 20-30 ngay co phai quay lai kham k/

Chuyên gia giải đáp
Trả lời  Minh Ngọc
7 months ago

Dạ em chào chị.
Công nghệ bên em nhờ enzyme noãn thực vật hủy mỡ từ bên trong hiệu quả chị nhé. Nên mình chỉ cần thực hiện 1 lần duy nhất ạ.

Thanh Hai
10 months ago

tôi muốn giảm 11kg sđt 0919829xxx

Phan Nam
10 months ago

em bị cơ địa béo bảm sinh từ nhỏ thì công nghệ bên minh có giảm được ko ạ

Chuyên gia giải đáp
Trả lời  Phan Nam
7 months ago

Dạ em chào chị.
Nhiều khách hàng có số cân “khủng” đã giảm béo thành công tại VTM Korea. Như cô giáo Tuyết 150kg hay anh Cường gần 200kg. Chị có thể tham khảo thêm các khách hàng đã giảm cân thành trong tại đây: https://vienthammykorea.vn/bang-xep-hang-nhung-nha-vo-dich-giam-mo-cua-he-thong-vien-tham-my-korea/

Phuong Thu Tran
10 months ago

đào thải tại nhà là ntn

Khuyến mại

Gửi câu hỏi cho bác sĩ