Liệu trình giảm béo tại Korea diễn ra trong bao nhiêu buổi? Cách bao lâu lên thực hiện liệu trình 1 lần? 

Thời gian đọc: 7 Giây
Reading Time: 7 giây
Chị Hạnh (32 tuổi, Sơn La) hỏi: Xin chào Viện thẩm mỹ Korea. Các chuyên gia cho mình hỏi: Mình đang có nhu cầu giảm béo, tuy nhiên do địa lý cách mình khá xa, lại không có nhiều thời gian. Vậy liệu trình giảm béo tại Korea diễn ra trong bao nhiêu buổi? Cách bao lâu lên thực hiện liệu trình 1 lần?

Đáp: 

Chị Hạnh thân mến!

Viện thẩm mỹ Korea chân thành cảm ơn chị đã tin tưởng và chia sẻ những thắc mắc của mình cho chúng tôi. Với thắc mắc “Liệu trình giảm béo Max Thin Oneday diễn ra trong bao nhiêu buổi? Cách bao lâu thực hiện liệu trình 1 lần?”, chuyên gia tại Viện thẩm mỹ Korea xin được giải đáp thắc mắc của chị như sau:

Đối với trường hợp của chị VTM Korea đang áp dụng chương trình tài trợ tiền xe di chuyển cho mình ạ. Tại Korea đang áp dụng liệu pháp giảm béo Max Thin Oneday. Đây là một liệu pháp giảm béo tiên tiến bậc nhất hiện nay. Với cơ chế đào thải mỡ tự nhiên, do đó, liệu trình giảm béo Max Thin Oneday được thực hiện tác động enzym trong 1 buổi duy nhất. 

Quá trình đào thải sẽ được diễn ra xuyên suốt trong khoảng 30 – 60 ngày tại nhà ạ. Ngoài ra, khách hàng còn được tặng free 3 buổi massage nhằm thúc đẩy nhanh quá trình đào thải mỡ tự nhiên. Vì thế, khách hàng có thể thu xếp qua địa chỉ gần nhất để được thăm khám và thực hiện liệu trình ạ. 

Quan tâm:

Đánh giá bài viết này
1272lượt xem
Đánh giá bài viết này

Ý kiến của bạn

Gửi
Hình ảnh
Ưu đãi
tháng 1
Hình ảnh
Tư vấn
trực tuyến
Hình ảnh
Video
audio
Hình ảnh
Gọi lại
cho tôi