Trang chủ » Chiến dịch thoát béo » Mạnh khỏe ở tuổi trung niên nhờ giảm béo thành công!

Khuyến mại

Mạnh khỏe ở tuổi trung niên nhờ giảm béo thành công!

Chỉ mất 15 giây để đọc

Ở gần 2/3 chặng đường cuộc sống, sức khỏe hằng ngày là điều mà cô Tuyết luôn trăn trở. Nhìn thấy nhiều chị em lớn tuổi hơn mình vẫn tới VTM Korea giảm cân, cô đã quyết tâm thử 1 lần để mong có thân hình mạnh khỏe hơn.

Càng lớn tuổi càng nhiều bệnh

Cô Ánh Tuyết (TP.HCM) tìm đến VTM Korea giảm béo không phải vì muốn đẹp hơn mà vì “càng lớn tuổi càng nhiều bệnh”.

Cô chia sẻ:

“Trước khi chưa đi giảm cân thì mình cao huyết áp, bị khớp rồi mình bị suy tim, thiếu máu cơ tim, men gan cao, huyết cáp cao nhiều thứ bệnh. Nhưng hôm nay đến đây huyết áp hiện tại đã ổn định, men gan cũng không còn cao nữa”

Bệnh tật hành hạ, cô Tuyết cũng đã từng nhiều lần cố gắng giảm cân bằng cách uống thuốc nhưng đều không hiệu quả. Chỉ đến khi phải cấp cứu cô mới quyết tâm không thể không giảm.

Hình ảnh vòng bụng ngấn mỡ và chảy xệ của cô Tuyết

Chia sẻ lý do tìm đến VTM Korea, cô Tuyết nói:

“Theo dõi trên facebook mình thấy thẩm mỹ viện Korea giúp người ta giảm cân mà mình không có tin. Nhưng vẫn xem, hôm trước xem thấy có cụ bà 8 mấy tuổi đến đây. Nghĩ lại thấy sao mình nhỏ tuổi hơn mà mình không chịu thay đổi.

Vừa qua mình ngất ở nhà và phải đi cấp cứu. Đến bệnh viện thì bác sĩ nói nếu mà mình để số ký như thế này mà bị ngất 1 lần nữa thì có thể mình nằm luôn chứ không thể ngồi dậy, đi lại được. Vì thế mình mới quyết tâm đến thẩm mỹ viện Korea để giảm cân”.

VTM Korea tư vấn miễn phí về giảm béo bụng
Đăng ký tư vấn

Hoặc

Hotline

Giảm 16kg cô Tuyết lấy lại sức khỏe và thân hình 

Mặc dù đã lựa chọn đến VTM Korea giảm cân nhưng cô Tuyết vẫn còn ái ngại và nghi ngờ về hiệu quả giảm béo.

Cô tâm sự:

“Lúc đầu thì không tin lắm nhưng lo lắng cho sức khỏe vẫn quyết định làm. Xuống đây 1 tuần lễ thì đào thải ra cũng tin hơn. Lúc đầu mình giảm vài vùng thôi nhưng về thấy hiệu quả lại đến làm toàn thân”

Kết quả là cô Tuyết giảm thành công 16kg sau 2/3 liệu trình. Giảm cân thành công sức khỏe của cô thực sự đã cải thiện đáng kể.

Cô Tuyết cho biết:

“Mấy bác sĩ ở đây nói mình cũng lớn tuổi rồi nên cho giảm từ từ để đảm bảo sức khỏe. Chứ siết hơn thì còn giảm được nhiều cân hơn nữa.

Đi đứng thoải mái hơn. Trước muốn ngồi xuống đứng lên phải có người, gặp ai dứng gần phải níu người ta lên.

Con cái thấy giảm nhiều nó sợ. Tại vì lúc trước mình ở nhà cũng có dùng thuốc giảm cân, mệt mỏi này kia nên con nó sợ. Nó hỏi thì mình nói không có, mẹ không có dùng mấy thứ kia nữa. Mẹ đến thẩm mỹ viện giảm cân”

Chia sẻ về cảm xúc của mình sau khi đánh bay 16 ký mỡ cô Tuyết chia sẻ:

“Thấy vui, mình đến đây giảm cân cũng giấu gia đình, giảm rồi mới cho gia đình biết nên mọi người cũng rất là vui.

 Trước nghề của mình là đầu bếp nên cũng hơi nặng cân từ xưa rồi. Bây giờ mình đã về hưu rồi nên giờ mình cố sẽ giữ cho sức khỏe”.

Cô Tuyết “lột xác” và khỏe mạnh hơn sau khi giảm cân

0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận
Khuyến mại

Gửi câu hỏi cho bác sĩ