Trang chủ » Chiến dịch thoát béo » Max Thin Lipo – Công nghệ giảm béo “cứu nguy” cả vóc dáng lẫn sức khỏe!

Khuyến mại

Max Thin Lipo – Công nghệ giảm béo “cứu nguy” cả vóc dáng lẫn sức khỏe!

Chỉ mất 15 giây để đọc

Chị Nguyễn Thị Hải (48 tuổi) ở Từ Sơn, Bắc Ninh là một trường hợp “bệnh kéo nhau mà đến”vì tích mỡ quá nhiều. Trong đó bao gồm nhiều căn bệnh nguy hại cho sức khỏe như tiểu đường, máu nhiễm mỡ, huyết áp cao & tiền sử tai biến. Mặc dù chị đã tìm đủ mọi cách để giảm mỡ bụng nhưng đều thất bại cho đến khi trải nghiệm Max Thin Lipo.

Mọi cách giảm béo đều “bó tay”

Chị Hải có phần mỡ bụng, mỡ nội tạng lớn ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe

Chị Hải có phần mỡ bụng, mỡ nội tạng lớn ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe

Chị Hải chia sẻ mình vốn thuộc tạng người dễ béo. Mỡ của chị lại tập trung ở vùng bụng. Hình thành mỡ nội tạng.

Thừa cân béo phì trong nhiều năm các căn bệnh cũng kéo nhau mà đến. Khiến chị buộc phải sống chung với nhiều chứng mãn tính suốt nhiều năm qua. 

Thực chất Không chỉ dừng lại ở vấn đề thẩm mỹ, mỡ bụng hay còn gọi là mỡ nội tạng còn gây ra nhiều mối nguy hiểm hơn những gì bạn tưởng tượng nhiều.

Đặc biệt, khi tuổi càng cao, sức đề kháng và bộ máy hoạt động của cơ thể yếu đi thì giảm mỡ bụng càng là quyết định quan trọng ảnh hưởng lớn đến sức khỏe. 

Đỉnh điểm là vào năm 2009, chị Hải bị tai biến nặng do hệ lụy từ các căn bệnh do béo phì lâu năm. Từ đó, chị Hải bắt đầu quyết tâm phải giảm bằng được mỡ thừa tích tụ đặc biệt là mỡ bụng.

Chị kể lại mình đã đi không biết bao nhiêu thẩm mỹ viện rồi bệnh viện. Tất cả đều “lắc đầu” trước thể trạng thừa cân của chị.

 “Bị hết bệnh viện này đến thẩm mỹ khác từ chối, tâm trạng của tôi cũng ảnh hưởng theo. Bác sĩ nói tôi mang trong mình quá nhiều bệnh tật, việc giảm béo cũng vì thế mà khó khăn hơn bình thường gấp bội.

Lúc đó, tôi hay suy nghĩ tiêu cực lắm, tôi nghĩ hay là tình trạng của mình đã đến mức mà y học phải “bó tay” rồi, chắc là không còn sống được bao lâu nữa” – Chị Nguyễn Thị Hải chia sẻ về quãng thời gian khó khăn vì không thể giảm được cân.

Nói như vậy, nhưng vì sức khỏe của mình chị Hải vẫn không bỏ cuộc, cố gắng hết sức để tìm cách khắc phục chiếc bụng “khổng lồ” của mình.

Chị ăn kiêng, tập thể dục rồi thậm chí là thử nhiều loại thuốc giảm cân…Nhưng dường như mọi nỗ lực đều vô vọng khi mỡ thừa chẳng chịu suy suyển.

VTM Korea tư vấn miễn phí về giảm béo bụng
Đăng ký tư vấn

Hoặc

Hotline

Hạnh phúc “bất ngờ” khi giảm được 15kg trong vỏn vẹn 1 tháng

Tưởng như hy vọng giảm béo của mình đã “vô phương cứu chữa”, chị Hải cũng chuẩn bị tâm lý cho việc phải sống chung với chiếc bụng nặng nề và những căn bệnh mà nó kéo theo cả đời. 

Thế nhưng ngay khi chị có suy nghĩ “an phận”, không tìm cách để giảm béo nữa thì chị lại được một người quen giới thiệu công nghệ giảm béo Max Thin Lipo công nghệ hủy mỡ sinh học hiện đại số 1 hiện nay.

Sau khi biết đến Max Thin Lipo chị đã tìm đến Viện thẩm mỹ Korea. Địa chỉ thẩm mỹ duy nhất tại Việt Nam được tập đoàn dược mỹ phẩm Caregen chuyển giao độc quyền công nghệ này. Tất cả sau đó như một giấc mơ.

Chị Hải sau khi giảm cân thành công với Max Thin Lipo không chỉ thon gọn hơn mà còn khỏe mạnh hơn

Chị Hải sau khi giảm cân thành công với Max Thin Lipo không chỉ thon gọn hơn mà còn khỏe mạnh hơn

“Tất cả giống như một phép màu vậy. Trước đây, tôi đã đi không biết bao nhiêu bệnh viện, phòng khám và cả thẩm mỹ viện nữa nhưng không nơi nào nhận giảm mỡ cho tôi. Tôi coi người bạn giới thiệu mình đến Viện thẩm mỹ Korea như ân nhân cứu mạng. Viện thẩm mỹ Korea đã mang đến cảm hứng sống cho tôi, điều mà tôi tưởng như đã không thể cứu vãn được nữa.

Chỉ với một lần tác động tinh chất Max Thin Lipo kết hợp với chế độ ăn uống và vận động nhẹ nhàng, tôi đã giảm được 15kg mỡ thừa trong vòng 1 tháng. Các biểu hiện bệnh cũng hoàn toàn biến mất. Đây là điều tuyệt diệu nhất trong cuộc đời tôi từ trước đến giờ.” – Chị Hải hào hứng chia sẻ.

Quan tâm: Giảm béo Max Thin Lipo có an toàn không?

Nhờ công nghệ Max Thin Lipo giúp “cứu nguy” cả vóc dáng lẫn sức khỏe chị Hải giờ mới tìm lại được cảm giác lâng lâng, sung sướng khó tả khi nhìn mình trong gương đã từ rất lâu rồi.

Hiện nay chị Hải khoe rằng mình đã trở nên vui vẻ, tự tin khi ra ngoài chứ không còn tâm lý e dè, ngại giao tiếp như trước nữa.

0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận
Khuyến mại

Gửi câu hỏi cho bác sĩ