Trang chủ » Tin tức » Góc hỏi đáp » Maxthin Nanomax Duo giảm béo bằng cách nào? Có phải hút mỡ, dao kéo không? Có đau không?

Khuyến mại

Maxthin Nanomax Duo giảm béo bằng cách nào? Có phải hút mỡ, dao kéo không? Có đau không?

Chỉ mất 15 giây để đọc

Cô Trần Thị Tân (55 tuổi – Bắc Giang) hỏi: Cô thấy Korea quảng cáo giảm béo hiệu quả quá. Nhưng cho cô hỏi bên mình giảm béo Maxthin Nanomax Duo là giảm béo bằng cách nào? Có phải hút mỡ, dao kéo không? Có đau không?

Đáp:

Chào cô Tân!

VTM Korea rất vui khi nhận được câu hỏi giảm béo Maxthin Nanomax Duo giảm béo bằng cách nào? Có phải hút mỡ, dao kéo không? Có đau không? của cô gửi về hòm thư tư vấn. Các chuyên gia tại Korea xin được giải đáp thắc mắc của cô như sau:

Maxthin Nanomax Duo là công nghệ giảm béo không dao kéo, không phẫu thuật, không đau rất an toàn. Mỡ được loại bỏ ra ngoài sử dụng enzyme noãn sinh học hóa lỏng các tế bào mỡ rồi đào thải chúng ra ngoài qua đường bài tiết tự nhiên của cơ thể.

Vì vậy, cô yên tâm là Maxthin Nanomax Duo giảm béo rất an toàn, nhẹ nhàng. Đặc biệt phù hợp với người trung niên, cao tuổi khó giảm cân hay không giảm cân được bằng các cách xâm lấn, ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe như hút mỡ, phẫu thuật thắt dạ dày, cắt dạ dày…

5 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Phản hồi
Xem tất cả bình luận
Minh Ý Lê
6 months ago

Có thật k chứ mình k chịu đc đau muốn đi giảm béo mà lại sợ

Chuyên gia tư vấn
Trả lời  Minh Ý Lê
6 months ago

Dạ chào chị Lê!

Công nghệ giảm béo tại Korea rất êm ái, hoàn toàn không đau. Khách hàng vẫn xem điện thoại hay thậm chí là ngủ trong suốt liệu trình. Sau khi giảm béo có thể về ngay mà không ảnh hưởng đến sinh hoạt nên chị có thể hoàn toàn yên tâm ạ.

Khang Lang
6 months ago

Giảm như thế thì có hiệu quả không?Toi muon giảm số cân lớn chắc phải hút mỡ mớ đc

Chuyên gia tư vấn
Trả lời  Khang Lang
6 months ago

Dạ chào anh/chị!

Công nghệ Maxthin Nanomax Duo có thể giảm mỡ hiệu quả dù không phẫu thuật hay hút mỡ. Rất nhiều khách hàng có số cân khủng đã giảm cân thành công. Anh/chị có thể tham khảo tại đây: https://vienthammykorea.vn/bang-xep-hang-nhung-nha-vo-dich-giam-mo-cua-he-thong-vien-tham-my-korea/

Can Thi Hang
6 months ago

Có phải nghỉ dưỡng laau không?

Khuyến mại

Gửi câu hỏi cho bác sĩ